Người Trong Giang Hồ NetTruyen - Chapter 1639

[Cập nhật lúc: 08:30 23/10/2016]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 1
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 2
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 3
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 4
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 5
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 6
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 7
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 8
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 9
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 10
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 11
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 12
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 13
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 14
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 15
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 16
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 17
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 18
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 19
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 20
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 21
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 22
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 23
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 24
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 25
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 26
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 27
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 28
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 29
Người Trong Giang Hồ NetTruyen chap 1639 - Trang 30
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 1 giờ trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
Sp 2295 Đều Vì Tiền
_ Lập Hoa Chánh Nhân cùng Nhất Lang trở về doanh trại huấn luyện sát thủ, một trong những ngôi nhà ở đầu trước khi thành sát thủ chuyên nghiệp của Ám Hắc Chi Môn. Lập Hoa trở về sau trận chiến ở núi phú sĩ, bi thương chưa lành hẵn. Chỉ tạm thời giáo huấn thuyết pháp cho đám học viên ở doanh trai, trong đó Nhất Lang có gửi 4 học viên cho Lập Hoa giáo huấn là Bác Văn, Thanh Long, Trùng Tín, Kết Y.. Lập Hoa sau khi xem xét cũng cho rằng đám hậu bối không ra gì.. Đang tìm phương thức khác để giáo huấn giảng dậy..

_ Hôm sau ở Đạo Trường sàn đấu. Lập Hoa bi khiêu chiến bới Besuke! Besuke lấy 1 chiếc xe lăn khác, mục địch cùng ngồi xe lăn giao chiến cùng Lập Hoa. Mọi người ở học viên phấn khích nhìn xem một trận chiến đặc sắc giữa Tiền bối và hậu bối. Lập Hoa cũng ung dung đáp ứng, nhưng điều kiện chỉ giao thủ chiêu thức không đi quá xa hạn chế. Besuke phấn khởi đáp ứng! Song phương khai chiến, Besuke cướp công truy kích đến Lập Hoa. Lập HOa dù bị thương, nhưng trình độ không phải hạng xoàng, nên phòng thủ kín kẽ như tường đồng vách sắt, không một lỗ hổng.. Phòng thủ kín kẽ, chờ cơ hội phản công, Lập Hoa duy trì chiến lược khá tốt, khi những đòn phản công khiến Besuke dù nhiệt huyết mạnh mẽ cũng phải lui gấp... Besuke công ko dc, thủ cũng ko xong, có dấu hiệu đuối sức.. Lập Hoa nhấm chuẩn thừa thắng truy kích.. Besuke bất lợi, cuống cuồng phạm quy tắc bắt đầu dùng tới sức mạnh ép Lập Hoa thoái lui. Lập Hoa tính thủ thêm 1 khắc, tìm cơ hội KO đối phương, nhưng đã bi Besuke cướp tiên cơ.. Besuke chân mượn lực mặt sàn, người nhảy khỏi xe lăn mà bắn thẳng 1 đòn 484 vào Lập Hoa. Lập Hoa mất đi phương hướng, xe lăn bi 1 lực tông mạnh cũng không chịu nổi đã ngã ra đất..

_Lập Hoa ngã xuống đất, Kết Y môn đồ thấy thế vội nâng đỡ Lập Hoa.. còn nói Besuke đã phạm quy. Besuke hống hách cho rằng lên sàn đấu không có quy tắc, thắng là thắng, thua là thua. Những học viên khác kích động thêm, cuối cùng Kết Ý ko phục, còn Lập Hoa thì bất đắc dĩ chịu thua, và hắn cho rằng trận tỷ thí này đáng lý không nên có. Vì hắn dù đã chuẩn bi kỹ lưỡng nhưng kỹ năng cách đấu nhưng kịp để dậy thì sự việc mất mặt này xảy ra.. Cuối cùng đành rời khởi võ đường.. Mọi người cho rằng Lập Hoa Chánh Nhân sẽ rời khỏi nơi này, và 4 người bọn Kết Y đã xui xéo vì muốn theo Lập Hoa học tập..

