5 Toubun no Hanayome - Chapter 85

[Cập nhật lúc: 00:20 16/05/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
Nếu vẫn không đọc được truyện, hoặc truyện chưa được dịch, up không đúng truyện, vui lòng bình luận bên dưới hoặc nhấn Báo lỗi
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 1
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 2
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 3
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 4
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 5
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 6
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 7
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 8
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 9
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 10
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 11
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 12
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 13
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 14
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 15
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 16
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 17
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 18
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 19
5 Toubun no Hanayome chap 85 - Trang 20
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Destroy bọn NTR 3 giờ trước Chapter 86 Báo vi phạm
Hỡi các chú anh chị em,
Tôi có một đời nghị là...?? 
Bắt hằn loz bét hoá bịch miệng nó lại.
Cắt lưỡi nó để web ko bị nổ não vì nó spawn quá nhìu. 


 emo
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Và bắt hằn người ngoài hành tinh tên (thần spawn)
   Chị Google dịch cũng thua nó rồi.
Author Trả lời
Destroy bọn NTR 3 giờ trước Chapter 86 Báo vi phạm
Vậy là vàng chui từ nấp quang tài ra vì có hằn nói mình copy thơ :vv emo
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Và giết những hằn gato vàng,
   Vì nó kiêu vàng copy vãi cả cục xì dầu ông bê lắp,
  Và bắt hằn trộm chó. emo
Author Trả lời
Cho'gath 5 giờ trước Báo vi phạm
Vai trò sinh học của lưu huỳnh 

Các axít amin cystein và methionin chứa lưu huỳnh, cũng như mọi polypeptid, protein và enzym có chứa các axít amin này. Điều đó làm cho lưu huỳnh trở thành thành phần cần thiết cho mọi tế bào. Các liên kết disulfua giữa các polypeptid là rất quan trọng trong sự tạo thành và cấu trúc của protein. Homocystein và taurin cũng là các axít amin chứa lưu huỳnh nhưng không được mã hóa bởi ADN và chúng cũng không phải là một phần của cấu trúc sơ cấp của các protein. Một số dạng vi khuẩn sử dụng sulfua hiđrô (H2S) thay vào vị trí của nước như là chất cung cấp electron trong các tiến trình thô sơ tương tự như quang hợp. Thực vật cũng hấp thụ lưu huỳnh từ đất trong dạng các ion sulfat. Lưu huỳnh vô cơ tạo thành một phần của các cụm sắt-lưu huỳnh, và lưu huỳnh là chất cầu nối trong vị trí CuA của cytochrom c ôxidaza. Lưu huỳnh là thành phần quan trọng của coenzym A
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Toán học đi :D
Author Trả lời
. 5 giờ trước Báo vi phạm
có môn nào khác ngoài môn hóa ko
 • Author
  Cho'gath 4 giờ trước Báo vi phạm
  hmmmm , ko bt, vì có tui ở đây dùng hóa để chống lại bọn ntr thôi
Author Trả lời
Cho'gath 5 giờ trước Báo vi phạm
Ứng dụng của lưu huỳnh
Lưu huỳnh có nhiều ứng dụng công nghiệp. Thông qua dẫn xuất chính của nó là axít sulfuric (H2SO4), lưu huỳnh được đánh giá là một trong các nguyên tố quan trọng nhất được sử dụng như là nguyên liệu công nghiệp. Nó là quan trọng bậc nhất đối với mọi lĩnh vực của nền kinh tế thế giới.

Sản xuất axít sulfuric là sử dụng chủ yếu của lưu huỳnh, và việc tiêu thụ axít sulfuric được coi như một trong các chỉ số tốt nhất về sự phát triển công nghiệp của một quốc gia. Axít sulfuric được sản xuất hàng năm ở Hoa Kỳ nhiều hơn bất kỳ hóa chất công nghiệp nào khác.

Lưu huỳnh cũng được sử dụng trong ắc quy, bột giặt, lưu hóa cao su, thuốc diệt nấm và trong sản xuất các phân bón phốtphat. Các sulfit được sử dụng để làm trắng giấy và làm chất bảo quản trong rượu vang và làm khô hoa quả. Do bản chất dễ cháy của nó, lưu huỳnh cũng được dùng trong các loại diêm, thuốc súng và pháo hoa. Các thiosulfat natri và amôni được sử dụng như là các tác nhân cố định trong nhiếp ảnh. Sulfat magiê, được biết dưới tên gọi muối Epsom có thể dùng như thuốc nhuận tràng, chất bổ sung cho các bình ngâm (xử lý hóa học), tác nhân làm tróc vỏ cây, hay để bổ sung magiê cho cây trồng.

