Household Affairs

Household Affairs
 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Hoàn thành

 • Thể loại

  Drama - Manhwa - Shounen

 • Lượt xem

  418.203

Household Affairs Xếp hạng: 4.1/5 - 431 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Main của chúng ta là người đưa hàng đột nhiên được một bà nội trợ (gọi là bà nhưng đáng tuổi chị thôi) đè ra chịch... Cơ mà nhọ thay, người chồng của "chị nội trợ" ấy hình như là 1 sát thủ thì phải, liệu main của chúng ra cò được sống yên ổn suốt quãng đời còn lại không? Đọc đi rồi sẽ biết nhé!

Danh sách chương

Author
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Tinh Le 00:27 17/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Mình thấy tiếc cho nữ chính. Biết kết cục sẽ chẳng gì là công bằng, nhưng ông nam chính đã lợi dụng và lãnh đậm cô vợ 5 năm rồi, lúc sex thì coi vợ như nô lệ còn gì. Chịu đựng như vậy cũng giỏi đấy, mưu cầu hạnh phúc là sai sao. Có ích kỷ khi đẩy bà kia ra trước đấy, nhưng thử nghĩ có phải lên nhân từ với kẻ muốn giết mình cướp chồng hay không? Hay việc nói dối để chồng giết người tình, thì bà này cũng nhanh trí chứ, thẳng kia nó định giết bả và cả chồng bả rồi, bị người khác kề dao vào cổ ai là người không phản kháng chứ. Còn nha là thằng cha nào cứ hết lần này đến lần khác bám lấy vợ ngươi ta, bị người ta đánh cũng không chừa, ông chồng biết đc thì thử hỏi sẽ bỏ vợ hay giết thằng khốn kia trước. Mà tựu chúng cô vợ là người người vợ hiền lành, đảm đang nấu cơm chờ chồng đến ngủ quên luôn, thật là có một tấm chân tình nhẫn lại nhiều năm, không thì đã chẳng lay động được tên sát thủ hạng A, đã chẳng dám đâm tên khổng lồ kia, hay quỳ trước tên sát thủ đang hăm hăm xông đến giết chồng mình. Còn luận về tốt hay xấu thì sát thủ máu lạnh ai bằng.
Author Trả lời
Vương phương liên 23:52 16/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Mình cảm thấy hơi thất vọng về đoanh kết của truyện này
Author Trả lời
ss 14:38 16/10 Chapter 94 Báo vi phạm
vai ca navi comeback ))
Author Trả lời
Cố Tinh Hải 12:24 16/10 Chapter 94 Báo vi phạm
May quá, cuối cùng ha - rin có ng phụ nữ thật sự yêu thương mik, chứ ko như loại ng ngoại tình và chỉ muốn có chồng là của riêng để giải tỏa ham muốn. Mặc dù bt nữ 9 lúc đầu bị bỏ mặc nhưg lm thế vs ha - rin là ko thể đc.
Author Trả lời
nguyệt 13:17 15/10 Báo vi phạm
Tác giả vẫn còn cái kiểu trọng nam khinh nữ mới nghĩ gia cái kết này
Author Trả lời
trần huyền 13:03 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
t thật emora t còn suýt đập nát bàn phím máy tính ở net
Author Trả lời
trần huyền 13:01 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
cái kết khiến t rất buồn và thất vọng về truyện
Author Trả lời
No name 12:27 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
T thấy kết khá ổn.
Đọc đoạn đầu truyện thì thấy "có thể thông cảm một chút" cho nữ chính nhưng càng về sau càng sa đọa. Nữ chính muốn tìm đến hạnh phúc nhưng vì những cái hành động "cố gắng tìm đến hạnh phúc" của cổ lại càng làm nữ chính không thể có hạnh phúc. Ghen tuông quá mù quáng làm cô này đã ngoại tình 1 lần rồi lại tiếp tục lần 2,3,... dần dần trong cô này có sự thèm khát quan hệ tình dục đến nỗi không tự chủ được bản thân khi sex. Đúng là có lúc bị ép quan hệ nhưng kể cả khi bị hiếp cô cũng vẫn có sự hào hứng. Cô đã cắm sừng chồng, đúng là cô có cảm thấy tội lỗi (lúc đầu) đấy nhưng cô có chịu dứt ra khỏi tình dục đâu, nhu nhược, yếu đuối. Cuối truyện cô tâm thần nặng, và nếu nam chính biết được cô đã chủ động ngoại tình lúc đầu thì có thế tha thứ được không, mà nếu nam chính không biết chuyện đấy, không biết mặt thứ 2 của cô (lúc nào nữ chính cũng tỏ vẻ đáng thương với nam chính) thì hẳn là nam chính bị lừa nhiều quá. Và không phải lức nào "first girl=best girl".
Nam chính Ha-jin. Nhân vật có lẽ được thích nhiều nhất chuyện vì sự ngầu và đẹp trai của mình. Nhưng cũng phải nói Hajin khá dễ bị đánh lừa bởi vẻ mặt hiền lành ngây thơ của nữ chính mà không biết mặt thứ 2 kia. Lúc đầu nam chính sai khi chỉ coi cổ là vỏ bọc, lạnh nhạt với cô, đây là 1 nguyên nhân cho việc ngoại tình của nữ chính nhưng nguyên nhân chủ yếu hơn là do cô kia không biết tự chủ bản thân. Hajin cũng nhu nhược khi phải quan hệ với bà chủ tịch trong khi không muốn, nhưng cũng không thể không làm, đến cuối truyện thì Hajin mới có thế vùng dậy. Hajin yêu nữ chính nhiều nhưng ban đâug không nhận ra. Theo t kể cả cuối cùng nam chính vẫn yêu cô, nhưng vẫn đến với Hari vì cô chết, Hajin chỉ tìm người thay thế chứ không thực sự yêu Hari. Đoạn cuối nữ chính có nói không có cô thì nam chính không thế sống thật với chính bản thân được (đại khái là như vậy) vì cuối cũng nam chính vẫn là tên sát nhân, không dứt khỏi được công việc tỗi lỗi ấy.
