Nếu web lỗi hoặc load chậm thì có thể xem tạm tại TruyenChon.com

Nụ Hôn Đầu

Nụ Hôn Đầu
Nụ Hôn Đầu Xếp hạng: 3.7/5 - 47 Lượt đánh giá.

Nội dung

Jeong Hae Bin : 16t, thủ khoa của trường TOP START (trường toàn con nhà giàu, diễn viên Hàn uôac đều đang hoc ở đây), zừa xinh đẹp zừa học giỏi lun ah' , kon gái của nữ diễn viên gợi cảm một thời Jeong Huyn Ju, học võ Taekwndo đã 10 năm ruj` đóa bởi zậy no' đánh đấm rất giỏi, rất thik Yu ( tình yêu thời mẫu giáo của no' ).
Known Yul : 17t, đẹp trai, học giỏi học trường TOP START, thành viên nhóm Tứ đại thiên vương của trường (toàn hot boy trong này hok doa'), zừa học zừa làm diễn viên, là tình yêu đầu của Hae Bin, là thiếu gia của bệnh viện Known - bệnh viện lớn nhất nhì Hàn Quốc.
Chue Gang : 17t, đẹp trai, tuy học hok giỏi nhưng cũng là thành viên của Tứ đại thiên vương bởi vì đẹp trai we' mà, cũng làm diễn viên, là thiếu gia của tập đoàn Chue - tập đoàn lớn nhất nhì của Hàn Quốc, bởi vì cái chết của người yêu nên anh ta hoc sa sút và ở lại lớp học cùng lớp zới Hae Bin.
Kim Min Yong : 17t, học cùng lớp zới Yul, đẹp trai, cũng thuộc Tứ đại thiên vương, là người co' hoàn cảnh gia đình bình thường nhất trong nhóm, là bạn học võ cùng Hae Bin 10 năm, thik Hae Bin.
Seo Yeon Ho : 17t, đẹp trai, thuộc Tứ đại thiên vương, là ca sĩ - diễn viên rất đc yêu thik', thiếu gia của tập đoàn Seo Hae - tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, học cùng lớp zơi' Yul zà Min Yong, em trai của Seo Yeon Ji và Seo Ji Hae.
Seo Yeon Ji / Seo Ji Hae : 18t, 2 chị em song sinh, chị của Yeon Ho, là tiểu thư của tập đoàn Seo Hae. Yeon Ji là chị, đã chết. Ji Hae là em, là đội trưởng của Hội học sinh cùa trường TOP START, đội trưởng của hội mỹ thuật trong trường, rất đc mọi người trong trường kinh' mến, bị tật ở chân vì một tai nạn.
Lee Hye Sun : 17t, chị cùng cha khác mẹ của Hae Bin, rất ghét Hae Bin bởi vì mẹ của Hae Bin đã làm cho gia đình Sun tan vỡ khiến cho mẹ của Sun fai~ khoc', là tiểu thư của tập đoàn Lee - tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, rất thích Chue Gang, là bạn gái của Chue Gang.

Danh sách chương

Admin NetTruyen
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
ngọc 19:38 14/05 Chapter 10 Báo vi phạm
truyện cũng hay đấy
Author Trả lời
s 20:08 19/04 Chapter 1 Báo vi phạm
Nhân vật nữ 9 lần này trơ trẽn quá -.-
Author Trả lời
Rùa kon 12:36 06/11/17 Chapter 10 Báo vi phạm
Hay mà... Hay qtqd lun...
Author Trả lời
Chi 14:23 08/09/17 Chapter 10 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Vy Vy 20:25 25/08/17 Chapter 10 Báo vi phạm
Hết 1 cách thất vọngemo
Author Trả lời
Ren 03:20 24/07/17 Chapter 10 Báo vi phạm
Truyện hay cơ mà nam chính lại hôn chân nữ phụ chứ dù là ân nhân thôi cũng hơi quáemo
Author Trả lời
Eren 14:30 14/05/17 Chapter 10 Báo vi phạm
Truyện gì mà đọc chẳng hiểu!emo
loadingĐang xử lý