Bạn Gái Chung Nhà - Chapter 181

[Cập nhật lúc: 21:22 12/04/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
kurogane ikki Thành viên 16 giờ trước Chapter 269 Báo vi phạm
có ntr ko
Author Trả lời
nnnn . Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
link nè : https://shinigamilnteam.com/truyen/135-domestic-na-kanojo?fb_comment_id=2507623432636964_2509455289120445
Author Trả lời
Tạc Thiên Bang- Investor Thành viên 4 ngày trước Chapter 24 Báo vi phạm
Đọc mấy chap đầu mún đập máy ghê
Author Trả lời
Béo kun chan ga Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Kết thúc thực sự của truyện bị tác giả ẩn dấu đã đc tiết lộ: thằng main đi về quê chăn trâu còn Hina với Rui đã bị 10000 Béo-kun hấp diêm mỗi ngày nào là đjt koox loz cho tới lỗ hậu cho tới mõm cho tói khi cả 2 đều có thai 1 cái kết viên mãn quá đã
Author Trả lời
C Thành viên 8 ngày trước Báo vi phạm
Gửi "ha" nhá!!!Thì cứ thích bênh rui đấy, t cx cứ thik ns đấy. Chi mak đặt mk vào trog tình cảnh nớ, rk m cx đặt mk trog hoàn cảnh rui xem coi cs đáng thương k, t cs mắt đàng hoàng chơ k phải để trag trí, hz thấy rõ mấy từ ngữ của m.Fan hina bênh hina đc chẳng lẽ fan rui k đc lớn tiếng bênh chắc? Nói khôn dữ
Author Trả lời
lan Thành viên 9 ngày trước Báo vi phạm
t drop từ cái chap thằng main với con hina ngủ với nhau trong khi cả trường đang đi du lịch ấy. t hét cái kiểu gv nữ mà yêu hs lắm nhưng lại cực kì thích thầy giáo yêu hs nên ngay từ đâu team rui. lâu r cũng tò mò xem trg nó ntn thì hối hận vl . quả kết máu tró đéo chịu dc
Author Trả lời
Nam Nam Thành viên 10 ngày trước Chapter 43 Báo vi phạm
Drama ngập mồm. Đm hina và đm main , xoạc nhau như gà vẫn là anh em thì thôi t chịu.
Author Trả lời
Abc Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
Tui chưa đọc chap nào nhưng đọc cmt thấy kết sẽ đẹp nếu rui không mang thai
Author Trả lời
nnnn . Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
link nè : https://shinigamilnteam.com/truyen/135-domestic-na-kanojo?fb_comment_id=2507623432636964_2509455289120445
Author Trả lời
li Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
t thấy cái kết 4 ng sống chung là đéo chịu dc nhé. t cũng đến ạ với cái bọn nảo đây là kết đẹp nhé. đã lấy nhau thì buông tha cho rui của t đi. đêm2 nằm phòng khác phải nghe bn kia nó chịch nhau à( lại bảo ko đau lòng đi) đứa con sau này lớn lên nghĩ thế nào khi cha của nó lại thành bác nó hay bác nó lại thành mẹ nó. nếu 2 bn kia đã lấy nhau thì cho rui dứt ra đi. lấy thằng đầu bếp kia cũng dc r hàng tuần đưa con về nhà thằng nat chơi 1-2 lần
 • Author
  Chọc Chó Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Ủa nghe bảo thích Rui mà éo tôn trọng mong muốn của Rui tí nào nhỉ?
  Nó chung chạ hay không miễn là nó vui là được, ai ép nó? 
  Còn phải ép Rui phải lấy thằng khác nữa cơ... Để chiều Rui hay chiều mày?
  Kết đẹp là kết mà tất cả mọi người sống hạnh phúc nha
 • Author
  thắng Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  rui nó hạnh phúc bh m. ko thấy nó khóc bỏ mẹ ra khi phải từ chối đưa cho nat tờ đăng kí kết hôn à.