Cuối thế kỷ XVIII, các nhà sản xuất đồ gỗ sử dụng lưu huỳnh nóng chảy để tạo ra các lớp khảm trang trí trong các sản phẩm của họ. Do điôxít lưu huỳnh được tạo ra trong quá trình nung chảy lưu huỳnh nên các đồ gỗ với lớp khảm lưu huỳnh đã bị loại bỏ rất nhanh.

Từ xa xưa, người ta đã biết dùng Lưu huỳnh để làm đẹp da và trị mụn trứng cá. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào tìm ra cách hoạt động của Lưu huỳnh trong việc điều trị mụn. Bằng thực nghiệm, người ta đã kết luận Lưu huỳnh có khả năng kháng viêm và kháng khuẩn cao, từ đó làm xẹp nốt mụn một cách nhanh chóng. Để đạt hiệu quả cao, Lưu huỳnh có thể được kết hợp với Axit Salicylic (BHA) hay Resorcinol trong thành phần dược liệu
Author Trả lời
.NTR 5 giờ trước Báo vi phạm
hey hey NTR is comingemoemoemoemo
 • Author
  Cho'gath 5 giờ trước Báo vi phạm
  hóa is coming :)))))))
 • Author
  Cho'gath 5 giờ trước Báo vi phạm
  Ứng dụng của lưu huỳnh 
  Lưu huỳnh có nhiều ứng dụng công nghiệp. Thông qua dẫn xuất chính của nó là axít sulfuric (H2SO4), lưu huỳnh được đánh giá là một trong các nguyên tố quan trọng nhất được sử dụng như là nguyên liệu công nghiệp. Nó là quan trọng bậc nhất đối với mọi lĩnh vực của nền kinh tế thế giới.

  Sản xuất axít sulfuric là sử dụng chủ yếu của lưu huỳnh, và việc tiêu thụ axít sulfuric được coi như một trong các chỉ số tốt nhất về sự phát triển công nghiệp của một quốc gia. Axít sulfuric được sản xuất hàng năm ở Hoa Kỳ nhiều hơn bất kỳ hóa chất công nghiệp nào khác.

  Lưu huỳnh cũng được sử dụng trong ắc quy, bột giặt, lưu hóa cao su, thuốc diệt nấm và trong sản xuất các phân bón phốtphat. Các sulfit được sử dụng để làm trắng giấy và làm chất bảo quản trong rượu vang và làm khô hoa quả. Do bản chất dễ cháy của nó, lưu huỳnh cũng được dùng trong các loại diêm, thuốc súng và pháo hoa. Các thiosulfat natri và amôni được sử dụng như là các tác nhân cố định trong nhiếp ảnh. Sulfat magiê, được biết dưới tên gọi muối Epsom có thể dùng như thuốc nhuận tràng, chất bổ sung cho các bình ngâm (xử lý hóa học), tác nhân làm tróc vỏ cây, hay để bổ sung magiê cho cây trồng.

  Cuối thế kỷ XVIII, các nhà sản xuất đồ gỗ sử dụng lưu huỳnh nóng chảy để tạo ra các lớp khảm trang trí trong các sản phẩm của họ. Do điôxít lưu huỳnh được tạo ra trong quá trình nung chảy lưu huỳnh nên các đồ gỗ với lớp khảm lưu huỳnh đã bị loại bỏ rất nhanh.

  Từ xa xưa, người ta đã biết dùng Lưu huỳnh để làm đẹp da và trị mụn trứng cá. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào tìm ra cách hoạt động của Lưu huỳnh trong việc điều trị mụn. Bằng thực nghiệm, người ta đã kết luận Lưu huỳnh có khả năng kháng viêm và kháng khuẩn cao, từ đó làm xẹp nốt mụn một cách nhanh chóng. Để đạt hiệu quả cao, Lưu huỳnh có thể được kết hợp với Axit Salicylic (BHA) hay Resorcinol trong thành phần dược liệu
 • Author
  Cho'gath 5 giờ trước Báo vi phạm
  Các đặc trưng nổi bật của lưu huỳnh

