Người Trong Giang Hồ - Chapter 2222

[Cập nhật lúc: 17:28 17/05/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 1
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 2
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 3
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 4
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 5
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 6
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 7
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 8
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 9
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 10
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 11
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 12
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 13
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 14
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 15
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 16
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 17
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 18
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 19
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 20
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 21
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 22
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 23
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 24
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 25
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 26
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 27
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 28
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 29
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 30
Người Trong Giang Hồ chap 2222 - Trang 31
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Lucky Lak Huy Thành viên 21 giờ trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
🇺🇸📦✈️ai mún kinh doanh hàng xách tay Mỹ USA ko ak . Mún thì liên hệ minh nha. Mình đank hiện tại ở MỸ California
fb: Lucky Lak Huy ?...$$$
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 2 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2267 Báo vi phạm
SP 2280 Thân Thủ Như Thần

Lôi Đình công khai xuất hiện để dụ Lập Hoa ra mặt nhưng LH vẫn ko thấy đâu khiến cho LĐ cực kỳ bức bối , hắn suy nghĩ có lẽ địa điểm chưa đủ khiến LH động tâm , thế nên hắn quyết định chọn 1 nơi vắng vẻ ở núi Phú Sĩ , hắn tin chắc LH sẽ ko kiềm đc mà xuất thủ , với 1 địa điểm gần như không đường trốn như thế thì quả là 1 công đôi việc , vừa dụ đc LH ra mặt , vừa cắt luôn đường thoát thân của đối thủ.

LĐ buồn chán mà lấy ván trượt ra chơi , hắn ngông cuồng hét lớn hỏi Lập Hoa ở đâu , có gan thì ra mà lấy tiết tao đây này , thì bất ngờ đằng xa LH đã xuất hiện rồi , LH tay cầm súng dùng ván trượt đuổi theo LĐ , LĐ hốt hoảng vội trượt nhanh hơn , cả 2 lướt đi . Trong lúc này Bát Đại Cao Thủ cũng lần lượt thu hẹp vong vây lại .

Lại nói về Bát Đại Cao Thủ , bọn hắn đã nghe tiếng tăm của LH từ lâu , LH trong giới hắc đạo như là 1 thần thoại hư ảo , còn bọn hắn lại là nhân tài đương đại , thân kinh bách chiến , dĩ nhiên ko phục LH . Bọn hắn lại càng khinh thường chèn ép 1 người thế nên cả bọn đồng lòng đánh 1 trận công bằng 1 vs 1 với kẻ địch . Thể thức đơn giản đến cực điểm . 1 mình LH vs 1 đám bọn hắn .

Súng Thần Vương Mãng lao đến , hắn đã chốt vị trí của LH từ ngay lúc bắt đầu , trong khi truy đuổi , não bộ của Vương Mãng cực tốc tính toán vận tốc của LH , hướng gió ra sao , góc độ bắn thế nào , sau đó cơ thể hắn theo bản năng mà giơ súng bắn ra 1 phát quyết định để kết liễu tính mạng LH . Đoàng 1 tiếng cực lớn vang lên , não và máu tung bay , Vương Mãng đã bị bắn thủng đầu , hóa ra trong lúc hắn tính toán thì từ xa Lập Hoa đã rút súng bắn cmn rồi .

Lão Miêu liếc mắt thấy thãm trạng của Vương Mãng chỉ cười khinh bỉ , trong mắt hắn VM là thằng ngu , đã chậm còn chơi súng . Như bản thân hắn , lấy tốc độ làm chủ đạo , viên đạn dù nguy hiễm thế nào thì cũng chỉ đi thẳng .chỉ cần nhìn kỹ hướng nòng súng sau đó khi đối thủ bắn lách ngang người tự khắc tránh đc viên đạn . Sau đó hắn tự tin bung hết tốc độ lao thẳng vào LH , mắt vẫn nhìn chằm chằm tay súng , sau đó , ko còn sau đó nữa vì hắn ko kịp nhìn thì viên đạn đã từ cự ly gần mà găm thẳng vào đầu hắn rồi .

LĐ cũng rút súng bắn trả , hắn bắn trúng ngay thân súng của LH khiến súng của LH văng ra xa , nhân cơ hội đó Đại Xuyên cùng với Đại Phao Hòa liền áp sát , quyền cước công thẳng vào LHCN . LH lâm nguy bất loạn , thân hình khẽ nghiêng , thoái bộ nhanh như chớp tránh đc thế công của đối thủ , đồng thời tay phải vung mạnh , Liễu Diệp Kiếm dấu ở thắt lưng xuất ra, 1 đường sáng lóe lên sau đó Đại Xuyên thân thể 1 phân thành 2 , chết ko thể chết hơn đc nữa .

