Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên - Chapter 76

[Cập nhật lúc: 10:59 06/09/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Khắc Huyệt Khuyên Phi Thành viên 54 phút trước Chapter 174 Báo vi phạm
Vuốt 1 lượt đell còn gì để đọc :))
Author Trả lời
Trần Chờ chap mới DÀI CỔ Thành viên 57 phút trước Chapter 174 Báo vi phạm
Lỡ tay luớt nhẹ 1 cái hết chapemo
Author Trả lời
Kochou Shinobu ( Trùng trụ) Thành viên 1 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Sakamoto Sumire Thành viên 1 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
hay
Author Trả lời
Jin Lạc Rùi Thành viên 1 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
T¡ểU βạ¢h Thành viên 1 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
Nu9 giờ là hậu của na9. E trai na9 lại yêu nu9. Vậy rốt cuộc là quan hệ của 3ng này là gì? Sau này nếu người e trai có giành? Na9 nhường hay k nhường?
 • Author
  ♥️thiên thần khát máu🖤 Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  quan hệ của bà người rất tốt em trai na9 chắc cx ko giành đâu.
 • Author
  Hồ NhÆ° Ngọc Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  bạn đọc rõ lại mấy chap trước đi
 • Author
  Phong Tinh Tuyết Thành viên 56 phút trước Báo vi phạm
  k giành đâu nha bn nha
Author Trả lời
mimi Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
Mọi người cho mình hỏi truyện này với mình cũng không nhớ rõ
- nữ 9 từ nhỏ thích na9, na9 con nhà giàu kiểu tổng tài á mà na9 không thích nữ9. BA nữ9 làm người lái xe cho ÔNG NỘI na9. Một ngày nọ bị đụng xe BA nữ9 bảo vệ ÔNG NỘI na9 mà chết. Trước khi chết BA nữ9 nói không muốn gì hết chỉ mong ÔNG NỘI na9 bảo vệ chăm sóc nữ9 giúp ông. Rồi ÔNG NỘI na9 hứa với BA nữ9 hứa hôn cho nữ9 vs cháu của ông là na9. Hai người lớn lên thì cưới nhau mà NA9 không thích NỮ9. Còn nữ9 kiểu cực khổ từ nhỏ gia đình còn mẹ với em mà hai người không thương nữ9. Nghĩ nữ9 có chồng giàu thì phải lo lại cho em trai nữ9 vs lấy tiền nhà chồng cho mẹ nữ9 á. Về làm dâu nhà nam9 mà nữ9 cực khổ thôi rồi làm việc nhà từ trên xuống dưới. Mẹ chồng không thích nữ9 nói nữ9 không xứng khinh nữ9 nghèo. Hôm nọ nữ9 làm bữa cơm chờ mọi người về ăn cơm. Mà nam9 lúc đó dắt con người yêu nó về mà con đó nó mang thai nữa. Cả nhà ngồi ăn cơm riêng nữ9 phải đứng ăn 🙂. Xong nhỏ người yêu na9 kiếm chuyện với nữ9 rồi giả vờ té xãy thai 🙂🙂 ôi địtme thảo maii

MÌNH NHỚ NHIÊU ĐÓ HÀ MỌI NGƯỜI AI BIẾT CHỈ MÌNH VỚI.

