Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Dĩ Hạ Phạm Thượng - Chapter 60

[Cập nhật lúc: 21:08 26/05/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Sát Thủ Diệt gay lọ Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
Gay lọ và hủ bại luôn lấy tiêu chuẩn đạo đức ra để phê bình những người muốn giết chúng. Nhưng gay lọ, hủ bại này, đạo đức là tiêu chuẩn của loài người, không áp dụng cho giống loài địa ngục chúng mày đâu. Chả có đạo đức nào lại dung thứ cho giống loài đê tiện không giới tính chúng mày cả. Ngay cả sự tồn tại của chúng mày cũng đã là một vết nhơ của nhân loại rồi. Ai đời giống loài hạ tiện lại lấy đạo đức vủa loài người ra giáo huấn con người. Loài đê tiện.
Author Trả lời
s Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
Khi Bất Khuyết muốn học thuật pháp mới đã hỏi Bạch Dạ: Sở trường của ngươi là gì?
❥Câu hỏi giải đáp-- "Vậy Bạch Dạ đã trả lời sở trường của mình giỏi nhất là THUẬT gì?"có 2 từ (mỗi từ có 5 ký tự)
Giúp với mọi người ơi
 • Author
  Phanyoko Kamicho Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
  chap 13 á bạn
 • Author
  ~™°Như• ¶∆Nhi°^^~ Thành viên 5 giờ trước Báo vi phạm
  THUẬT TRONG PHÒNG đó bạn
Author Trả lời
Con hủ umê joscarl:'333 :)))) Thành viên 14 giờ trước Chapter 64 Báo vi phạm
ỏ cưng wá à :'33 hóngggggggggggggggggg emo
Author Trả lời
Nini Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 64 Báo vi phạm
Ối dồi ôi lâu ra chap mới quá ☹️
Author Trả lời
:3 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
cho mik hỏi ai là thụ ai là công vậy mn emo
 • Author
  @Ula Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bất Khuyết ngây thơ công _Bạch Dạ yêu nghiệt thụ nhoa bạn
Author Trả lời
Ẩn Tích Mai Danh Thành viên 1 ngày trước Chapter 64 Báo vi phạm
tại sao...........emo...........hu.hu
Author Trả lời
? Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 6 Báo vi phạm
Đkm bọn l chửi lgbt thằng bố và con mẹ m đều ăn c nhà tao chét c lên cả mặt tuổi l
Author Trả lời
MAI Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 6 Báo vi phạm
Sở trường của bạch dạ là j ý nhỉ, thuật ngữ á???. Có bạn nào biết ko ạ
 • Author
  Bảo vệ Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Trong phòng á
Author Trả lời
Vy Ami Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 64 Báo vi phạm
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaemo
Author Trả lời
Con hủ umê joscarl:'333 :)))) Thành viên 1 ngày trước Chapter 48 Báo vi phạm
ỏ cưng wá đi :'33emo
Author Trả lời
😍.... Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 35 Báo vi phạm
Oa đáng yew dễ sợ lun à.
emo
Author Trả lời
Ko ưa thì Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 54 Báo vi phạm
vẻ chibi ra dễ thương quá đi
Author Trả lời
Hoàn Kiết Ưu Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 64 Báo vi phạm
Riết không biết ai công
Author Trả lời
Thầy Giáo GDCD Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
Đồng tính sinh ra đã là TRÁI QUY LUẬT tự nhiên rồi. Các bạn thử tưởng tượng nhé, có 3 hòn đảo: một hòn đảo là mấy thằng GAY, một hòn đảo là mấy con LES, một hòn đảo là những NGƯỜI BÌNH THƯỜNG. Chà sau một thời gian dài thì sao ta. Hòn đảo gồm NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG vẫn sẽ sinh sôi và phát triển còn mấy hòn đảo TRÁI QUY LUẬT kia sẽ tuyệt chủng thôi. Thế nên bọn đồng tính chỉ là thứ HẠ ĐẲNG mà thôi.

Còn về những cái loại truyện đam mỹ, bách hợp thì chúng chỉ toàn cổ súy, lây truyền những điều trái quy luật đó cùng những nội dung vô cùng nông cạn mà độc hại, đồi trụy, ghê tởm, chim cút này nọ. Những thứ rác phẩm dung tục, trái đạo đức như thế chính là những con virút GAYVID-19 ăn mòn nhân phẩm của con người, khiến cho con người ta lạc lối vào tội lỗi và bệnh hoạn, khiến cho xã hội thêm tệ nạn.