Đại Phao Hòa đơn đấu LH , hắn bị LH đánh đến rối loạn tay chân , đầu óc vì đau mà dần mất đi tỉnh táo nhưng hắn bản tính liều mạng nên cắn răng chịu đòn mà tung ra 1 trọng quyền trúng ngay ngực LH . Cùng lúc liên đấu 4 đại cao thủ cũng khiến cho thể lực LH tụt dốc , Ở phía trước LĐ cùng 4 tên cao thủ còn lại vẫn đang như sói rình mồi chờ đợi LH ngã xuống mà lao vào xẻ thịt.
 • Author
  Quạt mo Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bát đại cao thủ gì như 8 con creeps emo
 • Author
  Con nghiện Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  XCMM 4 thằng phế vật
 • Author
  bu da hut can` Ẩn danh 18 giờ trước Báo vi phạm
  nguu lao~ bu' can` mang creeps cho LH fam :))
Author Trả lời
Địa Trung Hải Ẩn danh 3 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 342 Báo vi phạm
@Xa bảo sơn Chuẩn, đọc truyện có tâm, đọc lúc này lúc khác mới hay, chứ nv chính bá thì làm thần mẹ cho rồi chứ làm người chi nữa. T thấy THN như trong truyện là quá hư cấu rồi mà tụi bây còn chưa vừa lòng, thì thôi chuyển qua mấy truyện kiếm hiệp đọc cho bá hết cmn nguyên bộ
 • Author
  xa bảo sơn Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  thật  sự  đọc  ở  đoạn A nam bị  lâm  vào  nghịc  cảnh  thấy thất vọng  vô  cùng nhưng  về  sau  thì  sao bá  gần  như là  vô  đối vè  hồng kông  gần  như  là  vô  địch chỉ  thua  địa  trung  hải cho  thấy  con  người  dù  có  thế  nào  đi nửa  vẫn  có  thể làm  lại  từ  đầu ? địa trung  hải  thì  sao  1 đời  vô  địch chỉ  thua  mỗi  đại  phạn nhưng  cuối  cùng cũng  là con  người  vẫn  bị  hh f2 với  A nam  hội  đồng  chết ? mà  phải  công  nhận  một  điều  địa  trung  hải  mà  tạo  hình  đẹp  trai   cở  lý  thành  khắc  chắc  lấy  hết  cmn  phan  trong  truyện ^^ ?
Author Trả lời
Nam đập chai Ẩn danh 4 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 1220 Báo vi phạm
Sao thằng trần hạo nam càng lúc càng phế. Đọc đến đoạn làm long đầu rồi chơi cổ phiếu này nọ thấy nó hết quan hệ với tác giả rồi. Chính xác là do tác giả viết truyện quá kém, đúng ra phải nâng nhân vật chính lên làm vừa lòng ng đọc, đây lại cứ lúc lên lúc xuống, lúc khôn lúc ngu. Kẻ thù vẫn vậy nhưng đánh mãi ko dứt. Vậy nên truyện này chỉ đến tầm hồng kong thôi ko vươn ra đc là đúng. Giờ đọc mấy truyện tiên hiệp bọn nó đánh nhau từ dưới đất lên vũ trụ, level tăng vô hạn mà thấy trái ngược ghê.
 • Author
  21 Ẩn danh 4 ngày trước Báo vi phạm
  Đó là điểm yếu của truyện manhya mà. Khởi đầu tốt nhưng cái sườn truyện yếu, phân nhánh nhiều nhưng ko kết được quả to thành ra ko thể vươn tầm tg được
 • Author
  Nam đập chai Ẩn danh 4 ngày trước Báo vi phạm
  Đến đoạn xây dựng thằng Địa Trung Hải hơn cả nhân vật chính, ko hiểu đầu ông tác giả này có điện hay sao. Tôi đảm bảo tầm chap 1200 khối ông bỏ ko theo dõi nữa
 • Author
  xa bảo sơn Ẩn danh 3 ngày trước Báo vi phạm