Author Trả lời
The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
hỏi lại chúng mày một câu đơn giản cái! có thai là bất chấp lấy nhau vậy phải chăng trường hợp người chồng nhờ ai khác mang thai hộ thì buộc phải lấy luôn người mang thai hộ luôn hay gì?
tao chắc chắn là nếu đổi lại là cái kết là Hina thì còn tội hơn Rui bây giờ gấp trăm lần. vì sao? Hina đã mất hết cả tuổi thanh xuân vì tình yêu cho Nat khoảng 7 - 8 năm ước tính và giờ đã gần 35 tuổi. phụ nữ mà giai đoạn này là ở bên kia đời người rồi trong khi Rui còn trẻ hơn rất nhiều, Hina đã mất đi sự nghiệp, suýt bị liệt cả đời vì cứu mẹ con Rui. nén nhịn tình cảm vì hạnh phúc của cả 2 đứa khi còn bên nhau. còn Rui mất cái gì không? sinh con??? Đứa bé thì Rui ko nuôi 1 mình mà Nat và Hina còn gánh phần nhiều, bản thân đứa bé cũng rất hạnh phúc. vậy tiếc cho ai?
 • Author
  Bụt Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  1 là xem, 2 là im mẹ cái mồm vào. Thích ý kiến lên ngồi với tác giả
 • Author
  The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  bố mày đéo im thì mày làm đc đếch gì hả nhóc con?
 • Author
  Người qua đường Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Mang thai hộ là lợi ích đôi bên cùng hưởng chứ có yêu thương gì đâu, người được tiền người được con. Còn cái thai của Rui nó khác ,nó dựa trên tình cảm của 2 đứa tụi nó giờ có con thì còn gánh thêm trách nhiệm làm cha làm mẹ của đứa con chung,vả lại mạch truyện xây dựng ty của Rui với thằng main gần 200 chap có con ,sắp cưới đến nơi luôn r,đùng cái quay xe thì dĩ nhiên tụi team Rui bức xúc là đúng r. Còn số khác thì cảm thấy ko vừa với tam quan của họ,vì đây là chuyện tình yêu bình thường,các nv được xây dựng dựa trên thực tế nhiều,thì việc có con với em rồi cưới chị nó rất lệch lạc tam quan luôn. Mấy ai ở ngoài đời mà vui vẻ được trg hoàn cảnh đó. Đứa bé là tội nhất,sau này lớn lên có thể nó sẽ bị bắt nạt,vì nó mãi mãi là đứa con ngoài giá thú,và việc bố nó kiêm luôn bác là điều điên rất điên rồ trong mắt mọi người. Nhưng dĩ nhiên nó phải vui vẻ trong truyện rồi. Vì sao? Vì tác giả bảo thế,ko lẽ giờ bả đẻ ra các tình tiết đứa bé ko chấp nhận các kiểu thì biết khi nào mới end,mọi thứ đã an bài end trọn vẹn cho Hina rồi. Người tội thứ 2 là Rui vì đứa bé đó sẽ là cái xiềng xích tròng vào cổ của cô ấy cả đời,có muốn dứt khoác quên đi thằng main mãi mãi cũng không được vì luôn có sợi dây kết nối giữa Rui và nó,ko lẽ giờ bắt cổ suốt đời đứng bên lề support cho vợ chồng kia. Vậy thì đến bao giờ cổ mới tìm được người mình yêu,thậm chí nếu là real-life thì khó có ai chấp nhận một người vợ mà có con riêng với anh rể ,but đây là truyện và chefboy đã giải quyết điều đó.Và cái người ta bức xúc là tại sao đã quyết định cho end với Hina lại để Rui có con mãi mãi quấn vào cái mớ dây mơ rễ má ko dứt ra được đó. Ko yêu trả dép t về, chứ sao bắt t mãi lẩn quẩn trong cái vòng này chứ? Tiếp theo là bức xúc thằng main vì nó quá lằng nhằng thiếu quyết đoán,đang yêu người này lại nhận ra có tình cảm với người kia,xong lại nhận ra vẫn có tình cảm với người này. Và dĩ nhiên cái kết này người hạnh phúc nhất là team Hina r =))). Trong truyện là thế chứ ở ngoài đời cặp vợ chồng này đag hạnh phúc trên chính trách nhiệm làm chồng của người con gái đã rứt ruột đẻ con cho mình, và trách nhiệm làm cha của đứa bé( nó không phải chỉ nuôi là đủ,mà còn phải cho con bé sống trong một môi trường bình thường,ít nhất là ko phải một cái gia phả nơi bà kiêm luôn bác hay dì kiêm luôn mẹ kế để con bé bị bắt nạt). T nói ngoài đời nhé và có rất nhiều người xem truyện có xu hướng liên hệ với đời thực.
