Bạn nào đang xem BỊ CHUYỂN SANG TRANG KHÁC hoặc BỊ LỖI ẢNH KO LOAD ĐƯỢC thì xem tạm tại TruyenChon.com

Băng Hỏa Ma Trù

Băng Hỏa Ma Trù
Băng Hỏa Ma Trù Xếp hạng: 4.4/5 - 592 Lượt đánh giá.

Nội dung

Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp.
Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua

Danh sách chương

Admin NetTruyen
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
phong nguyệt nga 09:08 16/05 Chapter 43 Báo vi phạm
mau ra chap mới nhéemoemoemo
Author Trả lời
szd 11:45 15/05 Báo vi phạm
đù tượng truyện này drop rồi chứ
Author Trả lời
Truyện khá hay 20:20 12/05 Chapter 33 Báo vi phạm
Truyện này đỉnh ở việc xây dựng nhân vật chính quá, từ  hướng tư tưởng cho đến xử lý tình huống thuận lý thuận tình emo. Cảm nhận sau 33 chap đầu .
Author Trả lời
yuki 00:02 12/05 Chapter 2 Báo vi phạm
j thế vẽ xấu quá
 • Author
  secret 12:38 12/05 Báo vi phạm
  bạn ơi về sau đổi người vẽ mới, nhìn hình đẹp hơn nhiều
 • Author
  chihiro 10:00 15/05 Báo vi phạm
  bạn ơi đọc hơn 10 chap đi hình nhân vật chính đập zai lém hi hi
 • Author
  chihiro 10:00 15/05 Báo vi phạm
  tội mê zai ẹp mà
 • Author
  bát giá»›i 20:41 15/05 Báo vi phạm
  mk thích cách vẽ cũ hơn.(cả quần áo nữa)
  emo
Author Trả lời
bi mat 19:19 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
đọc từ dưới lên nhé
trong truyenfull
chương 81(Băng Hỏa Ma Trù)
Author Trả lời
bi mat 19:17 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
Long Trí không tức giận, trả lời: "Hảo, ngươi đừng tưởng ta nhìn không ra, quyển trục vừa rồi hẳn là có đặc thù dung hợp nguyên tố của băng hỏa đồng nguyên, nếu không làm sao có thể bộc phát cùng một chỗ hướng ta công kích?"

Niệm Băng nhìn Long Trí cười dài: "Hội trưởng, kì thật ta rất khâm phục ngài, vì để cho ngài thấy toàn bộ năng lực của ta, ta tựa hồ đã vắt kiệt óc a. Nhưng ta phát hiện ra rằng, chênh lệch vẫn là chênh lệch. Nếu không phải thủy chung từ đầu đến cuối ngài không muốn tổn hại ta, e rằng ta không thể xuất ra bất kì ma pháp nào. Ma đạo sư thực lực thật quá cường đại!"

Nghe được những lời này, sắc mặt Long Trí có chút dễ coi: "Xem ra từ đầu ngươi đã biết ta nhất định cùng ngươi hợp tác?"

Niệm Băng nhún vai, nói: "Cũng không hẳn, bất quá ta nắm chắc ít nhất tám phần. Ở công hội một thời gian, ngài đã nhiều lần lung lạc ta. Nếu điều này cũng không nhìn ra được, ta lấy cái gì để bàn điều kiện với ngài đây? Mà hôm nay cũng sẽ không cố tình lộ sơ hở để ngài phát hiện. Sở dĩ ta làm như vậy, bởi vì không lâu sau ta sẽ ra đi. Trước khi rời đi, ta thật lòng muốn có được sự ùng hộ từ ma pháp sư cường đại như ngài."

Long Trí thở dài, đỡ Niệm Băng đứng dậy "Thật sự ta không có lí do nào để từ chối hợp tác cùng ngươi, áp đảo Băng thần tháp chính là nguyện vọng lớn nhất của ta. Mặc dù ta không thể tính là già, nhưng muốn đối đầu cùng Băng tuyết nữ thần tế tự, e rằng cả đời cũng không thành công. Chênh lệch giữa ma đạo sư và thần hàng sư, ngươi cũng không thể tưởng tượng nổi đâu…"

Vừa nói đến đó, bên ngoài liền truyền tới một loạt thanh âm hỗn loạn, hai người nhìn về phía cửa, chỉ thấy vài vị ma đạo sĩ cầm đầu một đám ma pháp sư chạy tới, có cả Long Linh và Sư Cửu trong đó.

