Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Kiêu Sủng Y Phi - Chapter 97

[Cập nhật lúc: 22:47 07/11/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Apple Ẩn danh 11 giờ trước Báo vi phạm
Truyện tranh vẽ hơi khác truyện chữ một số chi tiết, những chị tiết này tuy nhỏ nhưng là cả một sự ảnh hưởng đến tiết tấu của truyện. Truyện tranh làm hơi nhanh và bỏ nhiều chi tiết quan trọng:
- Thứ nhất, truyện tranh phát triển theo sự kiện nổi bật nhưng ko có nói rõ tâm trạng của nam9 và nữ 9 khi gặp nhau. Rồi đâú tranh, đấu trí của nữ 9 khi có gắng muốn hiểu rõ bí mật của nam 9. Đó là lý do tại sao mọi người đọc truyện tranh sẽ ko hiểu rõ được ai là nam9 vì nếu xét theo khía cạnh nói chuyện giao tiếp thị nam9, nữ 9 lúc đầu chỉ gặp nhau bí mật ban đêm thôi. Nữ 9 con tỏ tình với nam9 nữa, ông nam 9 yêu nữ chính lúc nào ko hay, những ổng cứ đâu tranh tâm lý vì ổng muốn làm rất nhiều chuyện nguy hiểm, sợ nữ 9 sẽ cuốn vô vọng xoáy. Mặc dù lúc đó nữ 9 mang tiếng là xấu nữ nhưng nam9 đã rất thích rồi :))), mỗi đêm ôm ngủ đều xúc động lắm mà ko có dám làm gì bả, sợ bả biết ổng yêu bả :))). Lúc đó gặp nhau vài lần ổng đem lệnh bài của ổng đưa bả, mà lệnh bài này có 3 người có thôi, đó là ổng, thân tín của ổng là Đông Phương Minh, và cái còn lại là đưa cho bả. Lệnh bài này bà giữ đến khi ổng lên làm vương Huyền Quốc rồi bà vẫn xài :)))
- Thứ 2, trong Thiên Địa Động, nam 9 đi tìm nữ 9 trong bão cát, nữ 9 đã tự hứa với lòng là suốt đời đi theo nam 9 rồi nhưng lại không dám nói ổng biết. Rồi bả lại tỏ tình 🤣, ổng lại từ chối người ta. Mà quan trọng nhất là, 3 thứ lấy được trong Thiên Địa Động là Thiên Địa Trạc, là cái vòng tay, chứ không phải Túi Càn Khôn. Vòng tay này nhận chủ, là thế gian trân bảo, ổng nhìn cũng ko thèm nhìn :))), đem tặng cho nữ nhân liền --🙂 dại gái mà ko dám nói. Cái thứ 2 trong Thiên Địa Động là tàng bảo đồ, kho tàng bí mật của Mộng tộc, cũng tăng cho nữ nhân luôn :))). Cái thứ 3 là một cuốn bí kiếp, trong truyện chữ, sau này ở lấy bí kiếp này luyện chung với ma công, nhưng trong truyện tranh lại là hơi buồn cười là ở trang đầu tiên, lại ghi là bí kiếp này là phải tự cung rồi mới luyện được 😂. Hoạ sĩ hài hước ghê
 • Author
  Apple Ẩn danh 10 giờ trước Báo vi phạm
