Người Trong Giang Hồ RAW

Người Trong Giang Hồ RAW
Người Trong Giang Hồ RAW Xếp hạng: 3.5/5 - 18002 Lượt đánh giá.

Nội dung

Đây chỉ là bản raw tiếng Trung, upload cho các bạn thích xem trước. Bạn nào muốn thưởng thức trọn vẹn cảm giác khi xem truyện thì không nên xem Raw trước. Bản Việt Hóa là dùng bản ĐẸP khác với bản này, các bạn so sánh là sẽ rõ. Vol 01: Nguyên Thanh Nam (1-21) - Vol 02: A Khôn (22-42) - Vol 03: Hoa Tử Vinh (43-79) - Vol 04: A Khôn Macau 80-148) . - Vol 05: Quạ Đen và Tiếu Diện Hổ (149-219) - Vol 06: Một Tay Che Trời (220-336) - Vol 07: Kim Mao Hổ - Cầm Long Hổ (337-502) - Vol 08: Cái chết của Đầu Bự (502-521) - Vol 09: Hỏa Thạch Xuyên chi Chiến (522-539) - Vol 10: Thái Tử Phản Biến (540-561) - Vol 11: Giang Hồ Thời Đại Mới (562-583) - Vol 12: Giang Hồ Cự Nhân Bài Danh Chiến (584-741) - Vol 13: Phân Bộ Diệt Vong (742-857) - Vol 14: K-1 Thế Giới chi Tối (858-1011) - Vol 15: Đồng đảm Nhật Nguyệt Thiên (1012-1060) - Vol 16: Chạm trán Độc Xà Bang (1061-1136) - Vol 17: Thề Không Cúi Đầu (1137-1170) - Vol 18: Sinh Tử Khả Tương Tòng (1171-1279) - Vol 19: Cam Thượng Võ - Từ Thế Phi (1280-1323) - Vol 20: Lương Gia Nhân (1324-1345) - Vol 21: Lý Chí Cao (1346-1367) - Vol 22: Nghĩa Bổn Vô Ngôn (1368-1389) - Vol 23: Trần Hạo Nam ở Lào (1390-1436) - Vol 24: Nghiêng trời lệch đất Yau Ma Tei (1437-1480) - Vol 25: Trùng Tổ Hồng Hưng Thập Nhị Tọa Quán Quán Đường (1481-1495) - Vol 26: Cửu Long Thành Tọa Quán (1496-1526) - Vol 27: Vịnh Đồng La Tọa Quán (1527-1564) - Vol 28: Tuyệt Thế Phong Quang (1565-1639) - Vol 29: Huyết Chiến Mã Huệ Lan (1640-1658) - Vol 30: Tương Vong Vu Giang Hồ (1659-1680) - Vol 31: Ngũ Hổ Quy Thiên (1681-1731) - Vol 32: Địa Trung Hải - Chuyến Đi Cuối Cùng (1732-1765) - Vol 33: Lưỡng Diện Bất Thị Nhân (1766-1793) - Vol 34: Hồng Hưng - Độc Xà Sinh Tử Chiến (1794-...)

Toàn bộ Series Người Trong Giang Hồ:
+ Người Trong Giang Hồ: dịch từ chap đầu tiên
+ Người Trong Giang Hồ NetTruyen: dịch từ chap 1280
+ Người Trong Giang Hồ - Huyết chiến Mã Huệ Lan: dịch từ chap 1640
+ Người Trong Giang Hồ - Hành trình cuối Địa Trung Hải: dịch từ chap 1732
+ Người Trong Giang Hồ - Hồng Hưng Độc Xà: dịch từ chap 1794
+ Người Trong Giang Hồ RAW: gồm bản dịch & raw tới chap mới nhất

Nội dung, cái chết cũng như tiểu sử vài nhân vật được mọi người quan tâm xuyên suốt cốt truyện NTGH

Danh sách chương

Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Phi Ẩn danh 1 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
Chắc có lẽ nhìu ae hk biết, bệnh viện chui hòa bình mà YY đang ở thật ra có thật ở ngoài đời nhé. Là bệnh viện của ngưu Lão tác gkả sáng tác bộ truyện này lun nhé
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2262 Báo vi phạm
SP 2270 Thiết Yếu Đứng Ra

Đám người biểu tình hành hung người già + thêm đập phá vô cớ đã chọc cho Cực Long Đội điên lên . CLĐ vốn đc đào tạo chuyên nghiệp , tự tin có thể phân biệt đc người biểu tình và người thường thế nên bọn hắn tới trạm dừng tàu điện ngầm , thấy người là đánh , không phâm biệt giới tính . 2 3 thành viên CLĐ đè đánh 1 cô gái thê thãm , Cheap Ca xông vào tiếp cứu , 2 mắt của hắn cũng bị phun trúng hơi cay , đau rát vô cùng . Lúc đó đám người biểu tình cũng thành công đánh lui CLĐ ra khỏi toa xe điện ngầm . Căn bản lực lượng 2 bên quá chênh lệch + thêm đám người đang điên cuồng nên CLĐ đành phải thoái lui .

