Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường
Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường Xếp hạng: 3.5/5 - 7143 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Một tác phẩm lớn về Giang hồ của Khưu Thụy Tân, theo phong cách hắc ám. Một giang hồ thật sự được khắc họa đầy bạo lực, tanh máu, trần trụi.

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Tika Besieu Thành viên 1 ngày trước Chapter 1 Báo vi phạm
Ôi dm mới chap đầu mà máu me gớm thế rút sớm thôi
Author Trả lời
Truyentranh Moi Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
tập mới ra đây: https://bom.to/XnnpI5q
Author Trả lời
Thái Tử Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Raw Hỏa Vũ Diệu Dương tịt mẹ rồi hơn 1 thắng k có chap mới WTF với các Đại Hiệp nào có link raw Lý Hạo Đông cho em xin với ạ
Author Trả lời
Bro Jexus Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Bro Jexus Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
ĐI copy trang khác về nhanh lên địt mẹ thằng nettruyen này
Author Trả lời
Thanh Minh Thành viên 3 ngày trước Chapter 845 Báo vi phạm
mẹ. đag hay. mong là A lưu k die
ân ân và hổ nhi bình an
 • Author
  Hoang Ray Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Bên hỏa vũ nói là a lưu sau này thụt két + mượn khá là nhiều tiền nên đg dỗi còn ân ân thì cầu xin đg cứu a lưu kết quả là đg đi mượn tiền trả nợ cho a lưu thật nhưng ân ân tưởng đi đánh a lưu nên chờ đg cả đêm trên sân thượng đêm mưa cuối cx té chết :v còn a lưu sau vụ này mở tiệm ô tô nhưng ko may tiệm bị cháy (gần chết) nên hổ nhi hay xin tiền đg để chạy chữa cho a lưu (đg ko bt a lưu bị bỏng nặng gần chết tưởng là hổ nhi xin tiền đi ăn chơi)cuối cx thì a lưu chết còn hổ nhi thì tin rằng là đg đã hại chết mẹ cx a lưu nên từ mặt :v (đời nó khổ vậy đó vợ chết sự nghiệp lên nhưng con từ mặt, bố thì mất thu k thì đi ở ẩn tới đệ ruột như đg cx tưởng thu k ngỏn rồi)
Author Trả lời
Bro Jexus Thành viên 3 ngày trước Chapter 845 Báo vi phạm
VÃI LỒN HAY
Author Trả lời
Zero Thành viên 4 ngày trước Chapter 844 Báo vi phạm
.
Author Trả lời
I am Zero Thành viên 4 ngày trước Chapter 844 Báo vi phạm
Đc
Author Trả lời
Tập "Cẩu" Bình Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
Khoảng 2 giờ sáng ngày 14/3, một bộ phận công binh trên tàu HQ-604 được lệnh xuống đảo, tìm và lựa chọn địa điểm xây dựng công trình. Họ cũng chôn một cái cột để làm cột cờ khẳng định mốc chủ quyền. Đến 5 giờ thì 5 người gồm Thượng úy Nguyễn Mậu Phong (Chỉ huy trưởng đảo Gạc Ma), trung úy Trần Văn Phương (Chỉ huy phó đảo), Lê Hữu Thảo, Hoàng Văn Trúc và Đậu Xuân Tư mang 2 khẩu AK xuống đảo làm nhiệm vụ giữ cờ và bảo vệ cho công binh xây dựng. Trên tàu, Trung tá Trần Đức Thông gọi các đơn vị thức dậy để ăn sáng và chuyển vũ khí dưới hầm tàu lên lau chùi để chuẩn bị chiến đấu nếu Trung Quốc nổ súng trước.