  Ở nhiệt độ phòng, lưu huỳnh là một chất rắn xốp màu vàng nhạt. Mặc dù lưu huỳnh không được ưa thích do mùi của nó - thường xuyên bị so sánh với mùi trứng ung - mùi này thực ra là đặc trưng của sulfua hiđrô (H2S); còn lưu huỳnh đơn chất không có mùi. Nó cháy với ngọn lửa màu xanh lam và tỏa ra điôxít lưu huỳnh, với mùi ngột ngạt dị thường. Lưu huỳnh không hòa tan trong nước nhưng hòa tan trong đisulfua cacbon và các dung môi không phân cực khác. Các trạng thái ôxi hóa phổ biến của nó là -2, -1(pirit sắt...), +2, +4 và +6. Lưu huỳnh tạo thành các hợp chất ổn định với gần như mọi nguyên tố, ngoại trừ các khí trơ.

  Lưu huỳnh trong trạng thái rắn thông thường tồn tại như là các phân tử vòng dạng vòng hoa S8. Lưu huỳnh có nhiều thù hình bên cạnh S8. Loại một nguyên tử từ vòng sẽ là S7, đây là nguyên nhân cho màu vàng đặc trưng của lưu huỳnh. Nhiều vòng khác cũng được điều chế ra, bao gồm S12 và S18. Trái lại, nguyên tố ôxy cùng phân nhóm nhưng nhẹ hơn về cơ bản chỉ tồn tại trong hai dạng cơ bản có ý nghĩa hóa học là: O2 và O3. Selen, nguyên tố nặng hơn cùng phân nhóm với lưu huỳnh có thể tạo ra các vòng nhưng thông thường nó nằm trong chuỗi polyme
  Tinh thể lưu huỳnh rất phức tạp. Phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể, các thù hình của lưu huỳnh tạo thành vài cấu trúc tinh thể khác nhau, với các dạng hình thoi và xiên đơn S8 là các dạng được nghiên cứu kỹ nhất.

  Một tính chất đáng chú ý là độ nhớt của lưu huỳnh nóng chảy, không giống như phần lớn các chất lỏng khác, tăng lên theo nhiệt độ do sự hình thành các chuỗi polyme. Tuy nhiên, sau khi đã đạt được một khoảng nhiệt độ nhất định thì độ nhớt lại bị giảm do đã đủ năng lượng để phá vỡ chuỗi polyme.

  Lưu huỳnh vô định hình hay "dẻo" có thể được tạo ra khi làm nguội nhanh lưu huỳnh nóng chảy. Các nghiên cứu tinh thể bằng tia X chỉ ra rằng dạng vô định hình có thể có cấu trúc xoắn ốc với 8 nguyên tử trên một vòng. Dạng này là ổn định động ở nhiệt độ phòng và dần dần chuyển ngược thành dạng kết tinh. Tiến trình này diễn ra trong vòng vài giờ hay vài ngày nhưng có thể tăng tốc nhờ xúc tác
Author Trả lời
Chủ tịch Thanos 5 giờ trước Báo vi phạm
Mẹtr đây nó spam tiếng việt ít ra còn hỉu th loz spam thần vào rhif bọn loz nói tiếng ngoài hành tinh
emo
 • Author
  cáp tần a mé ri cờ 5 giờ trước Báo vi phạm
  ơ chú chưa chết à :)))))))))
 • Author
  ant man 5 giờ trước Báo vi phạm
  :)))))) mày chết rồi con đĩ
Author Trả lời
NaCl 6 giờ trước Báo vi phạm


tao đã rất thành công trong kế hoạch gọi hồn cậu vàng ;)))))))
emoemo
 • Author
  Chủ tịch Thanos 5 giờ trước Báo vi phạm
  Hay lắm thanh niên t ngán bọn spam này lam r
  emo
Author Trả lời
Cậu Vàng 6 giờ trước Báo vi phạm
Chờ chap mới ta trở về nơi cũ
Bỗng đâu ra kẻ bảo ta đạo thơ
Ta hoa mắt hay là hắn bị lú
Người quân tử không chấp kẻ lơ ngơ

