Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường - Chapter 798

[Cập nhật lúc: 11:17 23/09/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Thanh Minh Thành viên 11 giờ trước Chapter 845 Báo vi phạm
mẹ. đag hay. mong là A lưu k die
ân ân và hổ nhi bình an
 • Author
  Hoang Ray Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
  Bên hỏa vũ nói là a lưu sau này thụt két + mượn khá là nhiều tiền nên đg dỗi còn ân ân thì cầu xin đg cứu a lưu kết quả là đg đi mượn tiền trả nợ cho a lưu thật nhưng ân ân tưởng đi đánh a lưu nên chờ đg cả đêm trên sân thượng đêm mưa cuối cx té chết :v còn a lưu sau vụ này mở tiệm ô tô nhưng ko may tiệm bị cháy (gần chết) nên hổ nhi hay xin tiền đg để chạy chữa cho a lưu (đg ko bt a lưu bị bỏng nặng gần chết tưởng là hổ nhi xin tiền đi ăn chơi)cuối cx thì a lưu chết còn hổ nhi thì tin rằng là đg đã hại chết mẹ cx a lưu nên từ mặt :v (đời nó khổ vậy đó vợ chết sự nghiệp lên nhưng con từ mặt, bố thì mất thu k thì đi ở ẩn tới đệ ruột như đg cx tưởng thu k ngỏn rồi)
Author Trả lời
Bro Jexus Thành viên 15 giờ trước Chapter 845 Báo vi phạm
VÃI LỒN HAY
Author Trả lời
Zero Thành viên 1 ngày trước Chapter 844 Báo vi phạm
.
Author Trả lời
I am Zero Thành viên 1 ngày trước Chapter 844 Báo vi phạm
Đc
Author Trả lời
Tập "Cẩu" Bình Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Khoảng 2 giờ sáng ngày 14/3, một bộ phận công binh trên tàu HQ-604 được lệnh xuống đảo, tìm và lựa chọn địa điểm xây dựng công trình. Họ cũng chôn một cái cột để làm cột cờ khẳng định mốc chủ quyền. Đến 5 giờ thì 5 người gồm Thượng úy Nguyễn Mậu Phong (Chỉ huy trưởng đảo Gạc Ma), trung úy Trần Văn Phương (Chỉ huy phó đảo), Lê Hữu Thảo, Hoàng Văn Trúc và Đậu Xuân Tư mang 2 khẩu AK xuống đảo làm nhiệm vụ giữ cờ và bảo vệ cho công binh xây dựng. Trên tàu, Trung tá Trần Đức Thông gọi các đơn vị thức dậy để ăn sáng và chuyển vũ khí dưới hầm tàu lên lau chùi để chuẩn bị chiến đấu nếu Trung Quốc nổ súng trước.

Khoảng 6 giờ sáng 14 tháng 3 năm 1988, khi tổ cắm cờ và giữ cờ gồm 5 người và khoảng 20 chiến sĩ công binh đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ 4 tàu khu trục và hộ vệ tên lửa của Trung Quốc chạy đến. Một tàu đậu ở xa, còn ba tàu áp sát chừng 200–300 m. Tàu Trung Quốc chĩa súng vào tàu HQ-604 và bộ đội Việt Nam đe dọa và yêu cầu tất cả rút khỏi đảo. Nhưng công binh Việt Nam vẫn làm việc bình thường, chèo thuyền và chở vật liệu ra đảo xây dựng còn tổ bảo vệ thì làm nhiệm vụ cảnh giới. 6 giờ 30, tàu Trung Quốc thả xuồng máy đổ bộ lính có trang bị vũ trang xuống đảo gồm 1 chỉ huy mang súng ngắn, 48 lính mang AK, 1 lính mang điện đàm. Lính Trung Quốc bao vây theo thế vòng cung men theo bãi san hô, những chỗ vòng vây gần nhất, hai bên cách nhau chỉ chừng một mét. Các chiến sĩ hải quân Việt Nam đứng thành vòng tròn quanh lá cờ Tổ quốc🇻🇳.

