Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ
Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ Xếp hạng: 4.1/5 - 2881 Lượt đánh giá.

Nội dung

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng.
Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013

Danh sách chương

Author
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
buu 2 giờ trước Chapter 532 Báo vi phạm
thấy buồn cho các thanh niên thời bây giờ thuộc lịch sử Tàu hơn sử Việt emo
Author Trả lời
Devil 5 giờ trước Chapter 532 Báo vi phạm
Hoàn Kỵ Idol chưa thấy đâu nhỉ
Author Trả lời
Bích 11 giờ trước Chapter 532 Báo vi phạm
Coi mấy thằng này nhãm vãi.... Đéo biết Đoan Hoà bi giờ sao rồi ta...emo
Author Trả lời
Bo gia 19:58 22/09 Chapter 532 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Bo gia 19:57 22/09 Chapter 532 Báo vi phạm
Ai thay sai lich su thi cut
Author Trả lời
Lao Ái 14:51 22/09 Chapter 193 Báo vi phạm
Điều đó không quan trọng !
emoQuan trọng là tờ rim tao to và khỏe nhất truyện này. Mấy thằng lính tráng ngoài trận biết éo gì chứ. Kể cả thằng tác giả 
Author Trả lời
Thái Trạch đại nhân 08:51 22/09 Chapter 178 Báo vi phạm
làm gì mà căng thế mấy thanh niên, phô phô phô. Tác giả muốn buff damage, giáp, mana cho bọn nào là quyền của tác giả, thế mới hấp dẫn. cần phải có sự cân bằng trong lực lượng giữa Tần và Triệu, vì như vậy cuộc chiến mới quyết liệt và thể hiện bản lĩnh của các Đại tướng quân. Truyện tranh mà đòi hỏi sát lịch sử thì đọc mẹ Kim Bình Mai hoặc Cô giáo Thảo cho nhanh, phô phô phô
Author Trả lời
Nguyễn Nam 06:37 22/09 Chapter 532 Báo vi phạm
Các bạn xàm lol vừa thôi. Nhất thằng vương tiễn nhé. =))). Chỉ cần như "me truyem" nói là truyện không theo lịch sử đâu là ok. Anh em đủ hiểu, chả ai động chạm nhau. Bỏ cái thói trẻ trâu thế đi nhé thằng ranh vương tiễn. Dạng mày nói chắc cũng đéo hiểu đâu Nên thôi, bớt húng chó cắn bậy đi nhé. Không lại có ngày bị ăn đòn uýnh thẳng mỗm chó đấy =)))))). Tiễn vong :V.
 • Author
  an 1 ngày trước Báo vi phạm
  truyện dựa trên lịch sử, từ hồi 100 đến hồi 108 nhé
Author Trả lời
me truyem 21:58 21/09 Chapter 523 Báo vi phạm
mình nói ban nguyen nam truyen ko theo lịch su đâu.còn truyện vô lý chứ không phải đúng sai mà tần lương thực bị cắt đứt hoàn toàn, dánh vs đội quân đông gấp 2 chỉ có dựa vào 1 điểm bao vây nghiệp thành dể nó hết lương.hoàn kị đang bao vây thành nghiệp vất vả mà quân từ liệt vĩ kéo tới thì ntn(tac gia để lý mục quyên luôn rồi). có phải đang bao vây bị đánh 5 phía đội quân đông x2(hoàn kị tối da 5v nhé) vì quân của nghiệp thành đánh ra nữa. trong tất cả các trận chiến đều tiêu diệt mà ko có đường lui. bạn có thể nhìn bản đồ lại nhé.bạn nghĩ nếu gcl hay chiến thần hạng vũ ko biết còn mạng về nước chứ nói gì thắng thua.chag hiểu tác giả đang viết gì vì nó quá phi lý không hợp mạch truyện vậy buf luôn thiên tướng dánh ko chết cho nhanh.mình chỉ có ý này thôi. vuong tien ko cmt linh tinh nhé cu.
 • Author
  dũng 22:58 21/09 Báo vi phạm
  truyện tranh mà sát vs lịch sử thì nó chán đéo buồn đọc ok.đúng với lịch sử thì lúc doanh chính lên ngôi tần quốc quá mạnh rồi, chiến tranh cứ auto thắng thôi.muốn sát thì đọc đông chu liệt quốc nhé.
 • Author
  ĐM Thằng Mê Truyện 16:39 22/09 Báo vi phạm