Long Trí trầm mặt: "Hoảng hốt cái gì? Nhìn bộ dáng các ngươi xem, có giống phong độ ma pháp sư không?"

Lí Đắc cùng những người khác thấy Long Trí cũng có ở đây thảy đều thở phào nhẹ nhõm. Lí Đắc tiến lên nói: "Hội trưởng, đã phát sinh chuyện gì? Trắc thí điện vì sao lại bị nổ? lẽ nào ma pháp ở đây có vấn đề?"

Nhìn bộ dáng chật vật của Long Trí và Niệm Băng, mọi người đều thắc mắc, lại không dám cười ra tiếng. Long Trí nhìn về phía mọi người, đặc biệt là vài ma đạo sĩ, lạnh nhạt nói: "Các ngươi tới cũng tốt, sẵn đây ta có chuyện muốn tuyên bố, Niệm Băng tuy chỉ có thực lực đại ma pháp sư, tuy nhiên từ hôm nay, ta chính thức phong hắn là công hội trưởng lão. Điều này ta đã sớm có chủ trương, nhưng vì hắn mấy ngày nay đều ở trong đồ thư quán nghiên cứu nên chưa công bố. Hôm nay mọi người ở đây, từ này về sau, phải lấy lễ trưởng lão mà đối đãi hắn. Ma pháp trận nơi này do ta cùng Niệm Băng nghiên cứu nhất thời sơ ý phá đi. Được rồi, Linh nhi, Sư Cửu, hai người đến đây đưa Niệm Băng về phòng nghỉ ngơi trước đi."

Nói xong, Long Trí lấy hộp đựng Ngạo Thiên đao đưa cho Long Linh, sau đó phiêu hốt vận khởi thanh phong bay đi. Nói thật, bộ dạng bám đầy bụi lúc này của lão đúng là có chút ảnh hưởng đến thân phận.

Nhất thời, toàn trường ma pháp sư ngơ ngác nhìn nhau, chẳng rõ chuyện gì xảy ra. Lí Đắc tự nhủ: "Ma pháp trận ở trắc thí điện là thập giai cấp độ, nói phá là phá sao? Chẳng lẽ thời gian dài quá, ma pháp lực ở đây bị suy giảm?"

Long Linh cùng Sư Cửu mỗi người đỡ một bên Niệm Băng. Thấy khóe miệng Niệm Băng rỉ máu, ánh mắt Long Linh không khỏi có chút lo lắng. Trải qua một hồi kiên cường chịu đựng nói chuyện cùng Long Trí, khi chấm dứt, Niệm Băng đã hoàn toàn chìm vào hôn mê.
Author Trả lời
bi mat 19:17 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
Long Trí sửng sốt một chút, đột nhiên trong lòng cảm thấy không ổn, "Băng hỏa tam điệp?"

Không có gì báo trước, một cái hỏa cầu và một cái băng cầu đồng thời xuất hiện sau lưng Long Trí, chính là ngũ giai hỏa bạo đạn cùng với ngũ giai đơn sắc băng phong cầu. Không có áp súc, cũng không có ma pháp vật phẩm phụ trợ, tuy nhiên chúng xuất hiện thật đột ngột.

Một tiếng nổ lớn, hai loại ma pháp hoàn toàn va đập vào nhau, hai quang trụ hồng lam lại tái hiện, tuy không mang uy lực như lúc nãy, nhưng Long Trí lúc này cũng không hề phòng bị. Ma pháp sư dĩ nhiên không phải là chiến sĩ, dù não bộ có lập tức phản ứng, cũng không thể xuất ra ma pháp kịp thời. tuy nói là lần này công kích yếu hơn lần trước, nhưng tối thiểu cũng là thất giai ma pháp.

Một cơn gió màu xanh phát ra tiếng rít phẫn nộ, chính là Long quyển phong bạo. Ầm ầm, ma pháp trận vốn dĩ đã tiêu điều, cuối cùng cũng không chịu nổi lực công kích mà sụp đổ. Lục thải quang mang tiêu thất, lực trùng kích cực đại phóng lên cao, đem phòng ốc hoàn toàn chấn nát, ngói vỡ loảng xoảng, bụi bay mịt mù.