  tụi mày nói ngu vcl truyện giang hồ hiện đại , đôi khi sen lẫn chính trị đi so tiên hiệp , xã hội tui mày tưởng chỉ có một mình tụi mày lợi hại cuộc đời trần hạo nam mô tả thực tế đời người có lúc lên voi có lúc ko bằng con chó ? mới đọc tới tập 1220 mà cmt như đúng rồi ? tam hợp hội là xã đoàn niều bang phái mày nghĩ mõi bang phái không dưới 15 nghìn người mày nhám mày diệt hết đc không bang hội thuộc dạng nhỏ như trường lạc trung hưng mà còn không dưới 15 nghìn thành viên về sau mày sẽ thấy chi tiết nhân vật thành viên bang hội ? tụi mày nhớ đây là xã hội đen là đời sống thực tế , người thì có trí tuệ người thì có dũng khí người thì có tình nghĩ kẻ thì tiểu nhân dù có lợi hại đến đâu thì cũng là con người bằng xương bằng thịt ? tụi mày kiêu bỏ lơ nhân vật chính thế nhân vật chính trần hạo nam đánh đâu thắng đó lợi hại nhất truyện thì đọc làm cmg nửa tao vẫn đang đợi truyện ra tập mới và đọc đi đọc lại gần cả chục lần cahuw thấy ai cmt như tui bay chán mấy thanh niên đọc đc mấy tập rồi vào phán như thật ? hồng kong , đài loan , riêng trung quốc là mấy tỉ người rồi đso tụi mày nghĩ tụi mày là nhất ^^ nực cười ?^^
 • Author
  Nam đập chai Ẩn danh 3 ngày trước Báo vi phạm
  Nói chung truyện có những khúc rất hãm. Xin lỗi các ae hâm mộ truyện vì đã nói thẳng, chúc ae có những chap mới vui vẻ kịch tính.
 • Author
  ngu lão Ẩn danh 3 ngày trước Báo vi phạm
  ông này nói rất đúng ý tôi,hồi đầu đọc cuốn vcl,giờ chap mới ra toàn vào đọc lướt
 • Author
  Vương Tấn Kiệt Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
  Tới lúc buff hết mức cho THN thì lại nói là 1 chiều, ảo, phi thực tế, truyện gì đâu đưa nv chính lên cao quá không hấp dẫn, truyện như loàn các kiểu. Đéo biết chiều những thể loại này sao cho được, truyện này nó dựa theo XÃ HỘI HIỆN THỰC, đéo có cái kiểu lên lvl, bay lên vũ trụ như cái tiên hiệp m nói đâu. M muốn coi vậy thì cứ coi truyện tiên hiệp, đừng coi cái này rồi mở miệng ra nói mấy câu ngu như thế. Người ta viết THN lúc lên voi, xuống chó thì người đọc mới tò mò không biết kết cục sau này sẽ ra sao. Còn như kiểu m muốn, thì đéo cần đọc người ta đều biết THN nó vẫn là trùm, hết. Tác giả viết truyện kém ? Trước khi mở miệng chê thì m phải có kiến thức đủ để nói điều đó, nếu m so sánh NTGT với một tác phẩm tương tự, truyện đó có cốt truyện hay hơn, mạch câu truyện hay hơn thì mới có lý. Còn m so sánh 1 truyện đời thực với truyện tiên hiệp thì ???? ko hiểu sao vẫn so sánh được vậy ông ôn thần??
Author Trả lời
. Ẩn danh 4 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
.
Author Trả lời
Bé Ốc Thành viên 4 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2267 Báo vi phạm
xin ít review về truyện ạ. để xem có nên đọc hay ko. truyện hay ko mấy thím :>
 • Author
  Người đọc Ẩn danh 4 ngày trước Báo vi phạm
  Truyện hay lắm bạn ! nếu cố gắng đọc 20 chap đầu thì sẽ bị quấn và đọc mãi đến hết cho coi . Quan trọng là đừng nhìn số chap nhiều mà sợ là được
 • Author
  Vương Tấn Kiệt Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  Có con mắt để làm gì ? Để làm kiểng hả ? Có hay không thì tự đọc tự cảm nhận đi.
Author Trả lời
๖ۣۜMặc ๖Longッ Thành viên 4 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2267 Báo vi phạm
Urrggg
Author Trả lời
Ght Ẩn danh 4 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2267 Báo vi phạm
Đọc mệt vãi cả lít nửa tháng nay t chỉ đọc đúng hết cái serie củ l này mắt thâm quầng vào =-= 2k chap
Author Trả lời
Thái Ất Ẩn danh 6 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2266 Báo vi phạm
Thằng ranh Lôi Đình bán muối nha con , dám gây hấn với sát thủ bọn t thỉ m chỉ có nước đầu thai kiếp sau
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 6 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2266 Báo vi phạm
SP 2279 : Tự Tìm Đường Chết