 • Author
  Người qua đường Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Để trả lời câu tiếc cho ai, với người ta t ko biết,chứ t tiếc cho Rui vì đến cuối cổ vẫn yêu thằng main nhưng vẫn phải nhường dù rằng mình có con r. Phải chi bà tác giả cho cổ hết yêu main hay đến với ai chắc cũng ko đến nỗi bị chửi v. Ko trách mn xem truyện liên hệ thực tế được. Vì truyện này thể loại slice of life mà chứ có phải isekai,phi thực tế gì đâu.
 • Author
  Người qua đường Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Để trả lời câu tiếc cho ai, với người ta t ko biết,chứ t tiếc cho Rui vì đến cuối cổ vẫn yêu thằng main nhưng vẫn phải nhường dù rằng mình có con r. Phải chi bà tác giả cho cổ hết yêu main hay đến với ai chắc cũng ko đến nỗi bị chửi v. Ko trách mn xem truyện liên hệ thực tế được. Vì truyện này thể loại slice of life mà chứ có phải isekai,phi thực tế gì đâu.
 • Author
  The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Nat vẫn làm cha và Rui vẫn làm mẹ, cả nội ngoại đều hỗ trợ, cả 2 vẫn có quyền chăm sóc con và ko ai tị nạnh ai về việc nuôi con. ai cảm thấy lệch lạc thế giới quan thì là do môi trường giáo dục từ nhỏ nó sâu vào máu, gặp trường hợp khác là bài xích một cách cứng nhắc mà thôi. bản thân họ vẫn không bới ra được cái lập luận gì ra gì để đổ lỗi vì bản thân sự áp đặt định kiến của chính họ đã là vô lý rồi. con đường đi đến hạnh phúc nó muôn hình vạn trạng chứ không theo một cái khuôn riêng nào theo ý mình mới có hậu được cả. miễn họ hạnh phúc theo cách họ muốn là đủ.
  tôi thấy cảm xúc của những đứa trẻ vẫn là hợp lý, vì sao? nó được cha nó dạy, mẹ nó kể về tình yêu của họ và lý do của họ từ bé đến lớn. rằng tại sao nó được sinh ra, và dì của nó đã cứu bố nó, cứu mẹ con nhà nó như thế nào, và tình yêu của dì nó lớn ra sao. nói cách khác bản thân cô bé hạnh phúc vì được giáo dục tư tưởng từ sớm chứ không bị nhồi cái định kiến như mấy cái mồm độc địa ở đây.
  Bạn nói bé Haruka là con ngoài giá thú nhưng quên mất rằng thân phận của Nat, Rui, Hina bây giờ cũng gọi những người không sinh ra họ là cha là mẹ, có người mẹ đã về nơi chín suối, có người cha còn sống nhưng mãi ko thể sống cùng một nhà với mẹ con họ nữa, nhưng họ vẫn đến với nhau và thành một đại gia đình hạnh phúc.
  ông bà cha mẹ Nat, Rui có con lớn tướng vậy rồi vẫn lấy vợ/chồng khác được thì tại sao Rui không thể?
  mà đổi lại dù là Hina đi chăng nữa cũng sẽ đứng bên lề sp cho vợ chồng kia thôi, nhưng team Rui chỉ biết phóng đại cho sự tội nghiệp của Rui ở hiện mà thèm quan tâm nếu Hina cũng sẽ ở tình trạng tương tự theo kịch bản họ muốn dù thực tế cô ấy mất nhiều hơn Rui.
 • Author
  The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  bạn quên mất cái nền tảng của câu chuyện đã là không thực tế ngay từ những tập đầu: tôi hỏi bạn tìm đâu ra ngoài đời thực một chàng trai yêu một cô chị gái, xoạc con em rồi cuối cùng họ thành chị em 1 nhà, rồi cuối cùng 2 chị em cùng yêu thằng em kế không?
  tôi thấy tất cả chỉ là thực tế theo "vọng tưởng" của bạn mà thôi
 • Author
  The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  ngay cả thằng main cũng ko đáng bị gọi là "rác rưởi". vì sao??
  có thằng khốn nạn nào lại chấp nhận từ bỏ một cô gái lành lặn xinh đẹp để nguyện dùng cả đời mình chăm sóc cho cô gái bị nằm liệt giường có thể mãi không tỉnh lại không bạn?