Tôi chân thành khuyên: nếu các bạn là những con hủ và đang sa ngã vào những thứ rác phẩm này thì hãy dừng lại ngay và đi tán tỉnh người khác giới trước khi quá muộn. Nếu không con virút GAYVID ấy sẽ làm các bạn tha hóa đạo đức và rồi cũng sẽ trở thành những thứ HẠ ĐẲNG như thế.
 • Author
  Cô giáo ĐỊA LÝ Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Vậy sao bạn không vì xã hội mà giảm bớt dân số đi, bạn sống khiến trái đất chật chội hơn đó
 • Author
  Cô giáo Thể Dục Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  bạn hạ đẳng thì bạn đừng chủi người khác hạ đẳng
 • Author
  Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Kì thị sinh ra đã là TRÁI QUY LUẬT tự nhiên rồi. Các bạn thử tưởng tượng nhé, có 2 hòn đảo: một hòn đảo là mấy đứa hay kì thị và một hòn đảo là những NGƯỜI BÌNH THƯỜNG. Chà sau một thời gian dài thì sao ta. Hòn đảo gồm NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG vẫn sẽ sinh sôi và phát triển còn hòn đảo TRÁI QUY LUẬT kia sẽ tuyệt chủng thôi. Thế nên bọn kì thị chỉ là thứ HẠ ĐẲNG mà thôi.

  Những cái loại hay kì thị thì chúng chỉ toàn cổ súy, lây truyền những điều trái quy luật đó cùng những suy nghĩ vô cùng nông cạn mà độc hại, đồi trụy, ghê tởm, chim cút này nọ. Những thứ rác phẩm dung tục, trái đạo đức như thế chính là những con virút KITHIVID-19 ăn mòn nhân phẩm của con người, khiến cho con người ta lạc lối vào tội lỗi và bệnh hoạn, khiến cho xã hội thêm tệ nạn.

  Tôi chân thành khuyên: nếu các bạn là những đứa hay kì thị và đang sa ngã vào những thứ rác phẩm này thì hãy dừng lại ngay trước khi quá muộn. Nếu không con virút KITHIVID ấy sẽ làm các bạn tha hóa đạo đức và rồi cũng sẽ trở thành những thứ HẠ ĐẲNG như thế
 • Author
  .... Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bạn ơi muốn đánh giá ai đó thì họ sẽ đánh giá qua nhân phẩm của ngta chứ chả ai đánh giá qua giới tính cả chưa chắc những người lgbt đã là nhân phẩm họ kém cũng chưa chắc những người giới tính rõ ràng đã là nhân phẩm tốt con người là loài động vật bật cao có trí não có đầu óc để họ suy nghĩ và phát triển theo thời đại nên mà những người cứ có tư tưởng cổ hủ như bạn cứ sống theo cái quan niệm ràng buộc mọi thứ như vậy thì chả thể nào khiến đầu óc nó thông minh ra được giờ là thời buổi nào rồi phải sống thoáng lên
 • Author
  I'm Fine Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  1.Khoa học đâu phải làm cảnh khi có nhu cầu đặt ra thì Khoa học sẽ cải tiến vượt bậc. Đâu dám chắc gì hai hòn Đảo ấy tuyệt chủng??
  2. Nếu tôi trong top Những người bình thường trên đảo sẽ vứt mấy người như "Thầy" xuống biển :)) rất thích hợp làm bạn với cá.
  3. Thế nào là trái quy luật? Quy luật tự con người đặt ra thì cũng thay đổi được. Một quy luật bù trừ là khi quy luật thay đổi những kẻ không tuân theo sẽ bị loài trừ. Và khi quy luật thay đổi, cái mà "Trái với quy luật" "thầy" nói ấy chả là cái đếch gì. Mà quy luật "Thầy" nói ấy là nhân tạo chứ del phải tự nhiên :)).
  4. Truyện Đam mỹ, bách hợp... lây truyền cái gì đến lượt mấy kẻ như "Thầy" lên tiếng sao? Đọc kĩ chưa mà phán xét như đúng rồi. Kiến thức nông cạn còn bày đặt đánh giá.
  5. Tôi cũng chân thành khuyên "loại người như Thầy" : ghét thì giữ trong lòng, đừng có ghen lên tiếng dạy đời như mình tốt lắm rồi bị chửi nhục lắm. Ngoài đời cẩn thận nó phanh thây đấy :))
Author Trả lời
Linh Ẩn danh 2 ngày trước Chapter 64 Báo vi phạm
Mình đã nhịn mấy bạn kì thị hơi bị lâu rồi đấy , bộ mấy bạn ko biết đọc chữ đam mỹ à , mắt mấy bạn dính shit à , mà tiện đây mình nói thẳng luôn : địt con mẹ lũ chó kì thị súc súc vật , địt mẹ bn mày đéo có não à , hay não cho chó gặm rồi , đéo thích mà sao cứ vào bl làm đéo gì để bị chửi cho , cái lũ đéo có học , đm bọn mày tưởng hủ đéo dám lm gì á , tao cầu bọn bây bị xe tông chết cmn tụi bây đi , xin hết😌