Ngay lúc đó, chỉ huy cụm đảo Trần Đức Thông ra lệnh cho các thủy thủ từ tàu HQ-604 tiến về bảo vệ bãi để hình thành tuyến phòng thủ, hỗ trợ đồng đội trên đảo, không cho đối phương tiến lên. Tổ cắm cờ và giữ cờ Việt Nam gồm 5 người và khoảng 20 chiến sĩ công binh, do đang làm nhiệm vụ xây dựng nên chỉ có 2 khẩu AK-47; gần 40 chiến sĩ trên tàu HQ-604 xuống bãi hỗ trợ đồng đội cũng chỉ mang theo một số dụng cụ như xà beng, cuốc xẻng nhưng vẫn cố gắng bảo vệ cờ trước lính Trung Quốc. Hai bên giằng co với nhau bằng tay không một hồi. Sau đó sĩ quan Trung Quốc (cầm súng lục) nổ súng bắn chỉ thiên nhưng không có tác dụng, phía Trung Quốc bắt đầu hành động mạnh tay hơn. Lính Trung Quốc nổ súng bắn chết trung úy Trần Văn Phương, dùng lê đâm và nổ súng bắn bị thương Hạ sĩ Nguyễn Văn Lanh. Theo báo Việt Nam, trước khi chết Trần Văn Phương đã hô to: "Thà hi sinh chứ không chịu mất đảo, hãy để cho máu của mình tô thắm lá cờ truyền thống của Quân chủng Hải quân".🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Author Trả lời
..... Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Raw chap bao nhiu ae
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
  raw hinh nhu khuc nay tam 420 tro len thi phai
Author Trả lời
Hoang Ray Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Đg bắt đầu tu tiên theo các tiền bối như thu k văn hổ v.v rồi vừa bị chém thủng dạ dày xong chưa nghỉ đc mấy hôm lại đi đánh tiếp :v chắc lại giống văn hổ bị thu k đánh lòi cả ruột nhưng anh nhẹ nhàng lấy máy ghim ghim bụng lại xong băng bó là lành lại :)))
Author Trả lời
Dovah Long Thành viên 2 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
định đọc mà xem thử chap mới nhất trông ...
 • Author
  RaBot Ken Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Hay lắm
 • Author
  Ấu dé Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bánh cuốn phết đấy , tọng đi bạn emo
Author Trả lời
le mr Thành viên 2 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
đọc raw ở đâu anh em
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  len fb kiếm trang tên hỏa hồng niên đại ấy
Author Trả lời
Ấu dé Thành viên 2 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
xcm ... giờ anh Đường tu tiên... sắp chít cm rùi vẫn đi mở band được , ông tác giả ảo quá emo
Author Trả lời
Bui AdiDaPhat Thành viên 3 ngày trước Chapter 842 Báo vi phạm
Đường đen quá vk bi địt đến chết
Author Trả lời
Thái Tử Thành viên 3 ngày trước Chapter 841 Báo vi phạm
Ae chi hỏi con Thu hay con Đường feed hơn thế
 • Author
  Vọng Hạ Linh Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Con của Thu tiên hiệp, Biểu tiên hiệp Vua tay đôi 18 khu. Từ lúc ra chơi là "bất khả chiến bại", đập cả Văn Hổ, Phi Long, Đạo Lý ... khiêu chiến cả Sugar luôn chứ éo thèm chơi với con Sugar đâu emo
 • Author
  Thái Tử Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Thế Sugar với con Thu ai ăn thế
 • Author
  Vọng Hạ Linh Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Biểu tiên hiệp có danh Vua Tay Đôi 18 khu ông còn hỏi ai thắng emo  Y chang ông già nó Thu tiên hiệp luôn, đập ai người nấy sml, 2 đứa vai chính Hoả Võ, Diệu Dương cũng ngậm hành nốt. Trận với Sugar, Đạo Lý thực ra chưa đánh thì tiền bối xin thua rồi. Hổ Nhi lúc đó trình cỡ Ngũ Nhạc bây giờ thôi.
 • Author
  Thái Tử Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  tưởng bị thg bạo lực vương nó với mấy thg đệ nó xích lại mà con Thu ấy
 • Author
  Vọng Hạ Linh Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bạo Lực đỡ đầu cho con Thu Ca mà, như Chó Cắn vs Thu vậy. Nhưng Bạo Lực hơi gato với Thu Ca nên kích động con Thu chiến Sugar (chứ thực ra con Thu vs Sugar có thù hận gì đâu), về sau Bạo Lực lộ mặt chuột nên Thu K xuống núi ấy.
Author Trả lời
Vọng Hạ Linh Thành viên 3 ngày trước Chapter 841 Báo vi phạm
Năm Núi out trình rồi, trận đấu chả có gì gay cấn nữa. Nghe đồn về sau Thu K giết Ba Non, mong một kèo đấu hấp cmn dẫn emo
 • Author
  Thái Tử Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Con trai Thu giết 3 non hay sao ấy
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  ÉO phải Thu tiên hiệp giết 3 non mà là con Thu tiên hiệp đập 3 non lúc đó đường ôm đi bệnh viện về sau Suger bị con Thu tiên hiệp PK cho lên bờ xuống ruộng nhập viện ốm tông ốm teo D: emo
 • Author
  Vọng Hạ Linh Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Thế á, đọc raw đến khúc này thấy Sugar mệnh khổ vkl, thêm thằng Trụ vớ được tí tiền nên bắt đầu bố láo ... chán, chả đọc thêm nữa. Thu Ca còn quẩy với ai nữa trước khi quy ẩn nhể !?
 • Author
  Võ Thái Tuấn Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thu ca gặp thằng biến thái r s đó giả chết nếu k xanh cỏ cả gđ vs thằng biến thái emo
 • Author
  Hjhj Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Đọc raw tui ko biet chap bn . Biet chỉ vs
Author Trả lời
Ấu dé Thành viên 4 ngày trước Chapter 839 Báo vi phạm
xcm Thu mặt ku , Sôn gâu ku trọng thương còn phải hồi sức cả tháng , mày mới bị Quân kun chém nát tay sao đã cầm được đao chiến tiếp với Nhạc mặt kac nhanh vậy được ? emo
 • Author
  Vọng Hạ Linh Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Hồi đấu với Văn Hổ bị thương sml, đến chiều vẫn dẫn cả line đi chiếm địa bàn emo Chú nghĩ tại sao lại gọi ổng là Thu tiên hiệp :)))))
Author Trả lời
Ấu dé Thành viên 5 ngày trước Chapter 837 Báo vi phạm
Eo , anh 5 music mài dao chờ chơi anh Thu ... tự tin thế emo