Lôi Đình vì quá sợ hãi Lập Hoa mà khiến cho hắn bị ám ảnh , đến nằm mơ hắn cũng mơ thấy Lập Hoa tìm đến giết chết mình , quả thật ăn ngủ không yên . Cuối cùng hắn nghĩ rằng bị động chờ chết không bằng chủ động liều mạng , tìm cách dẩn dụ LH xuất hiện , bày ra thiên la địa võng , 1 lần giết chết LH để kết thúc mọi chuyện .

Hắn liền trở về Nhật Bản để tìm đến mẹ mình là Cương Điền Trí để xin mẹ hiến kế , vì với hắn , mẹ hắn là người đàn bà đầy mưu trí ,  Tuyệt đối là Cáo Già trong Cáo Già .

Cương ĐIền Trí nói cứ về lại Nhật rồi mới tính tiếp đc nhưng hắn cương quyết bắt mẹ hắn phải đãm bảo giết đc LH thì mới về còn không hắn lại tiếp tục trốn ở HK đá phò , căn bản mạng chỉ có 1 , đéo ngu mà về nhé . Cương Điền Trí nói LH quá lợi hại , muốn giết đc LH rất khó khăn , việc này phong hiểm trùng trùng , bà ta hy vọng hắn nên ngưng tay , về lại Nhật bà ta sẽ cho người bảo vệ hắn 24/24 , đồng thời liên hệ với LH để tìm mọi cách giải hòa . Nhưng Lôi Đình nhất quyết ko đồng ý , hắn dứt khoát phải bắt mẹ hắn lấy cái mạng của LH thì hắn mới an lòng .

Dù không muốn nhưng vì con , Cương Điền Trí không cách nào khác đành phải phái ra Trấn Bang Bát Đại Cao Thủ xuất trận để giết chết LH . Bao Gồm :

Súng Thần - Hoàng Mãng : Bách Phát Bách Trúng 

Thân Thủ Mẫn Tiệp - Lão Miêu : Thân pháp lợi hại , phản xạ kinh người . 

Cao Thủ Võ Công - Đại Xuyên : Kẽ này 1 thân võ học hiện đại , gom thâu sở trường nhiều nhà 

Bất Thống ( Không biết đau ) - Đại Phao Hòa : Hiệu sao người vậy , hắn chính là người không biết đau đớn mà truyền thuyết vẫn hay nói đến 

Sát Thủ Cấp Quốc Tế - Nhãn Kính Xà : Hắn thân là sát thủ , nay hắn quyết chí giết chết LH để chứng minh bản lĩnh của mình.

Đại Lực - Man Ngưu : Tên này trời sinh dị bẫm 

Trung Thành - Thiên Cẩu : Cái tên đã nói lên hết thảy , tên này có thể vì chủ nhân mà bán mạng , chỉ cần Cương Điền Trí ra lệnh , hắn sẽ bất chấp mà hoàn thành 
Làm Người Bình Tỉnh - Cố Đại Ca : Tính cách điềm đạm, sơ trường trí não , tạo ra bố cục để đưa người khác vào tử lộ . 

Hết thảy đã an bài , Lôi Đình liền hành động , Cương Điền Trí căn dặn hắn tuyệt đối phải giữ mạng , hắn đáp lời nói mẹ an tâm , bố cục + thêm cao thủ thế này hắn chắc chăn an toàn . Sau đó hắn liền phân bố Bát Đại lấy hắn làm tâm điểm mà ẩn nấp 8 phương , chờ đợi LH xuất hiện liền bao vây diệt sát , nhưng nhìu ngày liền hắn công khai ăn chơi khắp nơi vẫn ko thấy bóng dáng LH đâu . Hóa ra LH từ lâu đã theo dõi hắn sát sao , nắm hết bố cục cũng như lực lương của hắn , chưa xuất hiện chỉ vì LH nhận định ko 100% có thể giết chết hắn mà thôi.

