Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Kiêu Sủng Y Phi - Chapter 10

[Cập nhật lúc: 12:13 11/09/2018]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Nhược Thần Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
Nơi đây hội tụ 4 loại yếu tố : Mê Ngôn tình, truyện tranh tình yêu, Tâm sự tình yêu và là nơi để huấn luyện các authors phát triển. Admin đa nhân cách, members hòa đồng tài năng. Đặc biệt có khá nhiều trùm buôn muối ngầm, còn chần chừ gì nữa phắn vô nhóm ngay và luôn=)) Nhấn mạnh lại đây ko phải là link bậy bạ, mấy đứa ko có não đéo biết gì mà đã bay vô sủa xạo các kiểu thì cút dùm, đây là gr trên fb nhé, ở đây chúng tôi tiếp đón những con người văn minh.
Link gr cho bạn nào hứng thú : https://www.facebook.com/groups/231194841272692/?notif_id=1586332355123127¬if_t=groups_member_joined
Author Trả lời
Minh Ánh Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
"cho mik tìm truyện:"cho t tìm truyện mà nu9 giúp na9 đoạt hoàng vị nhưng chỉ vì trách nhiệm, xog sau khi thành hoàng hậu, nu9 ko muốn sinh con cho na9 nên bắt na9 lập phi.na9 ko vui và cũng ko muốn nhưng vì nu9 tuyệt thực 3 ngày nên na9 đồng ý. ngày tuyển tú, trước mặt các tú nữ, hoàng thượng kéo hoàng hậu vào lòng hôn mất mấy phút cùng lời tuyên bố chắc như đinh đóng cột: ko ai có thể tranh sủng với hoàng hậu. trong đám đó, có 1 con tiểu thư rất kiêu ngạo về ngoại hình của mình, tin chắc rằng có thể lật đổ nu9hết r, đoạn sau mik ko nhớ, ai bik tên cho mik xin nha. nói thật là truyện rất ngọt và art cực đẹp luôn.À, mik có nhớ ra là đoạn sau có một con nu8 ngulon muốn gây sự chú ý vs na9 nên giả vờ yểu điệu rồi ngất ra đấy. na9 nhìn lướt qua nó 1 phát xog kệ. còn có 1 đoạn là nu9 yêu cầu na9 mỗi tối phải lật bài thị tẩm của một người khác nhau, na9 mặt xám xịt vì nu9 bắt lật bài mik cuối cùng. xog hình như nu9 còn cho người bỏ thuốc na9 xog đưa một đứa khác vào. na9 đá đứa đó ra ngoài xong kéo nu9 vào...đoạn sau thì xịt máu mũi."" (-Thỏ Ngọc Cung Trăng-)
* CHú thích: Bạn có thể nhớ đc 1 từ có trong tên của bộ truyện này là mình mừng lắm rồi XD (Nhưng nếu có thể nhớ đc thể loại của truyện thì niềm vui sẽ x2, x3 chứ ;)) Cám ơn các bạn đã chú ý đến bình luận này của mình nha!~
Author Trả lời
Tiểu SaJi Thành viên 21 giờ trước Chapter 168 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Tui là đéo =_= Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
Cho mình tìm truyện
Nam chính bị tai mạn xe , bị mù. Được n9 cứu
Hứa gì đó khi nhìn thấy lại mong nhìn đc n9 đầu tiên nhưng nu9 đi . Để lại cho na9 1 hộp sao giấy
. Ròi khi gặp lại thì n9 có con na9 ko biết
Nu9 làm thư kí cho na9 chính hay sao ó? . Tới đó tui ko xem đc nữa!
Mong Mn kiếm giùm mình nha;)
 • Author
  rin Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  bn thử đọc truyện kế sắc đào thê xem p k
Author Trả lời
Cát Tường Thành viên 21 giờ trước Chapter 168 Báo vi phạm
Cho hỏi, truyện chữ tên là gì vậy.