  Thứ 3, trong truyện tranh không có nói rõ đoạn tuyển phi yến nên mọi người thấy khó hiểu. Đoạn này truyện chữ cực hay vì nói rõ hơn về tình cảm của nam9 dành cho nữ 9. Trước khi tuyển phi yến, nữ 9 từng hỏi nam 9 là nếu bả đi thi tuyển ổng nói là sẽ không, nhưng nàng mãi mãi là nữ nhân duy nhất của ta 🤣, nhưng lại ko nói rõ lý do, bả nói bả chỉ muốn làm vương phi thôi. Rồi bả hiểu lầm, tưởng ở ko yêu bả mới không tuyển bả làm chính thật vương phi🤣, nhưng thật ra vị trí vương phi là rất nặng nề, ổng không muốn có vương phi. Bả buồn, rủ Mộc Sơ leo uống rượu, rồi mở party uống rượu ca hát, lúc đó nam9 tới, Sở Giang Nam tới, Hách Liên Dạ (nhân vật này truyện tranh không có nói tới luôn :))), nhân vật phụ thôi, nhưng là nhà sáng chế của truyện, thuộc hạ của nam9 🤣, nhân vật này sau này còn chế tạo súng nữa 🤣). Ở ngay bữa tiệc này ổng công khai nói bả là nữ nhân của ổng rồi :))), bả say rượu lại tỏ tình với ổng tiếp 🤣
 • Author
  Apple Ẩn danh 7 giờ trước Báo vi phạm
  Thứ 4, sau sự kiện tuyển phi yến đấu ngày đầu tiên thì có buổi hoa sen yến dành cho các vị công chúa hoàng tộc. Bữa tiệc này, nữ 9 bị âm mưu hại, huy hoại trong sạch, người hại là công chúa Minh Châu, em gái cùng mẹ với Vân Vương Gia và Đông Lăng Khinh Ca hợp mưu hại (công chúa mà có cây ma cảm đó). Ngoài ra, Mộc Sơ, lúc này là thân phận Tiên Y, nhưng thực tế là sát thủ cho cha ruột mình là vua của Việt Quốc, ông vua này sai con trai ổng phải làm cho người thắng cuộc ngày đầu tiên chết. Mà người thắng cuộc đó lại là nữ 9. Cho nên, Mộc Sơ vì không muốn nữ 9 chết, chỉ có cách là thuận theo kế hoạch của 2 công chúa kia hủy hoại trong sạch của nữ chính, bằng cách là, khi nữ 9 đang đấu với Đông Lăng Khinh Ca, thì nữ 9 bị Mộc Sơ đánh lén nên thua, sau đó lại trúng tình dược rơi xuống nước. Sau đó thì nữ 9 được Dạ Tu La cứu, lấy thân mình giải độc cho nữ9, mà Dạ Tu Là thực chất là thân phận ngầm của Nam9. Nhưng nam9 không dám nói với nữ 9, bả tưởng rằng bả bị người khác làm nhục, thì sao xứng với Huyền Vương mà đi nói chuyện làm vương phi với ổng nữa. Khúc này tội nghiệp nữ9 lắm, bả đau khổ tuyệt vọng mà nam9 ko dám gặp gỡ để an ủi. Sau đó bà hận Dạ Tu La, bả đem cây đao mà Huyền Vương tặng đâm Dạ Tu La, ai dè, bà đâm xong ổng còn lấy tay kéo lại, làm cây đao sâu thêm 1 phần. Nói chung là tình tiết này mà không nói rõ  thì sẽ không hiểu được tại sao nam 9 với nữ 9 có tình cảm sâu sắc với nhau. Sau đó, bả biết thân phận thật của Dạ Tu La, bả hận bản thân muốn chết, vì bả yêu ổng nên mới sợ ổng biết bả thất thân. Ai dè, bả thất thân cho ổng, lúc bả biết, bả hành phúc đến muốn ngất đi.
 • Author
  Apple Ẩn danh 7 giờ trước Báo vi phạm
  Thứ 5, nguyên nhân thật sự kêu Sở Giang Nam cưới nữ 9, là bởi vì 2 nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên là lợi dụng sự kiện 2 nước liên hôn, bả có thể về Nam Mộ Quốc với tư cách vương phi, để đem 99 chiến thuyền đặt tại biên giới của Nam Mộ Quốc, để sau này khi ổng thôn tính 10 nước chư hầu xung quanh Nam Mộ Quốc dễ dàng.