 • Author
  ss Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  nếu cho rui đi lấy ng khác thì fan rui cũng ko bức xúc ntn nhé b. mn bức xúc ko phải là quay xe lại lấy hina mà cái mn bức xúc là tại sao lại 4 ng đều sống chung. tại sao ko cho rui đi lấy ng khác mà cứ phải sống cùng hina vs nat.
 • Author
  Chọc Chó Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Nó hài ước vậy đó ông! Một bộ truyện được xây dựng xâu chuỗi những sự trùng hợp không thể xảy ra ngoài đời. Đến cuối thì lại lôi cái cớ "thực tế" ko biết rút ra từ đâu để phản đối cái kết.
 • Author
  Người qua đường Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  @ The witcher Ok dù sao thì mỗi người có ý kiến riêng sau đọc truyện,t ko muốn tranh cãi làm gì. Mà chỗ t nói bé là con ngoài giá thú đúng nhé, vì bố mẹ nó đã kết hôn bao giờ đâu, còn ba mẹ thằng main kết hôn đàng hoàng sau đó mẹ nó mới chết nhé. Còn cái vụ Rui ko thể kết hôn t ko có nói mà là tác giả vẽ như v cho t thấy. Đến cuối bả vẫn để Rui còn yêu thằng main,thậm chí còn ở chung nhà ,b @ss nói đúng nếu để Rui ra đi thoát khỏi 2vc kia thì tụi team Rui ko bức xúc ntn. Và nếu ai nói như v mới hạnh phúc,vì mn sống chung thì t ko còn gì để nói. Hina yêu Nat bao nhiêu năm thì Rui cũng yêu nó bấy nhiêu năm,trong quá khứ thậm chí còn từng ích kỉ giành lấy nó,thì việc sống vui vẻ,ko đau lòng khi chỉ là nét vẽ bà tác giả vẽ lên trên giấy thôi. Cũng ko phải mong cổ đến với người khác gì,chỉ là người t3 trong một câu chuyện tình thì nên ra đi
Author Trả lời
hằng Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
ầy. đọc 5 chap cuối t quay ra ghét hina luôn. thất vọng thật sự. t cứ tưởng với tính cách của hina thì sẽ từ chối lời cầu hôn và khuyên nat vs rui cứoi nhau cơ( vì đã có e bé) . tg xây dựng nv hina 5 chao cuối này khiến ng đọc quay lưng dễ sợ
 • Author
  The witcher Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  sao nó phải từ chối hạnh phúc của cả nó và Nat?
 • Author
  Người qua đường Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Đúng r sao phải từ chối, b đề cao Hina quá r,cổ không phải thánh mẫu. Mỡ dâng tới miệng sao phải né?
 • Author
  Chọc Chó Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Ờ hớ ngộ quá ha! Hina không phải là không từ chối nha, cả Rui và Nat, cả gia đình phải tốn bao nhiêu công sức mới thuyết phục được Hina đấy. Căn bản lúc này từ chối ko còn ý nghĩa gì cả, vì mọi chuyện sáng tỏ hết rồi, cô em đã không muốn cưới, Nat đã dành hết lòng cho mình mà còn cố chấp thì chỉ làm sự tình vào ngõ cụt.
  Cô chị chơi đẹp chứ đâu như con bé nào đó trong quá khứ thấy chị và người yêu chị hiểu lầm, biết rõ sự tình còn dấu nhẹm để nhân cơ hội trèo lên người thế chỗ đâu.