_ Hậu bội không xem Tiền bối ra gì khiến Lập Hoa chạnh lòng, nhưng vì đã mang ơn cứu mạng từ Nhất Lang, nên Lập Hoa chỉ còn cắn răng nhận cho xong việc. Lập Hoa buồn bả nhớ lại năm xưa Sát Thủ ko như thế này. Đám người cùng thời bọn họ được xưng Hắc Ám Chi Môn Thập Đại Sát Thủ, mỗi người hùng bá 1 phương, vô địch sát thủ kỹ .. Hoành Cường, Hồng Ma Nữ, Bát Điền, Ảnh Tử, Xuyên Đảo Lãng, Huyễn Diệc, Lập Hoa, Tam Thuyền Phu, Thái Ất và Tá Duy mỗi người đều có sở trường riêng, công phu đặc trưng riêng..Nhưng hôm nay hậu bối lại như vậy? Đúng lúc này một tên trog 4 người theo học Lập Hoa là Bắc Văn tìm tới. Và nói rằng Lập Hoa thua Besuke chỉ là diễn kịch, và đang chờ đợi một số tiền lớn để chân chính dậy bọn họ. Bắc Văn: "Ta ra giá khởi điểm, mày muốn bao nhiu cứ nói? "

Lập Hoa Chánh Nhân đưa ra cái giá cao! Trao tặng Bắc Văn Tam Đại Tuyệt Kỹ!
Kết Y tuổi trẻ dung mạo đẹp đẽ, dĩ nhiên sở trường là mê hoặc kẻ khác, tìm đến Lập Hoa dùng mỹ nhân kế!
Lập Hoa Chánh Nhân hiện lộ trình bắn súng kinh người! Làm toàn trường kinh sợ!
Lập Hoa nhớ lại năm xưa tình cảnh cực kỳ gian khổ..
Thập Đại Sát Thủ xuất hiện!
Author Trả lời
ggg Ẩn danh 23 giờ trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
mọi người kéo xuống dưới xem có thằng tên Phi trùm ys có sát thủ cho thuê nè, nhanh nhanh ko mất suất =))
 • Author
  ggg Ẩn danh 23 giờ trước Báo vi phạm
  dm cười ỉa luôn =))
 • Author
  lập hoa Ẩn danh 20 giờ trước Báo vi phạm
  emoThua thằng đó rồi
 • Author
  Bất Quá Tam Chiêu Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  Nó nghĩ là bọn tao làm lúc nào cũng cần tiền là chính kìa :) tùy thằng chứ như tao có niềm vui trong công việc là chính, tiền bạc là chuyện nhỏ emo
Author Trả lời
Spammer Tông sư Lv.Max+579 Thành viên 1 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
Hay đấy nhưng t có lẽ giờ phải đi ngủ tiếp thôi cày 3 tuần r, mà mỗi ngày ngủ có 2 tiếng :>emo
Author Trả lời
Spammer Tông sư Lv.Max+579 Thành viên 1 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
Cày xong trong 3 tuầnemo
Author Trả lời
Con nghiện Ẩn danh 1 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
Tao xcmm thuốc dây
Author Trả lời
Tạc Thiên Bang*Thanhs12s Ẩn danh 1 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
mấy thằng đọc đến tận mấy chap này đúng là kinh thậtemo
Author Trả lời
Mr thắc mắc Ẩn danh 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2284 Báo vi phạm
tk lạp hoa cũng 60t mà nhìn trẻ vậy ta :(
Author Trả lời
A Long Ẩn danh 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 858 Báo vi phạm
Mọi người cho mình hỏi truyện có giải đấu gồm những nhân vật trong teddy boy đại diện cho các quốc gia bem nhau đc quảng cáo dưới mấy chap như chap 858 là gì ạ. Mình thấy ghi là Liên Vân trại nhưng search lại không ra
 • Author
  aaa Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  m ngu à, nhóm dịch là liên vân trại, còn đấu vẫn là bộ này, mấy chap sau ý
 • Author
  A Long Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Hehe tiểu đệ cảm ơn sư huynh nhiều nha. Đều là người trong giang hồ hà cớ gì lại nóng nảy với nhau vậy chứ. Do tiểu đệ chưa đọc đến mà thấy quảng cáo hay quá nên mới hỏi
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2283 Báo vi phạm
Sp 2293 2994 Tân Cựu Giáo Huấn.

