Quyền Bá Thiên Hạ - Chapter 334

[Cập nhật lúc: 21:37 15/09/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Nguyễn Đạt Thành viên 3 giờ trước Chapter 342 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Jin Jaz Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Le van Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Ok con bò Thành viên 2 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Ta thực sự...vẫn còn một chuyện chưa nói với ngươi....ta Yêu Ngươi Anh Võ đó chắc là nhưng gì muốn nói mong là đoán ko sai và sau đó ae biết r đó crush chết thì máu điên nó lên não anh võ quẩy nát cái đông viện luôn
Author Trả lời
Nguyễn Quang Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
Này ko có truyện chữ à
Author Trả lời
Nam Thanh Thành viên 3 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Đang định đọc lướt chap cuối coi như thế nào để nhảy hố cái lol què gì vừa xem đã có người ngỏm rồi...😱
Author Trả lời
pham chaser Thành viên 4 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Nếu không tính số lần main chết đi rồi trùng sinh thì không biết nó bao nhiêu tuổi rồi nhỉ.
 • Author
  X Zooz Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  già nhất truyện là cái chắc khỏi bàn
Author Trả lời
vu P Thành viên 4 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
cảnh này làm tao nhớ đến luffy vs ace vl emo
 • Author
  Giả Heo Ăn Thịt Hổ Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  y chang luon
 • Author
  Nhìn Tên Của Tao Làm gì ???? Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Éo thg náo thèm nhớ bố già ,
Author Trả lời
Đế Cảnh Thành viên 4 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Ko cần phải đợi mấy ngày nữa đâuemo
Author Trả lời
I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 4 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Tại ai mà thành ra như này? Theo t thì là main trẻ trâu vì khởi đầu của mọi truyện là Vạn Tuyệt đụng té Tiểu Thanh và main đã làm mọi chuyện xấu đi vì đập vô mặt Vạn tuyệt để lại vết sẹo. Từ một chuyện nhỏ mà gây ra chết người sau này tuy main giúp là đúng nhưng phải biết người biết ta chứ và Tiểu Thanh cũng kêu bỏ qua rồi. Thường thì coi nhiều truyện thì đáng lẽ Tiểu Thanh phải là người tức giận và đập Vạn Tuyệt nhưng Tiểu Thanh đã kêu bỏ qua đi nhưng main nó xàm loz lên và ae thấy cái kết rồi đó. Điều này nói lên gì? Có lúc giúp người khác nhưng cũng đồng thời hại người đó nên phải biết người biết ta, phải nhịn, phải co được giãn được. Vì một phút bốc đồng mà cả đời phải hối hận và sống trong thù hằn thì hỏi có đáng ko? emo
 • Author
  Bùi Mạnh Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Nếu là mày thấy người m yêu bị đập chảy máu đầu thì mày làm như nào emo
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  @Bùi Mạnh Ví dụ của t nằm trong truyện luôn Main nó đập vạn tuyệt và crush nó chết rồi đó m thấy sao? Như t nói trên phải biết người biết ta, phải nhịn, phải co được giãn được. Vì một phút bốc đồng mà cả đời phải hối hận và sống trong thù hằn thì hỏi có đáng ko?
 • Author
  Tran Hoang Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  th óc chó vạn tuyệt ko bị anh võ đập thì ai đập nó đây, chỉ có mấy th nhát cáy sợ này sợ nọ mới núp lùm chịu nhục ko dám đập chứ th anh võ nó có cái mẹ gì đâu mà ngoài tình bạn với tiểu thanh tiểu ngạc tiết lẫm mà nó ko phang chứ..phang chết cụ nó đi chứ :)
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  @Tran Hoang Anh Võ làm như những gì bác nói là phang Vạn Tuyệt và rồi crush nó chết rồi đó nên câu hỏi đặt ra là CÓ ĐÁNG KO?