 • Author
  Người qua đường Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  T công nhận là Hina từ chối và mọi người đã thuyết phục rất nhiều. Nhưng cái lí do thuyết phục cổ đồng ý làm t thấy hơi khác so với character development của cổ. Thà là Rui hết yêu đi ko nói lí do là vì cổ thấy ko bao giờ  làm được như chị =) Cổ tự ti trong ty mặc dù cổ đã có con với main,và đến giờ cổ vẫn còn yêu thằng main. Mặc dù lí do đó đúng nhưng nếu là Hina trong bao nhiêu chap trước t đọc thì có lẽ cổ sẽ từ chối vì cổ thương Rui,và khi nhìn thấy con em tự ti trg ty của mình thì nên khuyên. Thà là bả cho lí do nào khác còn hơn,có lẽ t sai khi đã tự cho rằng Hina là thánh mẫu sau bn chuyện quên cổ cũng là người,và con người ai cũng mưu cầu hạnh phúc.
Author Trả lời
Bụt Đây Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
Ae nào cho mình biết web nào đọc tới chap 270 trở đi ko????
 • Author
  Kanao Rin Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Shinigami team cậu nhé, bên đó end r
 • Author
  Kanao Rin Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  shinigami team cậu nhé, bên đó end lâu r
Author Trả lời
Lê Hoàng Linh Thành viên 14 ngày trước Báo vi phạm
Mọi người tốt nhất đừng nên mong chờ chap 270 trở đi , nó sẽ đẹp và mãi mãi đẹp nếu chỉ dừng lại ở chap269 , bộ này chỉ hay nhất khi ở 269 thôi
 • Author
  Hiếu mê ntr hơn mê gái Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Vậy là đọc tới chap 269 là end truyện k nên đọc nữa hả :v
 • Author
  Lê Hoàng Linh Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Thì mình vừa đọc chap270 đến 276  là end  ,thật sự nó rất là khó chịu , có lẽ ad trang net truyện cũng thấy vậy nên không dịch nữa , mình không muốm spoi lên bạn muốn đọc thì qua web khác ,nhưng nó sẽ hay nếu ở 269
 • Author
  Hiếu mê ntr hơn mê gái Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  À à với lại tôi cũng mới xem có 1 bộ manga này à ,ông có vài bộ tình cảm k nếu có thì giới thiệu cho tội vài bộ với
 • Author
  Cáo Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Tôi đã không nghe lời ông qua wed khác đọc. Đúng là cay vãi đái. Từ trước tới giờ thấy ông man là sướng nhất. Hốc được 2 e ngon. Lại có ng đẻ con free cho nữa. Tác giả t nghĩ ngoài đời cũng muốn chân đạp 2 xuồng ngon ơ kiểu vậy , nên mới viết bộ này vầy. Trước sau gì vẫn thấy rui là tội 1
 • Author
  Chán Thành viên 12 ngày trước Báo vi phạm
  @Cáo
  Thật ra tác giả là phụ nữ đấy, và t chả thể hiểu nổi sao bả lại có thể viết ra được cái kết đáng thương cho người phụ nữ khác thế này,và có cảm giác khinh phụ nữ nữa.
 • Author
  Gi Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  nghe đâu bả viết chg này cũng dựa trên cuộc đời bả mà. thấy cuộc đời bả khốn nạn vãi chg
 • Author
  Chán Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Vậy nghi vấn đặt ra là bà ấy chính là Hina cái kết là bả bị Rui dựt bồ,nên đâm ra ghét Rui mới tạo ra cái kết có nằm mơ t cũng ko tin được thế này
 • Author
  gi Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  thế nên mới bị độc giả chửi cho mà khoá twitter lại. mà với cái tính lên mạng chửi lại độc giả. bảo cm ko mua thì lấy đâu ra quyền cmt thì bị chửi là đúng r.
 • Author
  Chán Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  V thì chả thể mong đợi gì ở bà tác giả này r. Cơ bản tam quan sinh lí bả đã vặn vẹo thì hỏi sao bả làm truyện ko vặn vẹo cho được
 • Author
  The witcher Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  @chán ủa thế cái kết nào mới là không đáng thương?