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện chữ cùng tên nha. Link truyện chữ nha
  https://wikidich.com/truyen/kieu-sung-y-phi-WUNoPO8h7EuDZs2B
  Nếu bạn coi được convert thì thấy truyện hay lắm ấy. Đọc truyện chữ là khỏi lăn tăn ai là nam 9 vì tác giả viết rất rõ ràng luôn, không có ai mà nữ 9 yêu ngoài nam 9 hết. Câu này khẳng định đi khẳng định lại không phải một lần đâu 😂
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
  Tùy tiện lôi 1 đoạn cảm xúc tâm tư của anh chị lúc gặp nhau là thấy liền. Trong ngọt ngào có chứa xót, trong yêu có trách nhiệm và nỗi khổ tâm
 • Author
  Cát Tường Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
  Ok thank. Mình đọc mình hiểu mà. Lúc đầu truyện gặp ai đầu tiên thì chính là na9 hehe
 • Author
  Cát Tường Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
  Mình còn đang nghi ngờ nu9 là bà công chúa thất lạc mng đang tìm hehe
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
  @Cát Tường: đúng rồi. Đó là 1 lý do bả yêu nam 9 vì bả gặp nam 9 đầu tiên. Sau này khi nam 9 bị bạc đầu vì nữ 9, thì ảnh có hỏi chị là "nếu như là người đầu tiên nàng gặp không phải ta thì nàng yêu sẽ là ai", nữ 9 trả lời ảnh là "Ta không biết, Huyền Trì, ta chỉ yêu mình chàng. Thế gian này ko có thuốc hối hận, càng không thể quay ngược lại thời gian, nên sẽ không thể có nếu như"
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
  Nữ 9 chính xác là cái vị công chúa mất tích của Mộng tộc. Mẹ của nữ 9 là nữ hoàng Mộng tộc đời trước, vì yêu 1 người duy nhất là cha của nữ 9, nên đã bị người ta lợi dụng điểm yếu này, bắt cóc cha của nữ 9, nên mới xảy ra nội chiến dẫn đến bị Mộng Thúy Nguyệt cướp ngôi.
  Mẹ nữ 9 cứu sống 5 vị nữ tướng quân, trong đó 4 người có con trai, 4 người con này đều có hôn ước từ nhỏ với vị công chúa này. 
  Khi nữ 9 biết đến thân phận thực sự của mình thì chuyện đầu tiên là muốn giải thích cho nam 9 biết là chỉ muốn 1 mình nam 9 là phu quân thôi, nữ 9 sẽ giải trừ hôn ước với 3 người kia.
  Coi đi rồi thấy mối quan hệ phức tạp lắm, tác giả truyện này có thể nói là "thánh drama" :))), drama liên tục, chuyện này mắc xích với chuyện kia
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  Hôm qua vô tình kiếm được 1 tấm tình mỹ nam tóc bạc, lại nhớ đến nam 9 lúc bạc đầu 😭, đọc khúc này mà rơi nước mắt. Tác giả ngược tâm nam 9, nữ 9, nam 8, ai cũng bị ngược hết, chỉ có ít hay nhiều thôi.
Author Trả lời
Vương Ẩn Thành viên 1 ngày trước Chapter 168 Báo vi phạm
Ủa chứ ko phải là harem à
trc nghe là kết nu9 cưới hết mà sao h nói na9 là SHTemo
 • Author
  ๖ۣۜBốռĢ _ ƫą༻꧂ Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  k bt nx emo
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
  Nữ 9 về Mộng tộc, đem 4 anh về. Nhưng lúc đó nữ chính xác định chỉ là hoàng hậu của Sở Huyền Trì thôi. Vì ở Mộng Quốc nữ làm chủ,  nam nhân nếu không có chủ sẽ bị cường đoạt, mọi người hỏi Huyền Vương là có thể cho Thất Thất làm chủ 3anh kia không. Huyền Vương okie thì mới tiến hành. Nói chung mọi người xem từ từ sẽ hiểu được thôi.
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
  Rất tiếc là phần bình luận này ko chèn ảnh được. Chứ không tui chụp lại mấy đoạn đó mọi người xem. Tác giả có viết 1 đoạn tự sự về tình yêu thì có 1 câu như vầy "Có thể tình cảm thiên trường địa cửu là mộng tưởng của nhiều người, nhưng đôi khi có những chuyện chỉ cần kiên trì tin tưởng thì dù là thiên kiếp cũng không ngăn cản được." Câu này ứng với nam 9 và nữ 9 luôn ấy. 