Hari, yandere rõ ràng. Cuồng yêu nam chính. Muốn sở hữu nam chính. Chấp nhận việc nam chính không yêu mình. Làm tất cả để bảo vệ nam chính (cuối chuyện với đoạn có thằng tóc vàng). Dù có bị hiếp (đầu truyện) nhưng không hề tỏ ra hứng thú với việc ấy, phản kháng mãnh liệt vì chỉ 1 lòng với nam chính. Cũng có nhưng việc làm đánh mất lòng tự trọng để theo duổi nam chính nhưng không bẩn thỉu như nữ chính (không cố tình để người khác đè ra ch*ch). Cá nhân t thích cô Hari hơn. Cả 2 nhân vật Hari và nữ chính ban đầu đều không nhận được sự quan tâm từ Hajin, nhưng Hari không có "bán thân" như nữ chính. Hari chỉ cần Hajin là đủ, dù Hajin có không yêu cô cũng không sao. Vì như cô đã nói tình yêu dành cho Hajin chư bao giờ kết thúc. Và t chỉ thính Hari hơn thôi chứ thực sự không thích cuồng yêu lắm.
Kết: Mỗi nhân vật đều khuyết thiếu, nhưng nữ chính chết vì cô nhiều khuyết điểm nhất. Nếu Hari sau bao cố gắng giúp đỡ Hajin, yêu nhiệt tình vẫn chết; nữ chính vẫn sống với nam chính (cuối truyện là người gần như hoàn hảo) với một cái đầu tâm thần, nghiện sex, vụ ngoại tình được giấu kín thì thực sự nữ chính có xứng đáng không.  Và bán gà vẫn sống (nếu không giết nữ chính) thì mọi việc lại càng rối bời hơn. Hari không hoàn toàn xứng đáng với Hajin vì cô không thể khiến Hajin ngừng làm sát nhân nhưng những việc làm của cô với Hajin làm cô xứng đáng hơn nữ chính. Kết có thể là "sad end" vì Hajin vẫn không thể thoát khỏi tội lỗi nhưng 'sad end' không đồng nghĩa với 'bad end'
 • Author
  nguyệt 13:10 15/10 Báo vi phạm
  Nam chính cũng ngoại tình mà. lúc muốn chấm hết với Yeon-woo thì thấy Hajin lắm tay Hari lên cô muốn lợi dụng Yeon-woo để tìm hiểu sự thật Và nữ chính chỉ muốn tiếp tục sống để gặp nam chính lên nhân các thứ 2 mới thay thế cô lúc cô bị cưỡng bức chứ cô không hề muốn và cũng không hề hào hứng . nữ chính đã từng lầm nỡ  nhưng cô đã thay đổi đáng lí cô phải được hạnh phúc chữ vì sao cô phải chết khi nam chính cũng từng phản bội cô, cũng từng chẳng xem cô gia gì mà đến cuối vẫn hạnh phúc phải trăng tác giả vẫn có sự thiên vị cho nam chính
 • Author
  No name 19:31 15/10 Báo vi phạm
  Nếu chỉ vì thấy nắm tay thôi cũng nghi ngờ thì đó có phải nữ chính ghen tuông mù quáng không. Cái gọi là nhân cách thứ 2 thay thế cô ấy thì cái nhân cách ấy vẫn là chính cô ấy thôi. Và nếu hình thành nhân cách thứ 2 thì hẳn cô ấy đã tâm thần rồi. Như t đã nói nam chính cũng đã nhu ngược quan hệ với chủ tịch, đã từng không coi cô ra gì. Nhưng cuối cùng nam chính đã thay đổi rất nhiều. Ừ, nữ chính có thay đổi, nhưng dấu hiệu tâm thần trong cô ngày một lớn. Nhìn vẻ mặt lúc cô nói Hari đã chết với Hajin xem. Lúc cô chết Hari cũng vui nhưng không làm cái điệu bộ cười kiểu đấy. À mà nam chính chưa hẳn là hạnh phúc nhé. Có thể nam chính chỉ tìm đến Hari để thay thế nữ chính thôi, và nam chính vẫn không dứt ra được khỏi tội lỗi. Vậy là hạnh phúc?
 • Author
  nguyệt 23:54 15/10 Báo vi phạm
  Thời gian mà nam9 yêu nữ9 đến hết truyện chỉ là 10 ngày vậy anh ta có thể còn yêu nữ9 không khi anh ta đối sử với Hari rất ngọt ngào liệu anh ta có còn nhớ nổi nữ9 không lếu còn dáng lẽ gia Nó chỉ nên dừng lại ở việc hỏi hang chữ không phải hôn. Về phần nữ9 cô cũng chỉ bị bệnh ở trong thời gian đó, cô không thế hết lòng vì chồng hay khỏi bệnh chỉ trong có 10 ngày được cần một khoảng thời gian nhất định để có thể khỏi bệnh và tin tưởng một ai đó  vì vậy cô đã lợi dụng là Yeon-woo để chắc Giàng cô có thế tin tưởng nam9 một lần nữa. Cô làm vậy chỉ hơi ích kỉ mà thôi chứ cô không có nỗi lầm  Gì quá lớn  cả
Author Trả lời
củ khoai 10:35 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
uổng công theo dõi. cái kết như loz. bố méo xem ba cái truyện vớ vẩn như truyện này nữa.
Author Trả lời
fhdfjn 09:50 15/10 Báo vi phạm
Bộ con vk là vai 9, là vk thì nó phải tồn tại đến cuối à? Chết thì chết chứ, nam 9 cũng hết cmn lòng vs nó rồi. Bớt cái kiểu lúc nào cũng thiên về nhân vật 9 đi, suy nghĩ cổ hủ thiển cận. Hơn nữa, có phải mk con vk là nhân vật 9 đâu? Con tóc hồng cũng là nhân vật 9 đấy thôi, tần số xuất hiện của nó có ít hơn đâu. 