emo
 • Author
  ông giáo 5 giờ trước Báo vi phạm
  mi copy thơ rồi thay tên chứ gì emo
 • Author
  Binh Tư 5 giờ trước Báo vi phạm
  đây có phải con chó ông muốn bán đúng ko :))))))))))
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Vẫn thắc mắc đây có phải là vàng ko hay là hồn thôi emo
Author Trả lời
Arata Kasuga 6 giờ trước Báo vi phạm
cái đang ức chế não bộ của tao là nhỏ Yotsuba giờ này chưa thật sự vào Harem nữa vẫn còn nửa vời ,tao là team harem nên mún cả 5 đứa vào cơ
 • Author
  NaCl 5 giờ trước Báo vi phạm
  :)))))))) Cu cảm với tui
Author Trả lời
NaCl 6 giờ trước Báo vi phạm
gởi tới cậu vàng : copy nhớ ghi rõ nguồn đừng để tụi nó ảo tưởng chú làm ra bài thơ đấy
http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-bai-tho-che-hay-nhat-33758n.aspx
 • Author
  Cậu Vàng 6 giờ trước Báo vi phạm
  Ta chép thơ nào của ai chỉ rõ bài thơ xem ??emo
 • Author
  Cậu Vàng 6 giờ trước Báo vi phạm
  Lâu vào lại thấy xàm. Thơ ta làm chưa hề cop ai 1 chữ nay lại gặp kẻ gato
 • Author
  Cậu Vàng 6 giờ trước Báo vi phạm
  Thật là sĩ nhục thi nhân
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Vl vàng tưởng chú Die rồi OMG emo
 • Author
  Destroy bọn NTR 3 giờ trước Báo vi phạm
  Nó nhảm đó vàng đừng tục tiểu hông là nó lấy Z1000 nó chạy ngang nó bắt đi lun emo
Author Trả lời
NaCl 6 giờ trước Báo vi phạm
NHÀ BÁC HỌC MENDELEEV
Mendeleev bác học Nga
Tuần hoàn hoá học vẫn bao la
Trình bày ý tưởng ôi sâu sắc
Tìm hiểu căn nguyên thật thiết tha
Cống hiến tuyệt vời còn nhớ mãi
Tiếng tăm lừng lẫy cứ vang xa
Dựng xây nền tảng cho khoa học
Mendeleev bác học Nga
 • Author
  .NTR 5 giờ trước Báo vi phạm
  Men co bi NTR ko?emoemo
Author Trả lời
N6 Uranus 6 giờ trước Chapter 65 Báo vi phạm
Nè mấy ô !
Các ô đã biết là ai kiss main ở ch68 chưa ?!
Author Trả lời
Destroy bọn NTR 6 giờ trước Chapter 86 Báo vi phạm
Cậu Vàng 18:25 05/22
Ta đây thơ văn thiên phú đấyCớ sao khi đến sống nơi đây
Thơ chính đạo toàn che nắp đậy
Nhân tài thơ bậy lại thấy đầy
 
Ta cô đơn tìm người tri kỉ
Duy chỉ mình ta với thơ văn
Thơ trong ta luôn luôn âm ỉ
Tinh tú hiểu ta đc mấy vì ?
emo
 • Author
  Destroy bọn NTR 6 giờ trước Báo vi phạm
  Tưởng niệm 1 người đồng chí đã ra đi và đây là bài thơ cuối cùng ở trang comments số 27 chúng tôi chúc cậu ra đi bình an vui vẻ. emo
 • Author
  Destroy bọn NTR 6 giờ trước Báo vi phạm
  Ký tên cậu Vàng. 🐶
 • Author
  Asen (thạch tín) 6 giờ trước Báo vi phạm
  NHÀ BÁC HỌC MENDELEEV
  Mendeleev bác học Nga
  Tuần hoàn hoá học vẫn bao la
  Trình bày ý tưởng ôi sâu sắc
  Tìm hiểu căn nguyên thật thiết tha
  Cống hiến tuyệt vời còn nhớ mãi
  Tiếng tăm lừng lẫy cứ vang xa
  Dựng xây nền tảng cho khoa học
  Mendeleev bác học Nga
Author Trả lời
Cu 7 giờ trước Chapter 86 Báo vi phạm
Chap 87 đâu
 • Author
  Fe 7 giờ trước Báo vi phạm
  chưa có
 • Author
  H2SO4 7 giờ trước Báo vi phạm
  tìm thử bản raw đi
 • Author
  NaCl 7 giờ trước Báo vi phạm
  chịu