CẢM ƠN NHIỀU NHA❤️❤️❤️
Author Trả lời
Hoa Bạch Liên - Tạc Thiên Bang Thành viên 2 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Chick Sanra Thành viên 3 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Bánh bao nhỏ Thành viên 3 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
|| góc tâm sự xí nè || Sau đây e kể cho mn nghe 1 câu chuyện của em . Lớp có 1 tk con trai mà năm lớp 6,7 là e k hề chs vs nó vs lại nó cũng thuộc thành phần đi học đc hôm là nghỉ nên cũng chẳng để ý lắp , còn e thì 2 năm đó k phải là rất ít khi chs vs tụi con trai mà là k bao giờ chs vs chúng nó . Mà tự nhiên đến năm lớp 8 e lại bắt đầu chs vs tụi con trai trg lớp ( mà cũng chả hiểu sao chs vs tụi nó ) đám con trai đó lại toàn mấy thẳng kiểu ăn chs thôi nên cũng chả ngại j r 1 thời gian sau k hiểu sao cả lớp đồn ầm lên là tk đó thik e các kiểu mà nó cũng chả phủ nhận điều đó vs e cũng chả để ý vì quen r . Sau đó vẫn chs vs nó bthường như k có chuyện j , r cũng nhắn tin vs nhau mà e kiểu cũng chả ưa nó lắm nên cứ ns đc 2 3 câu là bắt đầu cáu gắt vs nó . Lúc gần cuối kì 1 lớp 8 nó ntin tỏ tình vs e nhưng e kiểu ns kéo từ chối nó , cứ thế kiểu lửa gần dơm lâu ngày cũng bén đên ki 2 là e bắt đầu có cảm tình vs nó mà k bt có phải là thik nó r k . Nó kiểu e bảo cũng nghe theo , xon có lần nó nhờ con bn cùng lớp ntin hỏi em có thik nó k thì e bảo k thik cũng chả quan tâm xong tk đó bt nó lại ntin bảo em là sao k quan tâm đến nó , 1 lúc sau nó bảo thôi từ giờ t k thik m nữa r cả 2 lên lớp vẫn bình thường nhưng k bao giờ ntin cho nhau nữa . Lúc đi hok sau dịch thì chỉ thi thoảng ns chuyện thôi , 2 có đi hok thêm mà nó cũng hok ở đấy xong kiểu có lúc đg ngồi nó kéo tay e cầm r xoa mà e cũng kệ mẹ nó . Mấy hôm sau nó nhăn tin tỏ tình e lại từ chối và bảo nó là sắp thi r t giờ k muốn yêu đương có j để lên lớp 9 r ns , nó cũng ừ . E nghĩ chắc là cũng có 1 phần thik nó r mà giờ kiểu k muốn đón nhận tình cảm của nó cũng k dám đồng ý nó sợ đến lúc ctay lại khó xử nên giờ e k bt lm sao luôn .
Nhiều khi nói vs nó là t có cảm tình vs m nhưng k thik m đâu nó lại bảo t vãn theo đuôi m đến cùng emoNên ai có ý kiến j đưa ra hộ e ( tiện đọc truyện nên tâm sự luôn , ai có ý kiến ác cảm thì đừng bình luận)
 • Author
  Ko cần biết ta là ai Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  Nếu cả hai đều thik nhau thì nên tiến tới kiến riêng nghe hay k thì tuỳ (●__●)
 • Author
  Mai Du Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  Ôi cái này chắc hết nhanh thôi cô nương ạ. Còn không xác định rõ tình cảm thì đừng bật đèn xanh cho người ta ảo tưởng nha cô nương.Không thích chính là không thích, thích chính là thích còn có cảm tình thì chắc là chưa. Nhỡ đâu cô nương cũng chỉ thích cảm giác được người theo đuổi mà thôi.
Author Trả lời
Huong thi Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
Nói thẳng ra tui đeo thich nam9 ...ngay từ chap 1 đã k têu nữ9 r ( phụ nàng 1 tấm chân tình ) thế nàng chet roi k ai biet , may mắn chuyen sinh nàng khác đa dc sống lại vs tinh cách phóng khoáng thông minh hiểu chuyện thi nam9 xạo lozzz lại để ý nàng . Phải koi rằng trai đep giàu có thông minh thi hay yêu phụ nữ thông minh xinh đep ..đúng là đời mà ( phụ nu đep, hiền , mà ngu dốt thi nam9 lai phụ tinh )emo
Author Trả lời
. Thành viên 4 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
mk cảm thấy tội anh em nhà này ghê
Author Trả lời
cung Thiên Yết Thành viên 4 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
hóng ~emo
Author Trả lời
꧁✿ᙢöön²ᵏ⁵®꧂ Thành viên 4 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
t đang mún ah em tương tàn vì cj nu9 ghê óa hớ hớ
Author Trả lời
Taokhôngcótênđâu nhưngtaoghétnhữngđứatêndàihơntao Thành viên 4 giờ trước Chapter 174 Báo vi phạm
mấy chap này sóng yên biển lặng ghê :>