Rồi cái nữa, con vk chết thì nam 9 cũng phải chết theo nó à? Tự hỏi chúng mày xem nếu chúng mày là nam 9 thì chúng mày có chết theo người yêu/vkck của chúng mày ko? Ứ đâu nha! Mạng sống quan trọng bmr. Con tóc hồng nó yêu nam 9 có thua kém gì con vk đâu, nó còn hỗ trợ nam 9 trong nhìu nv, nó cũng là xác thủ phù hợp vs nam 9, cớ gì ko thể đến đc vs nhau?
Author Trả lời
Wairi 09:35 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Tác giả chắc thích lắm nhỉ! Cứ thế thì đừng bao giờ để ảnh nữ chính lên nữaemoemo.Thế này bảo sao càng giảm người đọcemo
Author Trả lời
Pp 09:02 15/10 Báo vi phạm
Dù sao thì vẫn ko hài lòng vs cái kết này, con vợ có làm gì quá đâu mà phải chết để 2 đứa kia hạnh phúc
Author Trả lời
Lawaka 07:02 15/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Đệt mẹ lúc đầu thì đéo tận hưởng cho con chò dại ơn đâu nó lao vào chưa chi đã hết
Author Trả lời
dzung 23:53 14/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Cho nữ chính bị tâm thần phân liệt làm khỉ j....r ko giải quyết....kiểu kết hơi hướng tiểu tam lên ngôi à...cứ chò đi vợ anh chết anh ỏ với em....con vợ ngủ với thằng khác thì thằng chồng cũng ngủ với con sếp đó thôi...trong suy nghĩ của một số người vẫn là ko công bằng à nha....vấn đề là họ yêu nhau....cái kết củ lạc giòn tan
Author Trả lời
dzung 23:49 14/10 Chapter 94 Báo vi phạm
Tác giả chắc lười nghĩ j...ra cái kết chẳng có tình cảm j cả....như kiểu ko có con này ta có con khác....
loadingĐang xử lý