_ Kết thúc cuộc oán chiến tại núi Phú Sĩ, Lập Hoa theo chân hiện nhiệm giáo huấn Hắc Ám Chi Môn là Cửu Dã Nhất Lang về Hắc Ám Chi Môn. Lần này khác mọi lần trước, lần này Lập Hoa trở về nhà cũ là trợ giúp Nhất Lang giáo huấn thế hệ mới của Hắc Ám Chi Môn. Trở về nhà cũ, Lập Hoa trước hết thấy đây là một tan hoàng, vô kỷ luật, ko hề có 1 sự chuẩn xác nào ở thời quá khứ của mình..

_ Giáo huấn thì sáng dậy học, tối thác loạn, dẫn đến ko thể làm gương cho học viên, vì thế trại huấn luyện sát thủ cũng như 1 động gái. Học viên kỹ năng thì trình sa sút, kỹ năng súng ống thì chưa tới 10 m còn bắn ko trúng mục tiêu.. Cách đấu quyền đầu thì ngoài Cực Chân Không Thủ Đão thì không biết thêm 1 môn nào khác.. Khiến Lập Hoa cũng lắc đầu ngáo ngán. Lập Hoa ở sàn giao đấu, được Nhất Lang giới thiệu trước học viên, nhưng cách nhìn nhận thế hệ hậu bối với tiền bối là một sự khinh thường, phấn khích vì một trong những sát thủ nói tiếng xuất thân từ Hắc Ám xuất hiện trước mặt.. nhưng lại cực kỳ hưng phân muốn phân cao thấp cùng tiền bối. Trong đó nổi nhất là BeSuke bước ra muốn cùng Lập Hoa phân cao thấp. Lập Hoa cười ngượng tỏ vẻ không vui, từ chối khéo vì bị thương chưa lành.. Besuke càng muốn thể hiện khi ra điều kiện sẽ cùng ngồi xe lăn giao đấu.. Cửu Dã Nhất Lang thấy vậy thì ngăn cản, Besuke tỏ vẻ khó chịu nhìn Lập Hoa kinh thường: "Tao chờ mày" Lập Hoa ko nói chỉ mìm cười..

_ Nhất Lang dẫn Lập Hoa tham quan trại huấn luyện, tiếp theo là tới phòng chế tác vũ khí do Y Đằng tiên sinh phụ trách. Nhất Lang hỏi Y Đằng đã có những sáng tạo vũ khí mới, Y Đằng vô tư trả lời không có, Nhất Lang vẫn chỉ cười rồi nói với hắn cần nhanh sáng chế vũ khí cho những nhiệm vụ mới.. Y Đằng không nói chỉ tiếp tục chơi game! Lập Hoa nghĩ thầm, Y Đằng trước đây vì uất ức mà từ lâu đã lạnh nhạt với sáng tạo.. Chỉ bik im lăng cho qua.. hậu Lập Hoa muốn Nhất Lang tìm tới vài học viên có tiềm chất ăn một bửa cơm tìm hiểu đôi chút.. Nhất Lang nhanh chống tìm dc 4 người cho Lập Hoa.. Bác Văn, Thanh Long, Trùng Tín và Kết Y tới cùng dùng cơm với Lập Hoa.. Lập Hoa giới thiệu bản thân mình, nhưng 4 người đối phương chỉ im lặng cấm cúi vào Smartphone, hoàn toàn ko để ý tới Lập Hoa. Lập Hoa chưa tỏ thái độ, chỉ muốn 4 người tập trung vào bàn ăn bỏ điện thoại xuống, bọn họ ngang nhiên còn nói Lập Hoa là quái nhân, khi trong đây ai ai cũng sài dt, chỉ riêng Lập Hoa là không!
 • Author
  Thuốc đây Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  ...(Tiếp ở trên) _ Bọn nhỏ hồ đồ, Lập Hoa ko trách, muốn tụi nó viết ra bản thân sở trường lên giấy.. Kết quả 4 người chữ viết ngoặc ngòe không hình không dán, khiến Lập Hoa cũng ngớ người vì sự thoái hóa của Hắc Ám ra sao.. Cuối cùng Lập Hoa bất mãn trở về phòng, tức giận thế hệ tuổi trẻ này, chữ viết ko dc, trình ko có, tối thiếu nhất lễ phép cũng không, buồn phiền không biết cách nào giáo huấn bọn nó.. Lập Hoa muốn bản thân là một con người cứng rắn như hảo huynh đệ Trần Hạo Nam, một khi đã tức giận thì nô x luôn cả Anh em chứ đừng nói là đám nít ranh! Sự việc nói lại vài năm trước Lập Hoa cùng Trần Hạo Nam uống rượu tâm sự, thì Tiểu Mã dẫn theo Vĩ Tử chức vị Đại Đế vào phòng có chuyện. Vĩ Tử yêu cầu Nam Ca hỗ trợ giúp đỡ, nhưng sự tình câu chuyện thì không hợp tai, nguyên nhân vì hắn không thu nợ đc, trái lại còn cưỡng gian trừ nợ kỹ nữ. Sau đó kỹ nử ko chịu liền bỏ theo Tam Liên Ca Tư Lạp, Vĩ Tử bị Ca Tư Lạp truy cứu, thì hắn quay về yêu cầu Nam Ca ra mặt đàm phán cho hắn.. TRần Hạo Nam trầm mặt xuống liền nộ hỏa xung thiên x Vĩ tự tại chỗ. Lập Hóa trước tình cảnh đó cũng bất ngờ vì thái độ Trần Hạo Nam.. Trần Hạo Nam nộ x Vĩ Tử te tua, nói hắn thân là Đại Đê ko thể giải quyết, liền cho 1 trận ra trò.. Nam Ca nói với Lập Hoa! Hiện tại đám tuổi trẻ là vậy, không thể nào ra hồn, nói không xuôi không đc liền muốn người khác giúp đỡ. Lập Hoa Chánh Nhân thì chữ Nhân đi đầu nên khuyên Nam Ca sống chậm rãi .. Nam Ca cứng rắn trả lời: " Không thể nào, phải nộ x khi chỉ bảo!"