 • Author
  •҉ Ꮋ͛ᵁ̼̽ᴺ̼̽᚜ᚸ⃝⃘⃟⃠̰̃᚛ᵀ̼̽ᴱ̼̽Ꮢ☬ Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Bạn nói như cái đầu bờ . Kiểu bạn mà thấy người yêu bị đánh đến chảy máu đầu chắc chạy lại quỳ xuống cảm ơn vì chỉ đánh chảy máu đầu và không giết nhỉ ? Mà có chắc bạn chạy tới quỳ lạy nó thì nó sẽ k giết k hay nó lại diễn biến theo 1 hướng khác . Nói chung ý nghĩ của bạn thì cũng vãi cả l r :))))
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  @•҉ Ꮋ͛ᵁ̼̽ᴺ̼̽᚜ᚸ⃝⃘⃟⃠̰̃᚛ᵀ̼̽ᴱ̼̽Ꮢ☬ Cái này bạn tự biên tự diễn đấy nhé tôi ko hề nói vậy đừng có chụp mũ vào người khác như thế và làm như đúng lắm. Tiểu Thanh chết rồi đó ko phải tình huống xấu nhất à muốn truyện theo hướng nào nói nghe? Nói chung bạn hình như ko hiểu ý tui nói lắm thì phải.
 • Author
  Best Bo Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  vl tiểu thanh chết? cái thằng óc chó này vẫn ko biết tên nhân vật mà đi phán như đúng r. Ví dụ người mày yêu ( như mẹ mày chẳng hạn) bị ngta đập chảy máu đầu r m chỉ biết đứng ngó à thằng ngu này
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  @Best Bo Vỗ tay vỗ tay tới giờ mới có đúng 1 người thấy lỗi sai mấy thanh niên khác nhìn ko ra nhỉ đáng lẽ Tiết Lẫm mới phải ko phải Tiểu Thanh t sai thì t nhận. Vãnh lỗ tai lên nghe nè cu main làm như m nói đó bay vô phang và crush nó chết rồi và 1 phần cũng tại main nên t mới nói "Có lúc giúp người khác nhưng cũng đồng thời hại người đó." Nói thật với m nếu lúc đó main ko bay vô phang thì chuyện đã rẽ sang hướng khác rồi và khả năng cao là Tiết lẫm vẫn sống nhé nghe câu quân tử trả thù 10 năm chưa muộn chưa cu. Dù m có cãi đằng trời thì cũng ko thể phủ nhận rằng Tiết Lẫm chết 1 phần là do main giúp là đúng nhưng rõ ràng là tụi xung quanh nói thằng Vạn Tuyệt nguy hiểm vl này nọ nhưng main nó bỏ ngoài tai. Ko đánh ko có nghĩa mình hèn nhịn nhục rồi mạnh lên trả thù rất nhiều truyện đều làm vậy dù là nv chính hay phụ đều đợi manh lên rồi trả thù còn như main bay vô phang luôn rồi cái kết đau lòng. Cái ví dụ của m ko khác gì mấy thằng trên t reply cả nên học lõm à.
 • Author
  HHhhh Rjftsc Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Mà cứ cho là tk Anh Võ nó ko đánh đi, thì ít nhất nó cx bắt tk Vạn Tuyệt phải xin lỗi con Tiết Lẫm (cái này là cái tối thiểu mà dù là bạn hay là người yêu thì vẫn phải làm). Mà cái tính của tk Vạn Tuyệt thì m nghĩ nó chịu xin lỗi ko? Tk Vạn Tuyệt nó ko chịu xin lỗi thì tk Anh Võ cx éo bao h chịu bỏ qua. Cứ cho là ko nhảy lên đánh đi thì tk Vạn Tuyệt nó cx nhảy lên đánh trc, tk này đang lên cơn điên bởi vị xếp hạng thấp trong các đội trưởng nội các nên rất dễ kích động (mà tính tk toxic này vốn là dễ kích động rồi :v). Giờ mà cứ bị dính loằng ngoằng một tí là nhảy lên đánh là cái chắc. Mà giờ tk Vạn Tuyệt nó nhảy lên đánh trc, chả lẽ lại cứ để cho nó đánh à? Mà đã đánh rồi thì kết cx chẳng khác j truyện :v Tk có vấn đề là cái tk khùng Vạn Tuyệt kia chứ éo phải của tk Anh Võ m hiểu ko đấy tk ngu?!! emo
 • Author
  HHhhh Rjftsc Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
  Tạm thời ko nói đến việc con Tiết Lẫm nó chết (bời vì Tiết Lẫm nó chết cx éo phải chỉ bời vì mỗi tk Anh Võ), nói đến việc m thấy người yêu m bị tk khác táng cho sml, chảy cả máu đầu xong m đứng yên ko nói j, m ko thấy nó hèn vãi cả lozzz ra à???. Với cả thêm nữa, Anh Võ lúc đấy có bt tk Vạn Tuyệt éo đâu mà đòi "biết người biết ta"?!! Bây h giả sử m có người yêu xong t ra tát con người yêu m sml (bay cmn răng luôn), giờ m vs t éo quen, thế xong rồi m định lm j t??? Bỏ qua ko ns j xong dẫn con người yêu m đi trồng răng giả à??? :)) Hay sao???