 • Author
  Apple Ẩn danh 7 giờ trước Báo vi phạm
  Nguyên nhân thứ 2 là vì trc đó, mẹ của Sở Giang Nam là Cẩn Quý Phi cầu xin nam9 là bằng mọi cách làm cho nữ9 phải do hết sức để cứu con bả. Và bả lại xin nam9 làm con bả cưới Thất Thất, để lỡ con bả mất sớm thì bả cũng có cháu bế 🤣. Rồi sau này nếu con bả may mắn được cứu mà kéo dài sinh mệnh, thì bả muốn nam9 giúp con bả có thực quyền trong triều. Mà lý do bả cầu xin mà biết chắc nam9 sẽ đáp ứng đó là vì Sở Giang Nam cứu nam9 mà bị thương nặng ở trái tim gây ra bệnh đó. Nam 9 lại được bả nuôi từ năm 10 tuổi đến 15-16 tuổi, xem như có ơn. Mấy cái này không hiểu sao truyện tranh lại không đưa vào, làm người xem khó hiểu.
 • Author
  Apple Ẩn danh 7 giờ trước Báo vi phạm
  Thứ 6, trong truyện chữ, có nhân vật Đại Hoàng Tử Nam Mộ Quốc là anh trai nữ 9. Nhân vật này rất thương yêu nữ 9. Sau này, bị người ta hại cắt đứt gân tay gân chân rồi rớt xuống vực. Nam 9 trong khi đi tìm nữ 9 mất tích thì cứu được ông này. Nam 9 lấy huyết nhục xương cốt của mình nuôi dưỡng cổ trùng để làm liền gân cốt cho ổng, trong suốt 2 năm. Sau đó, nam 9 vì hao mòn xương cốt, hao mòn thân thể, lại bị hại trọng thương rồi lại cứu Thất Thất nên hao mòn sức lực, tóc đen hoá bạc cả đầu. Nữ 9 sau khi biết được nguyên nhân thì đau đớn khổ sở lắm, mà ổng lúc này bị hôn mê tới hơn 1 tháng mới tỉnh. Lúc này, là khúc cảm động nhất truyện, vì hầu như mọi người đều thấy nam 9 đầu bạc mà thương tâm muốn khóc. Nói chung là, nữ 9 không thể yêu ai khác ngoài ổng là bởi vì ổng hy sinh quá nhiều. Ngay cả mấy anh nam8 lúc này nhìn thấy cũng muốn khóc, và cũng tự biết là không thể nào yêu và hy sinh như vậy. Tình yêu như vậy ai nỡ xen vào. Cho nên, 3 anh nam8 nhìn nữ 9 đau đớn khổ sở nhưng không ai dám có suy nghĩ giành giật tính yêu với nam9 hết.
 • Author
  Apple Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện tranh vẽ chi tiết thiếu sót vì đa phần là diễn biến nội tâm của 2 nhân vật nam 9, nữ 9 quá nhiều, mà hông đưa vào truyện tranh. 
  Trong truyện chữ, mỗi lần nữ 9 gặp nam 9 là tim đập, chân run, mắt chỉ nhìn thấy nam9. Còn với Mộc Sơ, và Sở Giang Nam tuy là nói chuyện thân mật nhưng lại không có mấy trạng thái đó. Trong truyện, mỗi lần gặp nam9 là bả không thể kiềm nén cảm xúc của mình rồi. Nên những chi tiết như Mộc Sơ, Sở Giang Nam chỉ là coi như anh em thôi. Sau này Mộc Sơ và Sở Giang Nam đều có ý tỏ tình với bả nhưng mà bả không chấp nhận đc, chỉ coi là anh em người thân thôi.
  Ngay cả khi quay về Mộng tộc phục quốc, bả nói thẳng là bà chỉ có thể yêu mỗi nam9 thôi, phu quân bả chỉ có 1. Còn 3 anh nam8 chỉ lấy danh nghĩa phu quân thôi, nếu ai có muốn yêu người khác bả cũng chấp nhận đc.