Khoảng 6 giờ sáng 14 tháng 3 năm 1988, khi tổ cắm cờ và giữ cờ gồm 5 người và khoảng 20 chiến sĩ công binh đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ 4 tàu khu trục và hộ vệ tên lửa của Trung Quốc chạy đến. Một tàu đậu ở xa, còn ba tàu áp sát chừng 200–300 m. Tàu Trung Quốc chĩa súng vào tàu HQ-604 và bộ đội Việt Nam đe dọa và yêu cầu tất cả rút khỏi đảo. Nhưng công binh Việt Nam vẫn làm việc bình thường, chèo thuyền và chở vật liệu ra đảo xây dựng còn tổ bảo vệ thì làm nhiệm vụ cảnh giới. 6 giờ 30, tàu Trung Quốc thả xuồng máy đổ bộ lính có trang bị vũ trang xuống đảo gồm 1 chỉ huy mang súng ngắn, 48 lính mang AK, 1 lính mang điện đàm. Lính Trung Quốc bao vây theo thế vòng cung men theo bãi san hô, những chỗ vòng vây gần nhất, hai bên cách nhau chỉ chừng một mét. Các chiến sĩ hải quân Việt Nam đứng thành vòng tròn quanh lá cờ Tổ quốc🇻🇳.

Ngay lúc đó, chỉ huy cụm đảo Trần Đức Thông ra lệnh cho các thủy thủ từ tàu HQ-604 tiến về bảo vệ bãi để hình thành tuyến phòng thủ, hỗ trợ đồng đội trên đảo, không cho đối phương tiến lên. Tổ cắm cờ và giữ cờ Việt Nam gồm 5 người và khoảng 20 chiến sĩ công binh, do đang làm nhiệm vụ xây dựng nên chỉ có 2 khẩu AK-47; gần 40 chiến sĩ trên tàu HQ-604 xuống bãi hỗ trợ đồng đội cũng chỉ mang theo một số dụng cụ như xà beng, cuốc xẻng nhưng vẫn cố gắng bảo vệ cờ trước lính Trung Quốc. Hai bên giằng co với nhau bằng tay không một hồi. Sau đó sĩ quan Trung Quốc (cầm súng lục) nổ súng bắn chỉ thiên nhưng không có tác dụng, phía Trung Quốc bắt đầu hành động mạnh tay hơn. Lính Trung Quốc nổ súng bắn chết trung úy Trần Văn Phương, dùng lê đâm và nổ súng bắn bị thương Hạ sĩ Nguyễn Văn Lanh. Theo báo Việt Nam, trước khi chết Trần Văn Phương đã hô to: "Thà hi sinh chứ không chịu mất đảo, hãy để cho máu của mình tô thắm lá cờ truyền thống của Quân chủng Hải quân".🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳
 • Author
  Ấu dé Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
  Chiến tranh , mỗi bên có những câu chuyện khác nhau ! Tàu khựa dĩ nhiên đéo tốt lành cho Việt Nam , nhưng có thêu dệt anh hùng không vậy ?
Author Trả lời
..... Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
Raw chap bao nhiu ae
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  raw hinh nhu khuc nay tam 420 tro len thi phai
Author Trả lời
Hoang Ray Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Đg bắt đầu tu tiên theo các tiền bối như thu k văn hổ v.v rồi vừa bị chém thủng dạ dày xong chưa nghỉ đc mấy hôm lại đi đánh tiếp :v chắc lại giống văn hổ bị thu k đánh lòi cả ruột nhưng anh nhẹ nhàng lấy máy ghim ghim bụng lại xong băng bó là lành lại :)))
Author Trả lời
Dovah Long Thành viên 5 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
định đọc mà xem thử chap mới nhất trông ...
 • Author
  RaBot Ken Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Hay lắm
 • Author
  Ấu dé Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Bánh cuốn phết đấy , tọng đi bạn emo
Author Trả lời
le mr Thành viên 5 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
đọc raw ở đâu anh em
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  len fb kiếm trang tên hỏa hồng niên đại ấy
 • Author
  Bro Jexus Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  đọc truyện chứ đéo phải xem truyện, địt mẹ thằng loser
Author Trả lời
Ấu dé Thành viên 5 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
xcm ... giờ anh Đường tu tiên... sắp chít cm rùi vẫn đi mở band được , ông tác giả ảo quá emo