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Ngu nhưng lắm mồm, viết nhiều tưởng viết giỏi viết hay. M đéo bằng súc vật đâu. Khi nó đánh m, m nhịn rồi thăm dò, trả thù nó sau, đó mới là bt người bt ta, bt co bt dãn. Nó đánh mẹ m hay đánh crush mà m đéo tức giận, đéo có ý định bắt nó xin lỗi hay đập nó 1 trận thì thật ra m đéo có tí tình yêu nào với mẹ m( hay crush) cả, toàn bộ là sự giả tạo của 1 thằng vô cảm. BỐ M NÓI NÀY, CON CHÓ CŨNG BT SỦA, CẮN THẰNG ĐÁNH CHỦ NÓ. XIN LỖI VÌ SO SÁNH M VỚI CON CHÓ, NHƯ THẾ TỘI CON CHÓ QUÁ.
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  T lười reply từng thằng quá thôi giờ chốt 1 câu nè. Tiết Lẫm chết 1 phần là do main mà tụi bây đem ví dụ ngoài đời khi t đem ví dụ trong truyện. Nói 1 cách nom na là tụi bây kiểu như copy nhau ý coi reply mấy thằng khác là sẽ thấy à nên reply thì reply cái gì đó mới t ko rãnh trả lời 4 cái reply mà nói y chang 1 ví dụ đâu. Đặc biệt t ko reply mấy thanh niên chửi thề nói tục thái độ như ko có cha mẹ dạy vậy(Chúa Hề). Năm 2020 rồi nói chuyện sao cho người ta thuyết phục ra ngoài đời dùng từ ngữ vậy người khác ko đánh cho ba mẹ nhìn ko ra là may rồi đó. Việt Nam thật xấu hổ khi có vài thành phần chửi thề vô văn hóa như này học giang hồ mạng cho nhiều vào rồi tốt ha.
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Cái này nó liên quan đến tâm lí nha m, mấy cái khác có thể k liên quan vì truyện hư cấu nhưng về mặt tâm lí thì phải gần đúng và có logic như đời thực. Do đó lấy đời thực ra để so sánh là hoàn toàn ổn. M bảo lấy ví dụ trong truyện nhưng nửa ý dưới m nói là đời thực ( và cả truyện nữa). Main lúc đó chưa trải sự đời, làm sao nghĩ nhiều đc, m đặt vào mình vào tình huống của main xem, Tiết Lẫm là crush của m, crush của m bị đánh, đây là ví dụ đời thực hay truyện? Là cả 2. Lúc đó m có tức k? Mới có mười mấy tuổi đầu m nhịn đc k? Tâm lí lứa tuổi ở đây hoàn toàn đúng. Nó đánh m, m nhịn đc, nó đánh Tiết Lẫm, crush của m, m bt co bt dãn? M co dãn crush của m à? Đừng có lấy cái vă hóa mạng phủ nhận sự ngu dốt của ngu dốt của m, làm như m quan tâm đến VN lắm đấy, ủng hộ miền trung đc đồng nào chưa? Đi làm từ thiện chưa?
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bảo main trẻ trâu vì m bt sau đó xảy ra chuyện j, m tầm độ tuổi main, đéo bt tương lai xr cái j, trong đúng cái tình huống đó t chắc m làm chả khác j main, có khi còn ngu hơn. À nhầm, xin lỗi, main đàn ông nhưng lúc đó nhỏ tuổi hơi bồng bột nên vả thằng đánh crush 1 cái; còn m đàn bà hơn, crush bị đánh, m thấy nó to con quá nên sợ, " thôi, crush cũng chỉ là crush thôi, mình bảo vệ chắc bị ăn đập thảm vcl". Ở độ tuổi đó, tính đàn bà đó m sẽ nghĩ như thế chứ đéo có truyện nghĩ nhịn, tính trước các nước cờ bảo vệ crush, xử thằng đánh crush sau.
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bt sự việc sau khi main đánh vạn tuyết sẽ ntn mà vào sủa bậy như kiểu mình thông minh lắm, chỉ nhìn từ 1 phía k nói lên j cả đâuemo
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  T nói chuyện thuyết phục trước rồi chửi sau nhưng m ngu quá nên đéo bt đấy là chữ tiếng Việt, chỉ đọc đc dòng t chửi vì t viết hoa dễ nhìn, viết dài mà tưởng hay, nhìn từ 1 phía đã tưởng mình đúng
 • Author
  I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  @Chúa Hề 
  Thứ nhất m nói t nói nhiều nhìn kỹ bản thân mình đi chắc m viết ít