 • Author
  Apple Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
  Quan trọng nhất là mỗi lần nam9 gặp kiếp nạn thập tử nhất sinh thì bả chỉ muốn chết theo. Mấy nam8 khác gặp chuyện thì bả rất bình tĩnh đối mặt, tuy đau khổ nhưng mà không có tuyệt vọng. Nên đừng ai hỏi là nam 9 là ai, nữ 9 có mấy chồng, nữ 9 yêu ai :))). Xin khẳng định là bả không thể yêu ai ngoài nam 9 đâu :))). Có chút tình cảm sâu đậm với Mộc Sơ nhưng mà ko thể so sánh được với nam9 đâu. Ngay cả Mộc Sơ sau này cũng tự nhận là mình không thể xen vào tình cảm của 2 người được.
 • Author
  Apple Ẩn danh 32 phút trước Báo vi phạm
  Nam 9 từng điên cuồng khi thấy nữ 9 bị thương trong đợt võ đấu. Ổng sai người giết tất cả mọi ám vệ, tử sĩ trong Hoàng thành, sai người đóng cửa thành, trong 3 ngày, giết hơn 1000. Làm mọi người sợ hãi, nhưng mà vua cha sai người ngăn cản ổng, không gặp, ngay cả hoàng thái hậu cũng không gặp. Chỉ tới khi, nữ 9 gặp ở, xin ổng ngừng lại, ổng ngừng lại liền 🤣
Author Trả lời
Ẩn danh 11 giờ trước Chapter 31 Báo vi phạm
hay cúaemo
Author Trả lời
Hinh Doan Tuyet Thành viên 16 giờ trước Chapter 9 Báo vi phạm
na9 tóc nâu hay trắng vậy
 • Author
  Apple Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
  Nam 9 là tóc nâu, Huyền Vương Gia. Tóc trắng là nam8 thôi.
 • Author
  Apple Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện chữ mô tả Sở Giang Nam tóc đen. Còn nam9 sau này bị bạc đầu :(, bạc cả lông mi lông mày luôn. Có thể nói là người duy nhất tóc bạc trong truyện. Truyện mô tả nam9 đẹp dã man, đầu tuy bạc nhưng là mỹ nam đầu bạc. Không hiểu tự nhiên qua truyện tranh lại vẽ hình tu Sở Giang Nam tóc trắng.
 • Author
  Apple Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Còn lâu lắm mới đến lượt nam9 bạc đầu, nhưng sắp đến đoạn nam9 gặp kiếp nạn xém chết lần đầu. Nữ 9 lúc đó mới phát thề độc là cả đời này ta chỉ yêu mình chàng, đời này chàng sống ta sống, chàng nếu chết ta sẽ vì chàng mà cùng xuống hoàng tuyền làm bạn.
Author Trả lời
nhi ngoc 558 Ẩn danh 22 giờ trước Chapter 154 Báo vi phạm
hi von la np
 • Author
  Apple Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
  Không phải np
 • Author
  Apple Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Tuy xunh quanh nữ 9 có nhiều nam nhân ngoài nam9 nhưng tình cảm của 2 người là tình cảm không thể có người thứ 3 chen chân vào được. Bộ này viết khá nhiều tâm lý ẩn chứa bên trong nội tâm từng nhân vật nhưng tình cảm rất sâu sắc. Ai từng yêu sẽ hiểu được cái mà tác giả muốn hướng tới.
  Nam9 rất yêu nữ 9, đến nỗi, sau này bên cạnh nữ9 có 3 nam nhân khác yêu thầm nhưng nam9 lại coi mấy người họ như huynh đệ lại còn cứu mạng cả 3 người mấy lần, bản thân họ cũng rất coi trọng nam9,vừa ngưỡng mộ lại vừa ganh tỵ.  Nam9 là người luôn sống vì người khác nên rất được mọi người xung quanh  tôn trọng. Sau này nam9 làm vua, nhưng bất cứ ai cấp dưới gặp khó khăn là hắn sẽ ra tay cứu liền nên dù là ai ở gần hắn cũng sẽ nguyện chết vì hắn.