Long Trí tiến về phía trước vài bước, đứng ngay trước thân Niệm Băng, Thanh Minh trượng vung lên, một bức tường gió màu xanh xuất hiện phía trên hai người đỡ lấy toàn bộ ngói vỡ. Nhưng tro bụi lại từ bên cạnh bay đến phủ đầy Niệm Băng và Long Trí.

Khi khói bụi hoàn toàn tiêu thất, Niệm Băng cùng Long Trí đưa mắt nhìn nhau, hai người lúc này một đứng một ngồi toàn là bụi đất bám đầy. Cả hai không hẹn mà cùng cất tiếng cười ha hả, trong tiếng cười, Niệm Băng hài hước nói: "Xem ra chúng ta còn có tư chất tu luyện thổ hệ ma pháp a!"

Long Trí ngưng cười, hung hăng nhìn Niệm Băng: "Tiểu tử thúi, ngươi phải bồi thường tổn thất cho ta a, ngươi có biết thất giai ma pháp quyển trục trị giá bao nhiêu không?" Ngay lúc nguy hiểm, Long Trí không kịp sử ma pháp, bất đắc dĩ tung ra thất giai long quyển phong bạo ma pháp quyển trục mới có thể trụ được trước công kích tối hậu của băng hỏa tam điệp. Niệm Băng có thể ép được đường đường ma đạo sư Long Trí tới mức này, xem ra cũng không quá thiệt thòi!

Niệm Băng cười hắc hắc nói: "Điều này quá dễ, ta bồi thường cho ngài hai lục giai quyển trục là được. Hội trưởng đại nhân tôn kính, ta nghiên cứu ra quyển trục này uy lực thế nào? Đáng tiếc, chế tạo quyển trục này quả thật khó khăn, nếu không như vậy, đổi thành hai cái lục giai quyển trục, ngài hẳn phải dùng đến bát giai ma pháp mới xong!"
Author Trả lời
bi mat 19:17 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
Niệm Băng toàn thân vô lực ngồi bệt xuống, nhịn không được phun ra một ngụm máu, ma pháp lực tựa hồ cạn kiệt. Cũng không trách được, duy trì băng hỏa đồng nguyên bất luận đối với tinh thần lực hay ma pháp lực đều tiêu hao rất nhiều. Ma pháp này ngày trước tại Đào Hoa Lâm hắn đã từng thử qua, bất quá, lần đó cũng không có tiến hành ma pháp áp súc. Hắn lần này sử dụng một ngũ giai một lục giai chính là để cân bằng uy lực của băng hỏa hai loại ma pháp. Dưới tác dụng của hỏa diễm thần chi thạch, uy lực của hỏa diễm thần tả thủ hoàn toàn có thể so sánh với lục giai ma pháp, mới có thể phối hợp với lục giai song sắc băng phong cầu. điều kiện cơ bản của băng hỏa đồng nguyên chính là cân bằng uy lực của băng hỏa hai loại ma pháp, như vậy mới không triệt tiêu lẫn nhau mà sinh ra lực công kích cường đại.

Tòa đại sảnh bị chấn động kịch liệt, ma pháp trận phòng ngự xung quanh cũng rung động, tựa hồ không chịu được áp lực cường đại này. Băng hỏa đồng nguyên phát xuất toàn bộ uy lực, trước mắt Niệm Băng lúc này chỉ thấy hai màu hồng, lam, hoàn toàn dựa vào băng lăng trượng trong tay để duy trì thân thể không té xuống. Nguồn: http://truyenfull.vn

Cuối cùng toàn bộ quá trình cũng kết thúc, ma pháp trận bao quanh đại sảnh vẫn chưa bị chấn phá, bất quá quang mang đã rất ảm đạm. Một thân ảnh màu xanh từ trong đám bụi sáng chầm chậm đi ra, ma pháp bào của Long Trí đã có phần tơi tả, sắc mặt có chút tái, ánh sáng xanh quanh người đã không thấy nữa.