 • Author
  lll Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  nên bẻ lái ngay lúc rui ct . nat ko nên sang mỹ với rui là hợp lí nhất. rui đi tìm hạnh ohusc mới và nat với hina có cưới nhau cũng ko ai ns gì nhé. đằng này tg thích drama nữa cơ nên mới bị fan nó chửi cho . 90% fan nước ngoài nó chửi cho ko ra gì. vol 28 cuối này lỗ nặng đó b.mới phát hành mà phải sale vì ko mấy ai mua đó thì đủ biết hầu như ai cũng bức xúc với cái kết nhé.chỉ có những b fan cuồng mới bênh thoi ạ. lên các nhóm nước ngoài thì thấy hầu như fan hina cũng ko thích cái kết này đâu ạ
 • Author
  hoa Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  đúng r á b. fan nước ngoài họ chửi rữ lắm mà chả mấy ai bênh hina á. họ quay lưng hết ứi hina luôn á. chỉ có vn mk có nhiều ng bênh hina thoi
 • Author
  Chán Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  Một hai người chửi có thể do ko hợp gu,chứ gần cả fandom chửi thì cần phải xem lại. Một số fan Hina t biết cũng chả ưa gì Nat,mong cổ tỉnh lại r rời xa Nat,tha cho cổ nữa kìa
 • Author
  The witcher Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  Chả có cái kiểu bẻ lái lúc đó được vì là phong cách quen thuộc của Nat, dù là Hina hay Rui khi biết cô ấy cần mình thì Nat luôn quên thân đến giúp cho được.
  thấy ý đó vô lý chưa?
  lấy số đông ra áp đặt đánh tráo sự thật? trẻ trâu bao giờ cũng đông và manh động, chửi tác giả vì truyện ko theo ý mình muốn là sai hoàn toàn, có lý thì người ta bênh. chửi Hina dù cô vừa suýt chết tỉnh lại vì cứu mẹ con Rui và kêu Rui đáng thương nhất là thấy ngu rồi. lúc Hina lùi lại phía sau mấy trăm chap, lặng thầm giúp đỡ có ai kêu cô đáng thương không? lúc Hina nằm liệt giường thì ai quan tâm? hay vẫn mạnh mồm chửi? đến khi Rui lùi lại phía sau thì chửi Nat chửi Hina, chửi cả tác giả?
 • Author
  N Thành viên 8 ngày trước Báo vi phạm
  Đây k phải chỉ là k hợp ý fan rui đâu bn. Đây còn là cả 1 vấn đề vặn vẹo về lệch lạc tam quan, phá vỡ quy tắc của xã hội đag đề cao một hạnh phúc k chuẩn mực và nhìu người tuân theo luật xã hội k chấp nhận đc đây là quan điểm bth của những con người đã hok gdcd 10. Đây hoàn toàn là trái pháp luật bn ạ. Từ đầu tuy cha mẹ nam9 và 2 nữ k cùg huyết thống nhưg đã kết hôn nên xét ra đây là loạn luân rồi thg n9 fuck boy chơi cả cô e lẫn chj rồi kết theo các bn cs 2 hướng :
  + rui li hôn, nat và hina tới vs nhau thì thg main ns vẫn phải chịu trách nhiệm vs đứa con của rui và main, nếu tg k vẽ thêm chi tiết rui tìm đc tình yêu mới thì đây lại là câu chuyện kết buồn vì ch rõ rui sau khi chia tay vs main cs hạnh phúc hay k vì đầu câu chuyện kể về cả 2 chj e nhưg kết chỉ bk chj hạnh phúc còn e thì k rõ dễ gây ra bức xúc 
  + rui sống chug vs nat, hina thì đây là một cái vô lý thật sự đối vs xhội ta, theo hôn nhân 1 vợ 1 chồng thì vc này là trái pháp luật k đc chấp nhận nên kết này mk chắc chắn k thể xra nhé. Vì đây là một vc vặn vẹo thật sự như bn sống vs vợ và cả vs tình nhân vậy dù đc sự ok của vợ thì đây vẫn là vc trái luân thường, bn k thể để như vậy vì nó ảnh hưởng về nhiều mặt cx như dưới sự tác động của câu chuyện này thì đag hướng con e tới một đạo đức lệch lạc, tuy k lố như trên nhưg nó vẫn là khiến con e ta suy nghĩ lệch lạc, k tuân luật pháp bn. Tg k thể k làm ra kết của rui đừg tạo hố to vậy k ai lấp đc thắc mắc của bọn trẻ, sự hỉu bk vô tình lệch lạc của bọn trẻ nên mk cx bức xúc về nhiều mặt, mog các bn hỉu cho, chúng ta  từng đi học và đều cs học thức. Một câu chuyện phi lý như này mk k thể chấp nhận đc ạ.