Author Trả lời
trang Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
mọi người ơi chuyện này cuối cùng kết thúc có hậu k z ai sẽ là người chết thay cho sư huynh của n9 z
 • Author
  Apple Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện có hậu nhé :)), rất hay, mỗi tội tác giả viết dài lắm. Nam9 và nữ 9 sau này gặp kiếp nạn liên tục. Do truyện tranh không có nói rõ những cái đấu tranh nội tâm của nam9 và nữ 9 chứ truyện chữ tả những đoạn giằng xé nội tâm hay lắm. Tác giả viết bộ này rất hay, truyện có mang tinh thần là hơi huyền huyễn, nhưng nam
 • Author
  Apple Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
  Sư huynh được cứu,  kiếp nạn ứng lên nam9. Nam 9 sau này bạc đầu lại xém mất mạng mấy lần.
Author Trả lời
hgh Obito Thành viên 1 ngày trước Chapter 151 Báo vi phạm
Bộ truyện này có harem nam à
 • Author
  Apple Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Bộ này có nam9 nhé, và 3 anh nam8 là tuyến nhân vật quan trọng để chứng minh tình cảm của nam9 và nữ 9 rất bền vững. Dù xung quanh nữ 9 có bao nhiêu nam nhân thì chỉ vẫn yêu và có mỗi nam9 là phu quân thôi. Tác giả truyện này viết về quan niệm tình yêu ngược với quan niệm bình thường một chút làm mọi người hiểu lầm là nữ 9 sẽ yêu nhiều người nhưng thực tế nữ 9 từng vài lần khẳng định là cả đời này ta chỉ yêu một nam nhân duy nhất là Sở Huyền Trì mà thôi. Nam9 bộ này là rất giỏi rất đáng để nữ 9 thề độc chỉ yêu một người là hắn thôi. Hắn vì nàng gần như xém chết không biết bao nhiêu lần,  cứu người nhà của nàng, cứu người nàng quan tâm. Chỉ cần nàng chao mày là hắn biết nàng không vui cái gì, và sẽ vì nàng làm được chuyện nàng đang đau đầu.
Author Trả lời
Thảo Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
ngứa ướt quá mà: https://t.co/RCWJS4IRyj?amp=1
Author Trả lời
... Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
Lót dép ngồi hóng chap sauemo
 • Author
  Apple Ẩn danh 11 giờ trước Báo vi phạm
  Sở Giang Nam được cứu, yên tâm. Những Huyền Vương gia thi sắp gặp kiếp nạn ở khu săn bắn rồi sau đó lại bị thương mấy lần nữa. Nói chung có thể coi như là nam8 không chết, nam9 xem chút nữa đi gặp diêm vương. Những nhờ nam9 gặp kiếp nạn gần như thập tự nhất sinh nên nu9 mở phát hiện ra thì ra mình yêu hạn như vậy. Đọc truyện chữ đoạn này nam9 nữ9 tình cảm dã man :)))). 2 ổng bả trên giường lăn lộn mà quên đóng cửa bị thuộc hạ nhìn thấy 😂😂
Author Trả lời
trang Ẩn danh 2 ngày trước Chapter 126 Báo vi phạm
vậy cuối cùng ai là nữ hoàng có xuất hiện k có liên quan j tới n9 k
 • Author
  Tuấn Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Mập mờ lắm bạn ơi😂
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Nữ hoàng Mộng tộc đời trước là Mộng Thương Vân, là mẹ ruột nữ chính. Bị Mộng Thúy Nguyệt cướp ngôi, thuộc hạ của Mộng Thương Vân đem theo tiểu điện hạ trốn thoát, chạy qua Nam Mộ Quốc ẩn thân. Còn 5 vị nữ tướng đời trước bị hại được Mộng Thương Vân cứu giúp chạy thoát sang Tử Xuyên và thề là nếu sau này sinh con trai thì sẽ gả cho tiểu điện hạ và giúp tiểu điện hạ phục quốc. Cuối cùng 4 vị đẻ được 4 người con trai, nghe tin Mộng Thương Vân bị cướp ngôi tính quay về để cứu nhưng không kịp.