"Hảo, không hổ là băng hỏa đồng nguyên, không thể tưởng tượng được ngươi có thể xuất ra ma pháp cường đại như vậy, đổi lại là một ma đạo sĩ, trong tình huống không chuẩn bị, sợ rằng cũng sẽ thụ thương trong tay ngươi. Lực bạo phát cũng ngang ngửa phong thần thủ hộ của ta, xem ra uy lực của băng hỏa đồng nguyên ma pháp đã tiếp cận cửu giai rồi. Đáng tiếc, ma pháp này đã lấy gần như toàn bộ ma pháp lực của ngươi, thời gian chuẩn bị lại quá dài, đủ để ta ngâm xướng 2,3 cửu giai chú ngữ. đổi lại là người khác, ngươi có cơ hội như vậy sao?

Niệm Băng miễn cưỡng giữ cho thân thể ngồi thẳng, nhìn Long Trí cười ôn hòa: "Hội trưởng, kì thật băng hỏa đồng nguyên là một loại ma pháp hình thái, tuyệt không phải ma pháp chân chính. Ma pháp vừa rồi của ta, phải gọi là Băng hỏa tam điệp mới đúng. Đệ nhất điệp là áp súc ma pháp, đệ nhị điệp là dung hợp trong không trung…"
Author Trả lời
bi mat 19:16 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
Tam giai Phong tường thuật mang theo Long Trí phiêu phù bay lên, dưới chân lão xuất hiện một ngôi sao màu xanh đường kính khoảng 1 thước, đây chính là phong thần đích thủ hộ.

"A…"

Niệm Băng quát lớn một lần nữa, khởi phát toàn bộ tinh thần lực, hỏa thần đích tả thủ cùng song sắc băng phong cầu lúc này thể tích chỉ còn một phần ba. Song thủ hướng về phía trước, hồng lam lưỡng sắc quang cầu đồng loạt nhắm về hướng Long Trí bay tới.

Khóe mắt Long Trí lóe lên một tia kinh ngạc, lão phát hiện mình vẫn chưa đánh giá đúng ma pháp khống chế lực của tên tiểu tử này.

Thanh Minh trượng chỉ ra, một cơn gió lốc màu xanh đột nhiên xuất hiện, trong nháy mắt phóng đại, hướng về hai ma pháp của Niệm Băng lao đến. Đó là thất giai ma pháp Long quyển phong bạo. Long Trí đương nhiên không tưởng thất giai ma pháp này có thể tiêu diệt hai loại áp súc ma pháp của Niệm Băng. Lão chỉ muốn xem thử đến cuối cùng chiêu này của Niệm Băng có bao nhiêu uy lực.

Niệm Băng chau mày, thân thể vẫn lảo đảo như trước, chỉ là đang cố duy trì. Song thủ giật mạnh về sau, khiến hồng lam lưỡng quang đoàn đột nhiên dừng lại, trong mắt hắn ánh lên tia quỷ dị, song thủ lại hướng về phía trước mà hợp lại, gầm lên: "Băng hỏa đồng nguyên." Hai quang đoàn kia nguyên bổn đang bay về phía trước nay lại dạt sang ngang, hướng về nhau lao tới.

Long Trí giật mình, thầm kêu không tốt, lúc này Long quyển phong bạo do lão phóng ra đã sắp chạm vào hai quang đoàn đó.

"Oanh long long"

Ma pháp nguyên tố trong đại sảnh cuồng bạo đột khởi, hồng lam lưỡng sắc quang đoàn kết hợp tạo thành lực nổ cực mạnh, chấn nát thất giai ma pháp Long bạo phong quyển, đồng thời hướng Long Trí bay tới, năng lượng bành trướng hơn nửa tòa đại sảnh.

Long Trí nhăn mày, lần đầu tiên gặp phải băng hỏa đồng nguyên loại ma pháp quái dị này, lão cũng không biết phải ứng phó thế nào, đành vung thanh minh trượng trong tay, liên tiếp Long bạo phong quyển được tung ra, bạo phát ma pháp lực khổng lồ.
Author Trả lời
bi mat 19:15 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm

"A…"

Niệm Băng hét lớn, hỏa diễm thần chi thạch cùng băng lăng trượng đồng thời tỏa ra mênh mông hồng lam lưỡng sắc quang mang, rót vào hai ma pháp đã hoàn thành. Hỏa diễm thần tả thủ cùng song sắc băng phong cầu ở phía trước Niệm Băng, theo ma pháp lực không ngừng rót vào, chẳng những thể tích không bành trướng, ngược lại có phần thu nhỏ. Sắc mặt Niệm Băng càng lúc càng tái, ma pháp lực gần như đã vận khởi đến cực hạn. Thanh quang đột nhiên biến mất, chín tầng Phong bích thuật do không có ma lực duy trì cuối cùng cũng tiêu thất. Chỉ còn hai bạch quyển trục của Niệm Băng đang nằm trên mặt đất.

