Nếu web load chậm hoặc bị QUẢNG CÁO CHE thì có thể xem tạm tại TruyenChon.com
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới hoặc xem bài viết HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC TRUYỆN
Nếu vẫn không đọc được truyện, hoặc truyện chưa được dịch, up không đúng truyện, vui lòng bình luận bên dưới hoặc nhấn Báo lỗi giúp nhé.
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 1
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 2
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 3
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 4
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 5
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 6
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 7
Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 164 - Trang 8
Admin NetTruyen
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
MinhTam 10 giờ trước Báo vi phạm
Xem video gái xinh khoe hàng tại   Mobi102.com
==============
=======
===
Author Trả lời
Dâu tây 11 giờ trước Chapter 187 Báo vi phạm
Màu ra chap ms ik
Author Trả lời
kookie 11 giờ trước Chapter 187 Báo vi phạm
bác gái thật khó hiểu =.=
Author Trả lời
Chịu 12 giờ trước Chapter 33 Báo vi phạm
Câu chuyện bắt đầu từ con lễ tân ngu người:)emo
Author Trả lời
MinhTam 12 giờ trước Báo vi phạm
Xem video gái xinh khoe vếu tại   Mobi102.com
==============
======
==
Author Trả lời
Lăng Lan 12 giờ trước Chapter 34 Báo vi phạm
emo yêu nhah thế
Author Trả lời
Đan Linh 13 giờ trước Báo vi phạm
Đây là bài phân tích của tác giả giành riêng cho Uất Huyền, là CỦA TÁC GIẢ VIẾT NÊN AI THẤY SAO DÀI THÌ MIỄN KÊU CA VÀ ĐÃ KÊU CA THÌ VUI LÒNG KHÔNG ĐỌC:

"Kim Uất Huyền lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ và anh trai, lại có người bạn thanh mai trúc mã luôn hết lòng vì mình, tham gia các cuộc thi lấy được nhiều giải thưởng, trong cuộc sống gặp ít trắc trở hơn Tinh Hải và Diệp Oanh rất nhiều. Vì thế, bạn ấy luôn đơn thuần cho rằng chỉ cần mình làm tốt, được yêu thích là lẽ đương nhiên; cho rằng bản thân chỉ cần đối tốt với mọi người, thì cũng sẽ được đối đãi như thế. Nếu như bị ghét, thì nhất định phải tìm ra nguyên nhân từ bản thân.
Luôn được bao bọc nên Uất Huyền luôn có cảm giác an toàn với mọi thứ, nên mới luôn muốn đi giúp đỡ người khác, với người lạ không có tính cảnh giác cao. Ví dụ như lần đầu gặp Kha La Na và Diệp Oanh, bạn ấy không ngần ngại kết thân. Uất Huyền thiếu đi ý thức cạnh tranh với những đối thủ mà mình yêu quý, thậm chí sẵn sàng mời hai người bạn của mình tham gia đặc huấn bí mật; ngay cả với Lăng Sóc- một đối thủ có dã tâm, Kim Uất Huyền luôn tồn tại sự tín nhiệm, đưa ra sự giúp đỡ với đối thủ cạnh tranh cùng nhóm. Kiểu người như bạn ấy lúc nhỏ được bao bọc quá kỹ, trong cuộc sống rất hiếm gặp, vì thế mà trong Siêu Tân Tinh bị anti nhiều nhất, cũng bởi rất nhiều người không tin rằng thật sự có người ngây thơ và đơn thuần như thế, và chọn đi tin những lời đàm tiếu (tác giả đi đọc bình luận của một số độc giả Trung, cũng có người nói rằng tính cách Uất Huyền Mary Sue không chân thực). Tính cách này là một con dao hai lưỡi: nếu gặp được người tốt thì sẽ tạo dựng được quan hệ vững chắc với người đó; còn nếu gặp người tâm thuật bất chính, thì sẽ bị lợi dụng hãm hại.