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  4 vị nữ tướng là Ô Nhã Tĩnh, hoàng hậu nuoc Sở, mẹ của Sở Huyền Trì.
  Cẩn Quý Phi, mẹ của Sở Giang Nam là Bước Kinh Hoa nữ tướng quân.
  Mộc Tâm Như, mẹ của Mộc Sơ, phi tần của Vua Việt Quốc.
  Hoa Điềm Thương, mẹ của Vô Danh là vợ của Thích tướng quân nước Sở. Thích tướng quân bị người ta hãm hại, vua nghi ngờ là phản quốc nên đã chu di cả tộc. Hoa Điềm Thương được Mộ Vương Gia là cậu của Sở Huyền Trì cứu thoát chết.
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Truyện này dài dòng lắm. Phần cổ đại dài hơn 1500 chap truyện chữ. Đến lúc này chưa tới chap 150 của truyện chữ nữa nên mọi người không hiểu gì là đúng rồi.
 • Author
  lyly Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  emo
Author Trả lời
Tuấn Ẩn danh 2 ngày trước Chapter 92 Báo vi phạm
Tình tiết cứ sao sao ấy ! Đến thì cho đến cùng cứ dở dở ương ương 😩đọc mà phát nản
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Truyện này dài dòng lắm. Truyện chữ hơn 1500 chap, lúc này mới hơn 120 chap truyện chữ thôi, còn dài dài :))). Coi mỏi mệt luôn. Này mới đoạn đầu 2 nhân vật chính hiểu lầm nhau, rồi nam9 lại thân mang trọng trách giúp sư phụ mình là một trong 5 vị nữ tướng quân, tìm tiểu điện hạ và quay về Mộng quốc cứu mẹ của Sở Huyền Trì là tướng quân Ô Nhã Tĩnh. Cho nên nam9 lúc này đang gây dựng thế lực để có đủ binh lực mà giúp tiểu điện hạ phục quốc chứ.
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Nam9 là Sở Huyền Trì, sư phụ là Dạ Lan Phong. Từ nhỏ đã ép Sở Huyền Trì học tất cả những gì để giúp sau này phục quốc nên nam9 phải nói là từ nhỏ đã không được sống theo ý mình. 13 tuổi đã sống trên lưng ngựa, 15 tuổi lập đại chiến công đầu tiên là chiếm được 2 tòa thành trì. 16 tuổi đã được xưng tụng là Chiến Thần Sở Quốc. Hiện tại trong truyện là Sở Huyền Trì được 26 tuổi. Truyện chữ bộ này tình tiết rối rắm nhức đầu lắm. Nam9 còn chưa có được xuất hiện nhiều bên nữ9 đâu.
Author Trả lời
Kang Mijin Thành viên 2 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
Cái nón đó đội để đừng rơi tóc mà Thất Thất đội vậy cũng như không 🙂
Author Trả lời
Fiora Ẩn danh 2 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
Tối ngày được như thế này thì tuyệt vời nhỉ . càng xem càng ướt
https://wellove.xyz/live-cam/the-girl-has-perfect-body
Author Trả lời
Ly Ẩn danh 3 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
Nam 8 Vô Danh là ai vậy mọi người ?
 • Author
  Apple Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Vô Danh tên thật là Thích Thần Phong,  chưởng quản Trích Tinh Lâu, là sát thủ đệ nhất Tử Xuyên, sau này giúp Sở Huyền Trì tham gia đại hội võ lâm với tư cách là hợp tác. Nhưng trong truyện tranh không đề cập gì, trong truyện chữ là lúc này Vô Danh thỉnh thoảng sẽ bảo vệ ngầm cho Thất Thất. Sau này sẽ theo Thất Thất về Mộng tộc. Ban đầu vì tò mò là Sở Huyền Trì lãnh tâm lãnh tình mà cuối cùng yêu Thất Thất nên đi coi xem cô nương ta có gì đặc biệt, sau này lúc Sở Huyền Trì bạc đầu, hôn mê hơn 1 tháng thì Vô Danh thay thế đi theo bảo vệ an nguy cho Thất Thất.  Đối với Vô Danh, Thất Thất chi coi như bằng hữu, nhưng sau này cũng thich Thất Thất
 • Author
  Kun CT- Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
  Ủa mà nam8 Vô Danh đó xuất hiện chưa?