  _ Đến hôm nay! Lập Hoa mới hiểu rõ tình cảnh Trần Hạo Nam lúc đó, nhưng càng nghĩ năm đó chính mình khuyên ngăn Trần Hạo Nam giáo huấn chậm rãi cũng là một sai lầm.. Lập Hoa nhặt lại tâm tình, cuối cùng quyết định dùng đến Cách Đấu làm cơ bản giáo huấn. Lập Hoa cho rằng phần lớn người người đều lấy cách đấu làm hứng thú, nên phải làm trò hay ra mắt.. Hôm sau Lập Hoa tới sàn giao đấu, chưa kịp khai giảng đầu hôm, thì một chiếc xe lan khác đẩy ra kèm một lời nói: " Tao cùng mày đấu 1 trận"

  + Lập Hoa Chánh Nhân kỹ năng chiến đấu tất nhiên vượt xa BeSuke! Nhưng mà, xe lăn chịu đến giới hạn! thì sẽ làm sao?

  + Ám Hắc Chi Môn học viên Kết Y! Tiến tới đỡ Lập Hoa Chánh Nhân dậy! Có ý Đồ?

  + Cửu Dã Nhất Lang nói chuyện, Lập Hoa nghe dc không biết nên khóc hay cười!

  + Ám Hác Chi Môn học viên tán dương: " Lập Hoa Tiền bối thật lợi hại.." Trước đó chuyện gì đã phát sinh khiến học viên thay đổi 180 độ
 • Author
  Fan Anh Thuốc Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Ôi IDO đã trở lại, vã sắp chết rồi anh ơiemo
Author Trả lời
U Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
二次元狂熱少女

copy rồi vô pornhub coi😁 rồi quay lại cmt cho tôi biết ae thấy phê ko
Author Trả lời
ngien Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
ngien oi
;thang thuoc no chet con me no roi?/////may dung goi no nua.no ko chet chac cung tan tat co me no roiemo
Author Trả lời
Vivienne Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2283 Báo vi phạm
Lập Hoa Ca đừng chết !
Author Trả lời
Linh Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2283 Báo vi phạm
Tác giả nó là người cũng cần phải ăn cơm, gái gú gì chứ, cho hết sớm thì tiền đâu mà sống.emo
Author Trả lời
U Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
二次元狂熱少女
 
Copy rồi lên gg qua phần video rồi quay lại cmt cho tôi biết ae thấy phê ko
Hoặc copy rồi vô pornhub coi😁
Author Trả lời
Sương Đêm 🌚🌝❄️🌑👾🍁🍀💩❤️🖤 Thành viên 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2283 Báo vi phạm
Chap mấy rùiae ?