  Hợp hợp cái lỗ lồl mm mà giao với chẳng hợp. Đọc truyện tranh mà cứ soi từng cái lông 1 làm gì cho mệt hả mày, về mà soi lồl mm đi
Author Trả lời
me truyem 22:57 20/09 Chapter 523 Báo vi phạm
truyện này tác giả làm loạn lên hết rồi. (nguyen nam). thì truyện thôi nên không cần theo lịch sữ đâu cái kết cuối cùng là tần win chắc không bị thay đổi. sau trận trường bình về cơ bản triệu không còn đủ sức mạnh đối kháng vs tần. tần liên kết vs tề và yên đảm bảo 2 nước này không giúp triệu nhé. lần cuối hợp tung qua lâu rồi ông tác giả làm quá. sau khi tín lăng quân mất về cơ bản đã không còn liên kết chống tần. cái gì mà tần thua thì diệt tần luôn. vãi tác giả. nói thiệt trận này gcl có vô cũng chết buff kỳ cục.nói thật nếu là lý mục thì mang 5v quân đang đóng tại yên dữ thì tèo anh hoàn kị. hoàn kị đang vây thành bị giap công 4 phía vs đội quân ít nhất đông gấp 2 thì bạn tự hiểu nếu hoàn kị vẫn cố gắng vây thành mà không chịu bỏ chạy.tác giả bị khùng. chưa tính vương tiễn dương doan hoa danh vs đội quân đông hơn nhiều. triệu làm gì có nhiều quân vậy. lý mục luôn phải đối đầu vs đội quân đông hơn rất nhiều từ tần nên ngoài chiến thắng nhạn môn thì cầm chân vương tiên 2 năm buộc tần sắp rút quân là chiến thắng rồi.
 • Author
  Hạng Bét 20:17 21/09 Báo vi phạm
  đọc chuyện hư cấu có tính chất lịch sử mà ông kiu nó sai hay nó đúng, kì ghê. giờ ông tác giả có chế thêm nhiêu là quyền của ổng sao thấy hay là dc
 • Author
  Vương Tiễn 20:21 21/09 Báo vi phạm
  Thằng ranh con biết cái lol gì mà phát biểu !
Author Trả lời
Nguyễn Nam 22:06 20/09 Chapter 532 Báo vi phạm
Chap này tương ứng với chương nào trong chuyện Đông Chu Liệt Quốc vậy mọi người. Ai biết chỉ mình với. Mình cảm ơn.
 • Author
  Vương Tiễn 20:22 21/09 Báo vi phạm
  ĐÔng chu cái cc. 2 cái chỉ dựa cùng vào Lịch sử nhưng truyện tranh có thể biến tấu. hiểu ko
Author Trả lời
chiến 15:52 20/09 Chapter 532 Báo vi phạm
Theo lịch sử:Ba cánh quân Tần do Vương Tiễn, Khương Hội và Dương Đoan Hoà tấn công áp sát kinh đô Hàm Đan. Lý Mục chỉ huy quân Triệu phòng ngự, đóng trại ở Phì lũy, giữ vững không đánh. Quân Tần không sao tấn công được. Tần mới tìm kế sai người đút lót cho thừa tướng Triệu là Quách Khai, khiến Quách Khai dèm pha với vua Triệu là Lý Mục có ý giảng hoà với Tần, hẹn ngày phá Triệu rồi sẽ làm vua riêng ở đất Đại. Vua Triệu tin lời bèn vời Lý Mục về kinh và cử Triệu Thông ra thay. Lý Mục từ chối, vua Triệu càng tin là ông có ý làm phản, cho người đem bắt về kinh. Lý Mục biết được tin tìm đường trốn sang Nguỵ nhưng chưa kịp thì bị bắt lại và giết [1]. Triệu Thông lên thay Lý Mục, Nhan Tụ làm phó. Quân Tần biết Lý Mục đã bị thay liền phát động tấn công, quân Triệu không chống nổi, Triệu Thông tử trận còn Nhan Tụ đem tàn quân chạy về Hàm Đan. Quân Tần vây kín Hàm Đan, 7 tháng sau thì hạ được thành, bắt sống Triệu vương Thiên. Nước Triệu mất từ đó.
 • Author
  Vương Tiễn 20:23 21/09 Báo vi phạm
  Lịch lịch cái cc. Câm mồm mà đọc truyện.
Author Trả lời
tài 13:40 20/09 Chapter 532 Báo vi phạm
trận này theo sử hình như thua :))
Author Trả lời
Thành.cao33 12:54 20/09 Chapter 532 Báo vi phạm
việt nguyễn theo đúng sử sách thì diệt triệu, nguỵ xong mới phong làm đại tướng quân sau đó thua sở
Author Trả lời
Phiêu 09:36 20/09 Chapter 532 Báo vi phạm
:)))
loadingĐang xử lý