 • Author
  Apple Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Chap 84 truyện tranh đã xuất hiện, là nhân vật bị thương, đang nướng gà, nữ 9 lén bắt gặp, chạy tới đòi băng bó giúp. Trong truyện tranh vẽ nhân vật này tóc tím, viền mắt màu đỏ :))). Nhân vật này sau này đi theo nữ 9 bảo vệ như vệ sĩ. Nam9 phải đi ra ngoài làm chuyện đại sự, nên không thể bảo vệ nữ9. Vô Danh tình nguyện làm bảo tiêu cho nữ 9. Ngoài ra, mỗi lần nữ 9 cần người phát tiết trút giận thì cũng tìm đến Vô Danh
  Trong truyện nam9 đẹp nhất, Vô Danh cũng rất đẹp nhưng nữ 9 cảm nhận là nam9 đẹp nhất. Đọc mấy đoạn nam9 chỉ cần cởi áo là nữ9 thành hoa si liền.
 • Author
  Apple Ẩn danh 13 giờ trước Báo vi phạm
  Trong truyện chữ thì Vô Danh xuất hiện lúc mà Huyền Vương Gia mới gặp nữ 9. Mỗi đêm ổng lén vô phòng bả, xin ngủ nhờ :))), đọc khúc đầu trong truyện hay lắm.  Ông Vô Danh đi theo rình coi ổng ngủ với ai :))) thế là mới biết là ông nam9 có nữ nhân. Ah, nam9 quen Vô Danh từ lúc nhỏ lận, thực tế là vì nam9 từng gặp Vô Danh lúc Vô Danh làm sát thủ. Ổng ghét nam9 mà không bao giờ đánh thắng, chỉ đánh hòa nên ổng tức muốn tìm điểm yếu của nam9. Nên mới phát hiện nam9 mỗi đêm đi vô phòng nữ9 ngủ :))). Truyện tranh thiếu mấy khúc này bớt hay rồi.
Author Trả lời
Apple Ẩn danh 3 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
Vẫn không thể hiểu được tại sao hoạ sĩ lại vẽ Sơ Giang Nam là tóc trắng. Vì nếu So Giang Nam tóc trắng, sau này Sở Huyền Trì vì cứu nữ 9 mà bạc đầu nó không còn hay nữa, vì hình ảnh làm ảnh hưởng đến cảm xúc của truyện và nhân vật. Ngay cả về Sở Giang Nam cũng cẩn thận hơn về nam9. Đọc cả truyện tui ức nhất là 2 mẹ con Sở Giang Nam. Sở Giang Nam tính tình nhu nhược, biết mẹ mình hại Sở Huyền Trì, chỉ im lặng không nói gì. Nếu Sở Huyền Trì không có năng lực thi đã chết trong tay mẹ của Sở Giang Nam bao nhiêu lần. Còn sau khi Sở Giang Nam bị thương lúc nhỏ thì mẹ của hắn lại bắt Sở Huyền Trì thề suốt đời bảo vệ Sở Giang Nam.
Author Trả lời
NA Ẩn danh 3 ngày trước Chapter 154 Báo vi phạm
cx khá hay
 • Author
  Apple Ẩn danh 3 ngày trước Báo vi phạm
  Bạn nên đọc truyện chữ của bộ này nhé,  siêu hay luôn. Mặc dù hơi dài nhưng xem xong rồi không thấy phí đâu.
 • Author
  Al Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Vậy chuyện chữ tên gì bạn
 • Author
  Apple Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện chữ cùng tên với truyện tranh. Trên wiki dịch, đọc đi ghiền liền. Tuy là hơn 2000 chap, nhưng mà mỗi chap cũng ko dài lắm. Tình tiết trong truyện chữ mô tả hay lắm.