Nữ hoàng Ai Cập

Nữ hoàng Ai Cập
Nữ hoàng Ai Cập Xếp hạng: 4.4/5 - 580 Lượt đánh giá.

Nội dung

Nhân vật chính là Carol Rido, một thiếu nữ người Mỹ tóc vàng, mắt xanh xuất thân từ một gia đình triệu phú với một niềm thích thú trong khoa khảo cứu cổ học Ai Cập làm việc ở Cairo. Khi người cố vấn của cô ấy khám phá ngôi mộ của một vị Pharaon trẻ tuổi, một lời nguyền rủa đè lên đầu đoàn khai quật và Carol. Lời nguyền rủa đưa cô ấy trở về quá khứ đến Ai Cập cổ đại, nơi cô bị lôi kéo vào những vấn đề của Ai Cập cổ đại và những quốc gia cổ đại khác như Assyria và Babylon. Carol gặp Menfuisu, một Pharaon trẻ tuổi đẹp trai, là người mà gia đình cô đã khai quật mộ ở thế kỷ 21. Bất chấp sự bướng bỉnh, hung dữ và bản tính mạnh mẽ đầu tiên của anh ta, họ yêu nhau say đắm và cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách. Điều này đã làm người chị cùng cha khác mẹ của Menfuisu, nữ hoàng Asisu giận dữ vì cô đã chờ đợi lâu để cưới anh ta. Carol, đúng với cái nhìn ngoại quốc và khả năng hiếu kỳ để xác định tương lai, trở thành một nhân vật trọng đại trong lịch sử cổ đại.

Danh sách chương

Author
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
0123456789 18 giờ trước Chapter 124 Báo vi phạm
Tôi thề là ko bao giờ xem chuyện này nữa,chả ra làm sao cả
Author Trả lời
thanh ngan pham 21 giờ trước Chapter 7 Báo vi phạm
tac gia ve canh hon thay ko cam dong ti nao emo
nhan vat thi ve rat depemo
Author Trả lời
Ngọc 09:01 11/12 Chapter 124 Báo vi phạm
Lúc hỏi nho nhớ còn nhiều tập lắm mơ
Author Trả lời
Ngọc 08:59 11/12 Chapter 124 Báo vi phạm
Sao chưa ra tập mới vậyemo
Author Trả lời
shirayuri 21:20 10/12 Chapter 124 Báo vi phạm
ghét cái thằng người ả rập này ghê luôn
Author Trả lời
Arrietty 20:05 10/12 Chapter 124 Báo vi phạm
Cái thằng Ả Rập KN, sĩ diện dell
Author Trả lời
Huong 08:49 10/12 Chapter 124 Báo vi phạm
Chap moi ra di
Author Trả lời
njkbhjgftd 22:00 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
njkbhjgftd 22:00 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
truyện này vẽ đẹp mà
Author Trả lời
ngịnhvij 21:49 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
tập "Nước mắt hoàng phi" lạ bà nữ hoàng xứ Libara chi đó bả len kế với ông mà đầu trọc ham tiền là cái ông làm tế thần chi á, bà nữ hoàng bả đưa vàng bạc cho ổng với điều kiện là tạo tin đồn là Menfuisu cưới bả.Lúc Menfuisu đi tự thiện cho làng bị lũ thì phải, cái khi Menfuisu đi rồi cái bả nói ông già tạo tin đồn nớ ra rồi bả đi theo sau Menfuisu. Buổi tối sông Nin dâng cao, nghe phía hoàng cung có những món đồ lễ hỏi chi đó từ xứ Libara về lúc đó Carol ko biết tại sao mà những món hàng nớ ở đâu ra, cái bà hầu già bả nói là bả nghe là Menfuisu ko phai là đi làm mà là đám cưới ở đó với bà nữ hoàng. Carol ko tin liền đi hỏi ông đầu trọc ham tiền cái ổng nói là Menfuisu dang dam cuoi voi bà nữ hoàng ở đó chứ ko phải là làm giup do lut. Carol nói ông nói láo. ông nớ ổng cười rồi nói xưa nay các hoàng đế đều cưới nhiều vợ để sinh con nối ngôi nhưng cưới hoàng phi củng lâu rồi mà chưa có con để nối ngôi nên chuyện lấy thêm vợ cũng là bình thường. Carol chạy về phòng đóng cửa lại rồi khóc. Hôm sau Menfuisu trở về còn có bà nữ hoàng bả mặc váy cưới của Ai Cập rồi bả giả vờ ko biết xuống ngựa rồi kêu Menfuisu dát xuống, mọi người tưởng chuyện cưới là thật nên thất rất tội nghiệp cho Carol. Khi xuống ngựa bả cười nham hiểm rồi nói Ôi tối qua ta và Menfuisu đã chi đó cùng nhau(quên rồi). Carol rất buồn và tức giận rồi nói với Menfuisu là tối qua có phải chàng và cô ấy đã. Menfuisu trả lời Phải tối qua anh và cô ấy đã, chưa nghe hết cau Carol liền tát Menfuisu và khóc. Menfuisu ko biết vì sao nghuên nhân bị đánh rồi nắm chặt tay hỏi nhưng Carol cừ khóc rồi Menfuisu tức giận hất mạnh Carol xuống giường rồi nói Đừng tưởng nàng là con của Nữ thần mà lên mặt với ta...Carol nghĩ chàng đả hết yêu thiếp...Carol đi xuống sông Nin bà hầu già thầy rồi nói đừng nhưng Carol vẫn đi rồi kêu Ruka xuống cứu nhưng nc chảy xiết và mạnh nên ko cứu Carol dc. Rồi bà hầu già nói vừa khóc với Menfuisu là tại sao hoàng đế lại cưới thêm vợ trong khi hoàng phi Carol là một người hiền lành, tốt bụng.Menfuisu giải thích là nữ hoàng giúp ta làm công việc mà.......(quên cái sau)
  • Author
    . 22:00 09/12 Báo vi phạm
    quên...............đúng là a ác mộngemo
  • Author
    Phượng Vũ Hoành 10:24 10/12 Báo vi phạm
    rồi xong rồi cà rốt hiểu lầm nhảy xuống sông nile đi về hiện tại sau đó thằng áp ma gì đó cứu từ biển địa trung hải lúc quay về nhà thì mới biết cà rốt mang thai mak cũng không biết là của ai. thằng áp ma thích cà rốt nên nói là của mik .....emo
Author Trả lời
ngịnhvij 21:14 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
cái này qua tập "Nước mắt hoàng phi chưa" tập đó mới hay
Author Trả lời
hhhghf 20:59 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
truyện này cũng có bán nên mình đọc qua này rồi
Author Trả lời
carol 20:57 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
mình có mấy cuốn về truyện này
Author Trả lời
🌻 20:32 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
Truyện này sẽ chẳng bao h end 💙
Author Trả lời
gbewrg 20:07 09/12 Chapter 124 Báo vi phạm
ra chap mới nhanh lên emo
loadingĐang xử lý