Long Trí toàn thân tán xuất thanh khí nhè nhẹ, áp lực cường đại trên người vốn đã biến mất nay lại xuất hiện, chằm chằm nhìn vào hai loại ma pháp Niệm Băng đang thi triển.

Trông thấy hai khối hồng, lam quang mang, nhãn thần Long Trí lóe sáng: "Hảo a, ta quả nhiên không nhìn sai, quả thật là băng hỏa đồng nguyên. Nhưng ngươi nghĩ cái này có tác dụng với ta sao?" Thanh Minh trượng vung lên, một đạo thanh quang trực tiếp bắn tới vách tường đại sảnh. Tựa như bị tia sáng kích thích, bức tường vốn dĩ đang yên lặng đột nhiên khởi xuất đồng thời lục sắc quang mang. Đã quen với ma pháp trận, Niệm Băng đương nhiên nhận biết đây chính là một trận pháp cấm chế rất cường đại, trừ phi lực công kích có thể vượt qua phạm vi cho phép của ma pháp trận, nếu không, tuyệt không có khả năng tổn hại đến trận cơ. Xem ra, Long Trí thật sự muốn sử dụng đại ma pháp a.

Niệm Băng không nói một lời, toàn bộ tinh thần đều tập trung ở hai cái ma pháp của mình, hỏa thần đích tả thủ cùng song sắc băng phong cầu lúc này đã áp súc còn phân nửa.

Long Trí bình tĩnh nhìn Niệm Băng: "Không sai, ngươi quả thật lĩnh ngộ được ý nghĩa của ma pháp. Ta cũng muốn xem thử cuối cùng ngươi có thể đem ma pháp áp súc đến mức nào. Thành thật cho ngươi biết, ma pháp ta vừa sử dụng, là cửu giai phong hệ ma pháp. Có thể ngươi đã nghe qua, đây chính là phòng ngự của phong hệ ma pháp sư, phong thần đích thủ hộ. Cực kì hao tốn ma pháp lực, cho dù là năng lực ma đạo sư cũng chỉ có thể duy trì trong nửa thời thần. Bình thường rất ít người sử dụng, nhưng hôm nay để đối phó ngươi, ta đành phải xuất ra."

Niệm Băng sắc mặt hơi đổi, phong thần đích thủ hộ hắn đương nhiên biết. Tuy là cửu giai ma pháp, nhưng lực công kích lại không phải cửu giai, với sự phụ trợ của ma pháp này, ma pháp sư có thể thuấn phát phong hệ thất giai ma pháp, độ hao phí ma pháp lực ước chừng chỉ một phần ba bình thường. Thường phong hệ ma pháp sư chỉ dùng phong thần đích thủ hộ trong tình huống chuẩn bị đột vây, hoặc đối phó với số đông địch nhân.

"Phong tường."
Author Trả lời
Đinh Tấn Thịnh 17:31 11/05 Chapter 30 Báo vi phạm
thay người vẽ , chap bh ngắn ghê
 • Author
  Vô xu 19:04 11/05 Báo vi phạm
  Thay thay cái giề , vẽ đẹp z mà đòi thay , chap ngắn thì chịu đi , có đọc là may rầuemo
 • Author
  Đinh Tấn Thịnh 20:49 11/05 Báo vi phạm
  vẽ vậy thì chắc chắn ng thay là đường gia tam thiếu rầu emo
Author Trả lời
Gcđ 16:33 11/05 Chapter 42 Báo vi phạm
Đây là tập bn truyện chữ vậy
Author Trả lời
Box 16:27 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
2 con dao ngọc max lol mà chỉ để nấu ăn phi
Author Trả lời
09 13:35 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
vu khi la dao cat thit dung de nau an chu ko dung chem nguoi
Author Trả lời
Win 12:31 11/05 Chapter 43 Báo vi phạm
Chap moi ! Chap moi !emoemo
loadingĐang xử lý