Thiếu nữ vội đem nước muối cho Cheap Ca rữa mắt , 2 người xuống xe ở Thâm Thuỷ , cô gái cảm tạ Cheap Ca rối rít vì đã ứng cứu . 2 người nói chuyện phiếm , cô gái biểu thị mình là 1 người ủng hộ và tích cực tham gia biểu tình . Cheap Ca khen nàng gan lớn thì cô gái phủ nhận và nói : Thật ra nàng rất sợ , nhưng vì tự do và công lý toàn HK thì dù là nguy hiểm cở nào , nàng cũng đứng ra gánh vác . Cô gái gới thiệu nàng tên Tiểu Tinh , Cheap ca xin nàng sđt , sau đó hắn gọi điện cho đám huynh đệ thông báo rút lui an toàn rồi về nhà nghĩ ngơi.

Trong 1 căn phòng xa hoa , đã lâu ko xuất hiện Tào Bân đang đàm phán với Tiểu Đông . TB nói gần đây hắn rất ngứa mắt với đám người biểu tình . LTĐ hỏi có phải đám người gây kích động ở Nguyên Lãng là hắn phái tới . TB thẳng thắn thừa nhận nhưng hắn cho rằng bọn này quá rác rưỡi , làm việc ngông cuồng ko tiết chế .

Hắn muốn LTĐ cùng Đông Anh làm vụ này cho hắn . TB nói : Đông Anh ngày 1 xuống cấp , nếu hoàn thành vụ này cho hắn , tương lai Đông Anh chắc chắn tươi sáng. Thêm nữa làm việc cho TB chắc chắn sẽ không trở thành mục tiêu của Cảnh ML. LTĐ ko còn cách nào khác đành miễn cưỡng đồng ý .

TB nói : Đông Anh và người Trung Quốc đc điều qua sẽ mặc áo đỏ , Cảnh ML chỉ truy bắt người biểu tình mặc áo đen . Lúc đó chỉ cần phối hợp với Canh ML đánh dẹp biểu tình là đc . Đồng thời hắn biểu hiện đây là hành động cá nhân của hắn , chính phủ TQ ko liên quan. Cuối cùng 2 bên đạt đc thoả thuận về giá cả , cùng nhau chạm cốc chúc mừng hợp tác .

Như thế là Đông Anh đã toàn lực tham gia trận này , vì tương lai xã đoàn dĩ nhiên sẽ toàn lực mà phối hợp cùng Cảnh ML và người TQ để dẹp tan cuộc biểu tình trăm năm khó có này.

Hạ Kì 2271 Hồng Sam Quân ( Quân mặc áo đỏ )

LTĐ đạt thành hiệp nghị với TB xong liền gọi cho Cổ Hoặc Luân hỏi ý kiến . CHL trả lời khiến hắn không thể ngờ đc

Trần Hạo Nam và Đại Phi cũng đc người liên hệ thuê để đàn áp biểu tình , lựa chọn của bọn hắn là ?

Cheap Ca nhận đc tin Đông Anh toàn lực trấn áp người biểu tình , hắn phản ứng ra sao ?

Đông Anh gom tụ hơn trăm mãnh nhân trấn thủ 1 vùng hướng Bắc chờ đợi người biểu tình Đại Giá Quang Lâm .

Lần này tuyệt đối máu rữa toàn HK rồi.
 • Author
  Con nghiện Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Xcmn giờ lại quay lại seri bọn Đông Anh rác rưởi
Author Trả lời
Anh Ẩn danh 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
truyện này có in thành cuốn không mọi người, nếu có cho mình xin link ạ
Author Trả lời
bình luận Ẩn danh 5 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2262 Báo vi phạm
tao thấy truyện bắt đầu nhảm rồi. tràn lan mà toàn là tình tiết gì đâu. cảnh ml vs nông dân chém nhau à
Author Trả lời
bạn đọc Ẩn danh 5 ngày trước Hành trình cuối Địa Trung Hải Báo vi phạm
mấy thằng đéo đọc thì biến mẹ nó đi, vào chê cái cc khổ dâm à
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 6 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2262 Báo vi phạm
SP 2269 : Tắm Máu Tàu Điện Ngầm

Mắt thấy Tốc Long Đội truy bắt Người Biểu Tình Cheap Ca liền dũng mãnh lao tới đánh văng 1 thành viên TLĐ để ứng cứu mọi người nhưng cũng vì thế mà hắn bị vây khốn . Cheap Ca sử ra 1 chiêu Tảo Đường Cước , quét ngã mấy thành viên TLĐ gần đó khiến vòng vây xuất hiện 1 lỗ hổng , thành công chạy thoát tới chổ đám người biểu tình đang tập trung .