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 21 giờ trước Báo vi phạm
  Sau khi bình định giành lấy Mộng tộc thì mẹ nữ chính là nữ hoàng, nhường ngôi cho nữ chính, anh Huyền Trì không thích làm hậu cung nên chị nhà nhường ngôi lại cho anh :)))). Nói chung là dù không nhường ngôi thì anh vẫn làm chủ thôi nhưng nữ 9 ko thích việc triều đình nên vẫn nhường lại để anh làm vua. Anh rất bá đạo :))))
  Ở Huyền Quốc, anh nhà nhường ngôi lại cho Sở Định Bắc, ảnh làm Thái Thương Hoàng
  Còn sau này Sở Quốc, anh nhà sai đệ tử của anh, sang làm vua, nhận đệ tử làm con nuôi, anh nhà vẫn là Thái Thượng Hoàng :))))
Author Trả lời
Vãn tỷ Thành viên 1 ngày trước Chapter 168 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
phuong nguyen Thành viên 2 ngày trước Chapter 158 Báo vi phạm
trì hay anh tóc trắng là nam9 vậy mn
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Sở Huyền Trì là vai chính nha. Tại tác giả truyện tranh theo team nam8, nên vẽ cho anh Giang Nam nhiều đất diễn 🤣. Mà sắp tới anh Trì ca ca đi cướp Kim Ô Kiếm xong về bị thương gần chết thì tác giả đã thương tình mà cho ảnh xuất hiện nhiều hơn 😂
  Nữ 9 lúc về Nam Mộ Quốc đã kiếm cho anh Giang Nam 1 em bạch liên hoa. Em này vì anh Giang Nam ko để ý tới ẻm mà quay sang hận nữ chính, đòi giết nữ 9 cho bằng được. Em nghĩ giết nữ 9 thì anh Giang Nam mới thấy cô đơn mà yêu ẻm :)))), định nghĩa tình yêu não tàn ghê chưa.
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Sở Huyền Trì sau này sẽ bị bạc đầu, còn anh Giang Nam trong nguyên tác là tóc đen, không hiểu sao lại vẽ tóc trắng cho người ta hiểu lầm.
 • Author
  miu min Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  ủa harem s lại cs nam9 ????
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Ừ harem, chắc là truyện khác 🤣
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Tác giả bộ truyện này chưa bao giờ viết harem. Tên tác giả truyện là Niêm Hoa Nhạ Tiếu, mọi người có thể search
Author Trả lời
Sky Tuyen Thành viên 2 ngày trước Chapter 167 Báo vi phạm
hóng
Author Trả lời
Calantha không dễ thương Thành viên 2 ngày trước Chapter 167 Báo vi phạm
ai đó đã bị lu mờ
Author Trả lời
Vãn tỷ Thành viên 2 ngày trước Chapter 167 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Fan nữ của Zoro senpai ♥ ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡ Thành viên 2 ngày trước Chapter 167 Báo vi phạm
Nghe cái ông @Janebamboo Apple kể mak thấy sau này khá nhiều drama đấy :v
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Drama liên tục chứ khá nhiều cái gì :))). Tại truyện tranh cắt bớt chứ đọc truyện chữ đến tuyển phi yến hay đoạn thú săn là chuyện cứ rối não lắm rồi. Truyện chữ cực kỳ hay, ngoài việc lúc đầu truyện thì đúng là hơi lằng nhằng với Mộc Sơ và Sở Giang Nam nhưng mà từ đầu truyện tới trước khi vụ kết hôn giả theo kế hoạch của nam 9 thì 2 người vẫn rất ngọt nha. Sở Giang Nam toàn đứng ngoài phòng chờ anh 4 với chị nhà làm chuyện ấy rồi mới nói tới chính sự :))).
  P.s: Tui là nữ nhân nha ✌️ chứ ko phải ông. Tui trả lời từng comment vì tui theo phe nam 9, tui mê sắc đẹp nam9 :)))), mê cái si tình của nam 9
Author Trả lời
Sohanet Hải Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Na9 bạc đầu ở chương mấy vậy
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Truyện chữ là tầm 725 nha
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Coi từ chap 723 trở lên mới hay, nam 9 xuống vực tìm Sở Định Bắc thì bị Sở Tứ Hải và Cẩn Quý Phi mẹ của Sở Giang Nam mai phục, tính là giết chết Sở Huyền Trì luôn mà giết không được. Nhưng vì cứu nữ 9 ảnh bị thương xong lúc té xuống là bạc trắng cả đầu. Nhưng mà trước đó là ảnh bị bạc từ từ rồi :((. 
  Tác giả của truyện có tả 1 câu như này "Trên đời này có bao nhiêu người yêu nhau đến chết đi sống lại, nhưng lại có mấy ai có thể yêu đến bạc cả đầu. Nếu vì yêu mà bạc đầu thì người đó có bao nhiêu khổ sở, bao nhiêu sầu thương"
Author Trả lời
Mạc Tình Thành viên 2 ngày trước Chapter 104 Báo vi phạm
ship sở giang nam và a sơ =))emo
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  A Sơ sau này rất thân với Sở Huyền Trì 🤣. Nữ 9 còn ghen với A Sơ nữa đó :))))
Author Trả lời
Hồng Liên Hoa Thành viên 2 ngày trước Chapter 167 Báo vi phạm
một là giữ thân như những nữ 9 khác.hai là cường bạo như bà 77 này. Tui bạo hết gom hết các vương gia về nhà để sủng dần.
 • Author
  Janebamboo Apple Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Nếu là nữ 9 dám gồm hết các vương gia thì Sở Huyền Trì sẽ giết hết đó