Trọng tình cảm nhưng sợ cô độc, vì thế Uất Huyền luôn đặt tình cảm hòa hợp giữa bạn bè lên trên thành tích. Rất thiện lương, không nỡ làm hại người có hảo cảm với mình. Cho dù đối phương có gây phiền phức cho mình, nhưng nếu đối phương xuất phát từ thiện ý, thậm chí Uất Huyền sẵn sàng gánh 1 phần trách nhiệm (như vụ của Hạ Tiểu Du và vụ cưỡng hôn của Ôn Duệ).
Việc bị anti trên mạng vượt quá khả năng lý giải của Kim Uất Huyền do bạn ấy cảm thấy mình không làm gì cả, tại sao lại bị mọi người ghét bỏ phỉ báng, phải làm thế nào để được mọi người yêu thích,… Con đường mà tác giả xây dựng cho Uất Huyền chính là chiến đấu với những lời đàm tiếu và vượt qua bản thân trong quá khứ, tìm kiếm và khẳng định cái tôi, thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Nhờ sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, tính cách thiện lương nhiệt tình, nên cho dù Uất Huyền có bị hãm hại cũng sẽ không lầm đường lạc lối. Cho dù bị đối thủ vote loại mình ra khỏi cuộc thi, lần sau vẫn sẽ lựa chọn tin người đó. Cho dù bị hắt nước bẩn, sẽ gạt bỏ nước mắt và cố gắng, đơn thuần tin rằng chỉ cần bản thân móc tim móc phổi, thì mọi người sẽ đón nhận và hiểu mình."

Toàn bộ trong ngoặc là bạn Hong Van dịch, đăng bên a3manga chap 241 Tinh mộng thần tượng.
T đăng ở đây hi vọng mọi người sẽ hiểu hơn về Uất Huyền.
P/s: Đăng lại để người sau có thể thấy.
Author Trả lời
phan thuy 14 giờ trước Chapter 170 Báo vi phạm
tại sao nu9 lại vào tù z
Author Trả lời
Hắc Hắc 14 giờ trước Báo vi phạm
Teo xin thông báo 
teo sẽ giải nghệ
Author Trả lời
MinhTam 18 giờ trước Báo vi phạm
Xem video gái xinh khoe vếu tại Mobi102.com
============
======
===
 • Author
  b 16 giờ trước Báo vi phạm
  mai khung a
 • Author
  b 16 giờ trước Báo vi phạm
  ra cho khac choi
 • Author
  phan thuy 14 giờ trước Báo vi phạm
  sao mày ko coi sex luôn đi
Author Trả lời
Susu 18 giờ trước Báo vi phạm
Cho xin link trung
Author Trả lời
hoàng thu trang 19 giờ trước Chapter 187 Báo vi phạm
t thấy ghét mẹ của nu9 ghê
Author Trả lời
Black pink in your area 20 giờ trước Chapter 187 Báo vi phạm
Thấy nữ9 mặc đồ ngày càng xấu
Author Trả lời
MinhTam 20 giờ trước Báo vi phạm
Xem video gái xinh khoe vếu tại Mobi102.com
===========
======
==
 • Author
  b 20 giờ trước Báo vi phạm
  moe
 • Author
  b 20 giờ trước Báo vi phạm
  o dau cung gap m
 • Author
  hoàng thu trang 19 giờ trước Báo vi phạm
  Đọc truyện liên quan j đến cái đó
 • Author
  moci 19 giờ trước Báo vi phạm
  =\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\emo
 • Author
  Hắc Miêu 19 giờ trước Báo vi phạm
  Thằng chó
 • Author
  Mio-chan 18 giờ trước Báo vi phạm
  Sao ở đâu cg thấy zậy trời
Author Trả lời
bad 20 giờ trước Chapter 187 Báo vi phạm
Vậy tại sao nch k thể cưới nữ9, nếu như z thì n9 khác j kẻ thứ 3
bỏ đi cho rồi, như z k những bản thân k rõ ràng  mà vs 2 bé cx chả tốt j cho cam
loadingĐang xử lý