Lôi Đình cho rằng có thể địa điểm hắn chọn chưa đủ tốt ,thế nên hắn quyết định lên núi phú sĩ , ở 1 nơi vắng người để dụ LH ra , hắn quá nhàm chán nên sau khi cắn thuốc liền lấy ván ra trượt tuyết thì bất ngờ đằng xa LHCN xuất hiện rồi
Author Trả lời
Thuốc đây Thành viên 8 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 2265 Báo vi phạm
SP 2278 : Nam Ca Thần Uy

Nam Ca dẩn đội càn quét địa bàn Đông Anh , đại tướng bên Đông Anh Hoa Nam Hổ Trần Tuấn Thừa nghênh chiến nhưng rõ ràng chiến lực của hắn ko thể so bì với Nam Ca đc , chỉ qua vài hiệp đã bị Nam Ca đánh rơi vào hạ phong mà quân ĐA cũng bị Tiểu Mã cùng quân HH quét người ngã ngựa đổ .

Thật chất Tuấn Thừa biết rõ bản thân ko thể nào chiến nổi Nam Ca nhưng vì đại lão của hắn là T iểu Đông muốn hắn tận lực làm việc nên hắn chỉ còn cách nghênh chiến , thế nhưng con người ai lại chẳng có chút tâm riêng , Tuấn Thừa cũng ko ngoại lệ , hắn cố gắng hết sức ko đc liền cùng anh em bỏ chạy . Nam Ca ra lệnh ko truy đuổi vì Tuấn Thừa dù che giấu giỏi cũng ko thoát đc Hỏa Nhãn Kim Tinh của Nam Ca , rõ ràng là Tuấn Thừa ẩn giấu thực lực , ko liều mạng chiến .

Giặc cùng chớ đuổi , Chó cùng cắn ngược . Đạo Lý đó Nam Ca dĩ nhiên hiểu rõ nhất, thêm phần nữa Nam Ca muốn mượn miệng Tuấn Thừa mà nói cho Tiểu Đông 1 câu : " Ngày Nào Trần Hạo Nam tao còn sống , ngày đó Đông Anh vĩnh viễn không có cơ hội lật mình "

Đông Anh còn chút ít địa bàn kiếm cơm cũng bị quet tanh bành khiến Tiểu Đông nổi điên , ko kiềm chế đc mà ra tay đánh mấy tên thủ hạ , khiến bang chúng sinh tâm bất mãn . Tiểu Đông đuổi hết đàn em ra ngoài , hắn 1 mình suy nghĩ tìm cách giải quyết , cơ hội cho Đông Anh trở mình hiện tại chỉ còn có ăn bám vào Tào Bân , nhưng việc Tào Bân giao cho lại ko thể hoàn thành , trấn thủ địa bàn thì ko thể đánh người biểu tình , mà đánh người biểu tình thì quân chống ko đc với Hồng Hưng quấy phá . Lôi Đình thì trốn mất dạng , ko biết ở đâu tìm . Cuối cùng Tiểu Đông nghĩ ra đc 1 kế ....

Lại nói đến Lôi Đình , thật ra hắn đã trở về Nhật Bản , lần này hắn mượn nhờ lực lượng của mẹ mà quyết sống chết với Lập Hoa Chánh Nhân .
 • Author
  Con nghiện Ẩn danh 8 ngày trước Báo vi phạm
  X cmm chờ đỏ cả mắt, thế nghĩa là lão Ngưu chưa bị xúc, xcmn dell dịch
Author Trả lời
Xa chảy Ẩn danh 8 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
Anh Thuốc có bị bắt luôn k ta
Author Trả lời
việt nam cộng hòa Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
k phải ngưu lão bị bắt nha
do Đụng chạm tới vấn đề chính trị Trung quốc nên Việt nam mình cấm k cho lưu hành truyện nữa rồi
Author Trả lời
Thành nát Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Chapter 570 Báo vi phạm
Ngưu hùng chết ngưu cô chết rồi đến lượt ngưu lão cũng chết lốt
 • Author
  Ryo hts Thành viên 8 ngày trước Báo vi phạm
  Ngưu Cô bị Diệu Dương đánh sau đó ở ẩn mà bác , lúc ở viện Hạo Nam có vào thăm mà
 • Author
  xa bảo sơn Ẩn danh 7 ngày trước Báo vi phạm
  ngưu  cô  bị hạo  nam  đánh chết trước  lúc  chết  ngưu cô  có  nói  một  câu làm  hạo  nam  đau  đớn  vô  cùng  .ngưu  cô :'' A nam tao  chỉ sợ  mày  không hạ  được  t ''
Author Trả lời
Phạm Tuấn Minh Ẩn danh 9 ngày trước Người Trong Giang Hồ Báo vi phạm
18 ngày trôi qua, ko có chap mới ah nhóm dịch ơi