Trên đường Cheap Ca gặp 1 số phóng viên tới phỏng vấn , biết đây là người mình nên hắn liền ra sức phối hợp xạo loz . Đầu tiên hắn nói có người biểu tình bị Cảnh ML dùng bình xịt hơi cay phun vào mặt , hiện tại đã mù mắt hoàn toàn , còn có người bị boom khói xông đến phổi có vấn đề , hiện tại ko thở đc. Đau đớn nhất là có trường hợp bị Cảnh ML bắt , đau đái quá nhưng Cảnh ML ko cho đi , khiến cho trứng dái bị bể , từ nay coi như vĩnh biệt cái loz .

Phóng viên hỏi hắn Cảnh ML hành động có đưa ra cảnh báo trước hay không ? Cheap Ca cố tạo ra 1 vẽ mặt bi phẩn hắn đáp Cảnh ML ko hề cảnh cáo trước mà bất ngờ dùng boom khói , hơi cay tấn công , sau đó dùng gậy đánh loạn xạ vào người biểu tình . Thử hỏi tại sao Công Lý chỉ ở Việt Nam , còn Thiên Lý toàn dùng để xào bò ?

Đoạn phỏng vấn đc phát trực tiếp trên tivi , những người dân xem đc vô cùng phẩn nộ với hành động của Cảnh ML , tại 1 quán trà nhỏ người dân xem xong tức giận đến mức đập phá quán banh chành để hạ hỏa .

Cheap ca cùng đám đệ trên đường chạy tới Trạm Dừng Tàu Điện Ngầm vừa chạy vừa đập phá kích động dân chúng thì đụng tới 1 ông lão . Lâm Bá tức giận bởi vì vô cớ bị người biểu tình đập phá tài sản nên đã ra đường đôi co với những người này . Cheap ca thấy thế liền chụp mũ nói là Lâm Bá là phe đối lập , đang làm nhục người biểu tình , người biểu tình trong lúc kích động nên mù quáng mà lao tới đánh đập Lâm Bá thê thãm . Cứ mỗi câu thần chú XCMM vang lên thì Dame lại tăng gấp đôi . Khổ thân Lâm Bá tuổi già sức yếu , ăn xong trận tẩm quất này chỉ e khó xem đc Múa Lân cũng con cháu , bánh Trung Thu cũng nên đổi thành con gà + dĩa xôi là vừa.

Thế nhưng trên đời còn có câu Gừng Càng Già Càng Cay . Xcm Lâm Bá trong cơn bi phẫn ko biết mò đâu đc con dao bầu chém loạn xạ khiến bọn người biểu tình sợ hãi , cùng lúc người đi đường la lớn có Cảnh ML đến nên bọn người biểu tình bỏ chạy tứ tán. Thì ra Tốc Long Đội đc người dân báo rằng đám người biểu tình đang hành hung 1 ông lão nên vội vã ứng cứu . Thấy thãm trạng của Lâm Bá , TLĐ điên tiết nên quyết định cứ hể thấy ai mặc Áo Đen , đội nón bảo hiễm vàng là đánh vì cho rằng đó chính là người biểu tình .

Hạ Kì 2270

Tốc Long Đội đc đào tạo chuyên nghiệp , nhìn qua liền phân biệt đc người biểu tình và dân thường , bất cứ mục tiêu nào bị bón hắn phát hiện liền ăn đòn nhừ xương

TLĐ điên cuồng đánh 1 thiếu nữ trong đoạn biểu tình , Cheap Ca dũng mãnh ứng cứu

Thiếu Nữ ngẩng cao đầu hô lớn : Vì Tự Do , Vì Chính Nghĩa . Dù nguy hiễm đến đâu ta đều muốn xung phong đi trước

