Nếu web lỗi hoặc load chậm thì có thể xem tạm tại TruyenChon.com

Kiseijuu - Ký sinh vật

Kiseijuu - Ký sinh vật
Kiseijuu - Ký sinh vật Xếp hạng: 5/5 - 82 Lượt đánh giá.

Nội dung

Truyện kể về những ký sinh vật từ ngoài trái đất lặng lẽ xâm nhập ký sinh trên cơ thể con người và vì một lí do gì đó mà chúng....thích ăn thịt người để sống hơn là các loài vật khác.
- Chúng xâm nhập vào bộ não và chiếm lấy quyền điều khiển cơ thể. Khi đã chiếm được cơ thể vật chủ, chúng có thể thành bất kì hình dạng nào mà chúng muốn: quái vật với hàm răng khổng lồ hay cả những con quỷ có cánh...Nhưng hầu hết bọn chúng đều có được sự lựa chọn thông minh là ẩn nấp đằng sau hình dạng và bộ mặt con người. Do vậy không ai biết được bí mật của bọn chúng ngoại trù một người...
- Một học sinh cấp 3 (Shinzi Izumi) đã thành công trong việc ngăn ký sinh vật xâm chiếm bộ não của mình nhưng cậu lại bị ký sinh trên cánh tay phải , để tồn tại ký sinh vật trên tay cậu (Migi-do Shinji đặt tên) đã trở thành đồng minh ko thể thiếu của Shinji trong cuộc chiến chống lại các ký sinh vật khác để bảo vệ loài người. Cuộc chiến giữa ký sinh vật và con người đã gây ra nhiều đau thương, mất mát nhưng đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Danh sách chương

Admin NetTruyen
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Haruka 18 giờ trước Chapter 64 Báo vi phạm
mình muốn gặp lại Migi a emo
Author Trả lời
migi 10:52 17/05 Chapter 64 Báo vi phạm
Truyện rất hay. Thương migi quáemo
Cám ơn nhóm dịch.
Author Trả lời
End 23:04 16/05 Chapter 64 Báo vi phạm
Cuối cùng nó cũng kết thúc... Cảm ơn tác giả và nhóm dịch lẫn nettruyen đã mang tới 1 bộ manga ấn tượng như vậy (hihi cháu ko phải chuyên văn đâu ạ)
Author Trả lời
Night 19:46 10/03 Chapter 3 Báo vi phạm
Chuyện rất hay
loadingĐang xử lý