 • Author
  N Thành viên 8 ngày trước Báo vi phạm
  K phải chắc hina lùi lại đâu bn nhé. Rui lùi trc cả hina và đã âm thầm giúp nat vs hina rồi bn nhé, giúp từ đầu truyện đã giúp rồi bn. Hina cứu rui, rui nhường hp lại cho hina,li hôn vs nat rồi 1 mk nuôi con bn, lúc hina liệt giường thì ai cx cs quan tâm nhé bn, k phải k ai quan tâm. Rui lùi lại quá nhìu lần và từ đầu nhấn mạnh cả chị lẫn e nhưg kết chỉ bk 1 người hp còn người còn lại thì k đề cập tới nên tạo ra luồn bức xúc cs lý do hợp lý bn à. Mak mk chắc cs fan hina đâu đó cx bức xúc vì cái kết này. Mk theo dõi truyện từ khi hz mới ra những chap đầu tiên và đọc đi lại hơn 2,3 lần rồi nên mk khi đọc bình luận hina lùi trc mk thấy có lẽ bn ch đọc kĩ truyện rồi?
 • Author
  the witcher Thành viên 7 ngày trước Báo vi phạm
  câu hỏi đặt ra là chuyện người khác theo đuổi hạnh phúc của riêng cá nhân họ nhưng tại sao phải chạy theo cái gọi là "tam quan" của team Rui hay một ai khác? họ không trộm cắp, không hại người, không làm điều ác mà chỉ chọn cuộc sống của riêng họ, người ngoài lấy tư cách gì áp đặt con đường người ta muốn hay quan điểm của tác giả? 
  và bạn nói trái với pháp luật xã hội ta? ủa mình học luật đây bạn! bạn học ở đâu ra cái luật chị em kế ko được lấy nhau thế? chưa kể đây ko phải Vn để gọi là "xã hội ta" mà dùng luật pháp Việt Nam, ngay cả pháp luật Nhật Bản trong bối cảnh truyện cũng ko hề cấm đoán chị em kế kết hôn với nhau. cả 2 nền luật pháp đều không cấm điều đó, như vậy "học thức GDCD 10" của bạn hình như mới là "phần lệch lạc" mới đúng chứ nhỉ.
  thứ 2: đây là một bộ truyện harem, thì nhân vật chính có nhiều hơn 2 phối ngẫu là chuyện thường. quan trọng là nhân vật chính có tốt hay không, thật lòng thật dạ hay không. anh ta không lừa dối, luôn tôn trọng và hy sinh bản thân vì người khác. nhưng đến cuối chỉ vì anh ta yêu người khác sau khi Rui chủ động chia tay mà bạn gán cho anh ta chữ fuck boy liệu có công bằng? 
  về chuyện Rui có hạnh phúc hay không bạn cứ nhìn cái ảnh bìa chap cuối cùng ra sao nhé. đó là cái kết rõ ràng nhất rồi
 • Author
  the witcher Thành viên 7 ngày trước Báo vi phạm
  nếu Rui thật sự muốn lùi lại và nghĩ cho hạnh phúc của Hina thời điểm đó, thì cô ấy đã không cố giữ nam chính lại khi Natsuo muốn đuổi theo Hina, khi cô ấy nghe được tâm sự của chị gái thì cô ấy đã cố gắng chia sẻ sự thật cho Nat biết suy nghĩ thật lòng của Hina khi từ chuyến đi đảo trở về, nhưng thay vì làm điều đó, cô ấy ém nhẹm nó đi, ngay buổi tối lại đè lên người Nat. bạn nói đấy là bước lùi của Rui??
  trong khi Hina thì ở tập cuối, khi được cầu hôn từ Nat từ chối quyết liệt đến mức mà chính Rui cũng phải nói "chị ấy thật cứng đầu", chỉ sau đó được sự thuyết phục của nhiều người mới đồng ý cưới thì lại bị team Rui chỉ trích, lăng mạ? công bằng ở đâu?
Author Trả lời
Lê Hoàng Linh Thành viên 16 ngày trước Chapter 269 Báo vi phạm
Bao h thì lạ ra tập mới vậy mọi người ,hay quá điemo