2 đại lão Giang Hồ bắt tay hợp tác , quyết dập đám người biểu tình 1 trận ra trò
 • Author
  Zz Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Sao tạo thấy ngày càng giống truyện hài ấy nhỉ
 • Author
  Con nghiện Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Xcmm Lâm Bá là thằng nào
 • Author
  Fan Anh Thuốc Ẩn danh 5 ngày trước Báo vi phạm
  Thằng ngu này đọc mà không có não ah, anh Thuốc đã ghi "Cheap ca cùng đám đệ trên đường chạy tới Trạm Dừng Tàu Điện Ngầm vừa chạy vừa đập phá kích động dân chúng thì đụng tới 1 ông lão . Lâm Bá tức giận bởi vì vô cớ bị người biểu tình đập phá tài sản nên đã ra đường đôi co với những người này "  Ông lão chính là Lâm Bá Xcmm thằng ngu con nghiện kia
 • Author
  Con nghiện Ẩn danh 2 ngày trước Báo vi phạm
  Fan Anh thuốc X cmm tao biết rồi đi bóc shit đi
Author Trả lời
trần dần Ẩn danh 6 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2262 Báo vi phạm
Ông trần mà thằng Quý gọi chính là tao đấy
 • Author
  Đào minh quân Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Dm mày có lấy súng của tao ko. Sao mất mẹ cái súng rầu
 • Author
  Súng nè Dần Ẩn danh 4 ngày trước Báo vi phạm
  emo
Author Trả lời
Cả Ngố Ẩn danh 7 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
đang giang hồ lại sang chính trị nhiều quá r!!!
 • Author
  Trần hạo thiên Ẩn danh 4 ngày trước Báo vi phạm
  Thêm chính trị vào càng hay! Để cho mấy thằng đầu đất suốt ngày chỉ biết ăn, ngủ, chơi game hiểu thêm chính trị là thế nào. Dân mình nhắc tới chính trị là sợ còn người dân nước khác luôn quan tâm bàn về chính trị.
Author Trả lời
vạn cổ đệ nhất đế Ẩn danh 8 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
thật, đọc truyện này từ đầu đến giờ chỉ khoái những khúc vào sinh ra tử của a nam + đại phi , thề hay vl, truyện sắp kết cmnr :( đợi kết phải d dọc lại 1 lần mới dc
 • Author
  Ngoctan Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Tui thì khoái lúc thÁi tử còn sống emo
 • Author
  Thái Tử Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  tao day emo
Author Trả lời
iam Ẩn danh 8 ngày trước Raw Báo vi phạm
Truyện giờ thành cái gì không biết =)))))) Chịu
Author Trả lời
Samurai Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
Mình chơi đấm võ đài mấy môn vovinam, boxing,... Mỗi hiệp tầm 2-3 phút thôi mà thở như chó. Mấy thanh niên này chém lộn lên bờ xuống ruộng gần tiếng đồng hồ vẫn cân hết người này người khác được. Siêu việt vl
 • Author
  vạn cổ đệ nhất đế Ẩn danh 8 ngày trước Báo vi phạm
  truyện mà mày bị óc à ?emo
 • Author
  xa bảo sơn Ẩn danh 8 ngày trước Báo vi phạm
  mày  thấy  thằng  nào  đập  một  đấ m nát  xe  tải  một  cước sập  võ  đài  chưa  mà  đi  so  sánh  ?
 • Author
  Đkm Ẩn danh 7 ngày trước Báo vi phạm
  tao chơi mẹ mày ngoài đời có hai tiếng thôi mẹ mày đã bê lin chạy rồi.thế mà vào truyện it mẹ mày có hai trang kia kìa
 • Author
  Samurai Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  :)
 • Author
  Bố thằng đkm Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  @đkm về nhà bố bảo, ai cho mày chạy lăng quăng sủa bậy ngoài đg thế hả?
 • Author
  dkm Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Bố ỉa vào mõm các con bây giờ đứng đó mà sủa láo ah
Author Trả lời
Bố Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
Lúc Nam-Mãn chuẩn bị chém nhau vẫn thấy lính HH chém nhau với ĐX thế mà từ lúc Nam-Phi bị vây cho đến tận lúc ĐX rút hết vẫn không thấy thằng nào của HH. Đúng kiểu kệ cm long đầu emo
Author Trả lời
Bố Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2259 Báo vi phạm
Đéo hiểu đám creep bên HH biến đâu mất để cho Nam, Phi bị hội đồng.
 • Author
  Ông nội Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  Mày ko đọc có đoạn Nam bảo rút nên ae rút hết trước à
Author Trả lời
Hoàng Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
Mãn ca như thằng gay..bóng lộ...Buff thằng gay lên làm thần nhân hài vãi cả cứt...ỉa vô mặt tác giả và nhóm dịch..Truyện như lồn
 • Author
  Mẹ thằng hoàng Ẩn danh 8 ngày trước Báo vi phạm
  Mày như lồn!
 • Author
  Bà ngoại thằng Hoàng Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
  2 thằng mày như lồn
Author Trả lời
21 Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2261 Báo vi phạm
Bị cả đống người vây bao gồm cả Quý gay mà Bắc Ca lẫn Đại Phi vẫn toàn thây rút ko bị thương nặng kể cũng giỏi