Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Kẻ Siêu Phàm - Chapter 16

[Cập nhật lúc: 08:58 01/06/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Từ Củ Thành viên 22 ngày trước Báo vi phạm
Nếu t ko nhìn nhầm kia là tag truyện màu đúng ko
Author Trả lời
Jjj Ẩn danh 18:17 01/06 Báo vi phạm
Uầy, 16 chap đc gắn mác HOT đỏ lừ
Author Trả lời
V Ẩn danh 11:18 01/06 Chapter 16 Báo vi phạm
Đù art 2016 mà đẹp nhỉ
Author Trả lời
Thật à Ẩn danh 11:06 01/06 Báo vi phạm
5/5 61 lượt đánh giá tôi đã từng nghĩ điều này là ko thể nhưng tôi đã sai
Author Trả lời
Lân Ẩn danh 10:12 01/06 Chapter 16 Báo vi phạm
Liễu kỉ vân ko bh làm tôi thất vọng
Author Trả lời
Alo Ha Ẩn danh 13:43 31/05 Báo vi phạm
emoGần 4 năm ra Chap mới :(
Author Trả lời
I'm K Thành viên 09:18 31/05 Báo vi phạm
KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ LƯỚT CHỨ ĐỌC RỒI NHỘT VÀ MÉO CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA^-^

Vâng, là mình, K đây! Hồm nay, mình sẽ nói chuyện một cách hơi thô tục và không nhẹ nhàng như nói về vấn đề cổ lộ đó là kì thị L_G_B_T nữa. Vì lần này đã có một đám chó dám chữi Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và những anh hùng thời chiến quốc. Mình thật sự không thể bình tĩnh được bỡi vì những người này đều là những người nên và xứng đáng được tôn trọng, được biết ơn khi đã cống hiến, hi sinh vì tổ quốc.
Thật sự thì Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến đã có công bảo vệ tổ quốc, dành lại độc lập, cứu sống nhân dân Việt Nam chúng. Họ đã hy sinh, họ đã góp công, góp sức cho tổ quốc Việt Nam dân chủ cộng hòa. Họ nên và xứng đáng được biết ơn, yêu quý, tôn trọng Nhưng hiện này lại có 1 số thành phần... thành phấn dám xuất phạm họ, dám bôi bác họ.
VD:
-Một vài thành phần amy so sánh BTS với Bác Hồ và còn chữi, đòi giết Bác.
-Những người trên fac, ytb và các tran mạng khác nữa đòi đánh và giết Bác.
-Vân vân,....
Tôi thật sự không hiểu??! Tại sao các bạn( Những thành phần trên) lại làm thế?? Tại sao các bạn lại có thể... có thể nói thế, mong muốn thế?? Tại sao hả?? Các bạn... các bạn còn lương tâm không hả?? Có còn lương tâm không?? Đã không biết ơn Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì thôi đi! Tại sao còn lên mạng thể hiện điều đó chứ??!! Tại sao lại bôi bác, tại sao lại đòi giết họ?? Nếu không có họ, không có Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì chắc giờ bạn đã không sinh ra đâu!! Các bạn, cái thành phần mình nếu trên đó!! Các bạn sông chi cho chất đất, sống chi cho ô nhiễm, sống làm gì hả?? Cá bạn thật sự chả bằng cặn bã, không hơn rác rưỡi!! 1 đám ô hợp, tạp chủng, tì tiển không nên được sinh ra!! Các bạn có biết ở thời chiến tranh, ở thời mà Việt Nam của chúng ta bị đô hộ, bị chiếm lấy ý thì... thì... thì con người chúng ta, nhân dân chúng ta phải khổ sở thế nào không!!?? Chúng ta phải cam chịu kiếp sống như nô lệ để rồi những người anh hùng vĩ đại như Bác xuất hiện, đứng lên chống lại quân thù, khơi dậy tình thần đoàn kết, tình thần yêu nước của nhân dân ta!Vậy mà những đứa chưa cống hiến gì cho tổ quốc, có thể còn chưa kiếm ra đồng nào chỉ biết ngồi nhà xem máy rồi xài tiến cha mẹ như các bạn lại có thể nói ra được... có thể... có thể suy nghĩ được những thứ nhứ thế?!!! CÁC BẠN CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG?? CÁC BẠN CÒN NHÂN TÍNH KHÔNG HẢ?? Các loại như các bạn thật sự nếu được thì dù cho có phải biến thành ác quỷ thì mình cũng phải lột da, cắt lưỡi, chặt đứt từng khúc xương, sẻo từng miếng thịt của các bạn đem ném ra bãi rác vì có cho chó nó cũng Đ_É_O thèm!! Mình thật sự muốn trưng cái bộ mặt thật của các bạn ra cho tổ quốc thấy... cho tổ quốc thấy thứ S_Ú_C V_Ậ_T quý hiếm các bạn! Các bạn là loại chó hiền hạ, bẩn thịu nhất mà mình từng thấy!! Đến trưng cái mặt ra cho mọi người thấy, trưng cái tên thật cho mọi người biết cũng Đ_É_O dám vậy mà dám... dám!!
Thôi!! Có nói tới mai, tới tuần sau, tới năm sau, đời đời cũng không hết. Không biết cha mẹ các bạn có biết các bạn như thế này không chứ mình mà là cha mẹ các bạn chắc mình tự mộ bụng mình chết chứ quá là xấu hổ khi sinh ra loại S_Ú_C V_Ậ_T như các bạn. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi. Nhưng mình chân thành khuyên các bạn hãy biết quay đầu, hãy hiểu, hãy thành tâm hiểu và xin lỗi, hãy sửa chữa đi. Mình và mọi người sẳn lòng cho bạn cơ hội thứ 2 để làm lại vì không bao giờ là quá muộn để quay đầu và làm lại nha.
Chân thành!!

P/s:Thật ra còn nhiều lắm nhưng mà giới hạn 4000 kí tự.
 • Author
  Có Tên Ẩn danh 21:47 01/06 Báo vi phạm
  ơ đang đọc truyện sao lại có BTS vs phản động ở đây emo
Author Trả lời
ggg Ẩn danh 16:07 30/05 Chapter 0 Báo vi phạm
truyện tàu, artist hàn và style nhật
 • Author
  Dái to Ẩn danh 23:10 30/05 Báo vi phạm
  Thật, art hệt gosu :))
 • Author
  luyện khí Ẩn danh 14:28 01/06 Báo vi phạm
  đm cùng tác giả mà các mày , truyện của liễu kỷ vân haiz
Author Trả lời
Racist man Ẩn danh 15:23 30/05 Báo vi phạm
Vcl 2016 tới h
Author Trả lời
... tiểu linh nhi Thành viên 15:18 30/05 Chapter 15 Báo vi phạm
Bắt đầu viết lại r à
Author Trả lời
asdfghjkl Ẩn danh 15:12 30/05 Báo vi phạm
spoil ít đi ae
Author Trả lời
huynh phat Thành viên 21:04 26/12/19 Chapter 0 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
drop Ẩn danh 12:13 13/10/16 Báo vi phạm
sao khong dich nua vay