  Thứ 2 Mấy cái ý reply của m mấy người reply trước dùng rồi nên ko đưa ra điều gì mới cả nên t lười reply lắm thiệt luôn

  Thứ 3 m chửi thề nói tục nên ngay từ đầu t ko muốn reply rồi vì đơn giản là t ko thích tranh luận với mấy người chửi thề

  Thứ 4 t yêu Việt Nam cái đó ko cần phải bàn hỏi ai ko yêu quê hương mà phải làm từ thiện và ủng hộ miền trung mới gọi là quan tâm tới VN thì chắc mấy chục triệu dân VN đâu có quan tâm VN nhỉ nếu theo ý m.

  Thứ 5 main trẻ trâu tới lớn tính vẫn vậy coi mà ko biết à cái gì chứ cái tính ko thay đổi

  Thứ 6 m nói đúng đây là phía nhìn từ phía của t giống như m đang làm thôi mỗi người mỗi khác người với người quan điểm bất đồng là điều bình thường. T phải bảo vệ quan điểm của t chứ và kết quả là cãi với những người bất đồng quan điểm.

  Thứ 7 cái câu "Ngu nhưng lắm mồm, viết nhiều tưởng viết giỏi viết hay. M đéo bằng súc vật đâu" là "T nói chuyện thuyết phục trước rồi chửi sau" à cái t thấy là m chửi trước rồi nói sau thì đúng hơn hay m nói so sánh người với súc vật ko phải chửi thề nói tục. 

  Điều cuối ko liên quan gì tới m cả đây là ý chính ngay từ đầu rồi mà có vẻ ae reply hơi căng và t cũng reply hơi căng. Bài học rút ra khi Tiết Lẫm chết là "Có lúc giúp người khác nhưng cũng đồng thời hại người đó" và "Vì một phút bốc đồng mà cả đời phải hối hận và sống trong thù hằn thì hỏi có đáng ko?" Đây sẽ là cái reply cuối có một chủ đề mà 5-6 reply đều cùng nói thì t nhìn mà thấy mệt.
 • Author
  N Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thế bạn có nghĩ quan điểm của mình hơi sai trong hoàn cảnh này ko ?
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  m chắc t nói giống mấy người trước k? Thực ra t còn chưa đọc bình luận của mấy người đó nhưng t chắc chắn là chửi sự ngu dốt của m, t viết dài nhưng còn hay hơn m. Cứ viết như thể mình thông minh, điềm tĩnh lắm ấy, suy nghĩ sự đời như thế nào cho đúng, triết lí cuộc sống các thứ. Rồi còn quan tâm xã hội VN suy tàn các thứ, cái đó m đúng nhưng quá giả tạo rồi, đọc bình luận của m chỉ thấy m lấy xã hội VN ra chỉ để chỉ trích t chứ k thấy sự quan tâm nào cả. M cho câu thở dài làm j? Tưởng giống các cụ thở dài uống rượu ngâm thơ về sự đời trong phim à? Nếu m vô tâm, hơi ngốc 1 tí thì hãy thể hiện ra, chứ không cần giả tạo quan tâm các thứ, k cần vào truyện và chửi main trẻ trâu vì bt chuyện xảy ra sau khi main đánh Vạn Tuyết . Mà m chửi thì cũng k phải chửi bh, câu chuyện trong mấy chap gần đây đc các nv phụ nói qua từ lâu rồi, nói chi tiết ấy nhưng k liên tục qua khoảng chục chap kể 1 phần. Và quan điểm m sai lầm thì nhận đi. 

  Xin lỗi vì đã chửi m
 • Author
  Nai Ter Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  oh fuck, chốt ý cho ông thớt là do thằng Anh Võ bốc đồng nên mới có chap 342 này, còn non nên ko chịu nghĩ
 • Author
  Nai Ter Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  bày tỏ quan điểm ngắn gọn súc tích thế rồi mà các ông vặn tới vặn lui đến thằng comment cũng rốiemo
 • Author
  Nai Ter Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  lmao có cái câu hỏi có đáng ko, ý nghĩa là có đáng ko, trả lời đáng hay ko là đc, cứ lôi hết mẹ thằng này tới crush cháu kia bị đấm u đầu mẻ trán từ đẩu từ đâu rồi " làm như nào " ngay từ đầu là lạc đề mẹ rồi còn tiêu chuẩn cộng đồng con cằc :V
Author Trả lời
... Thành viên 4 ngày trước Chapter 342 Báo vi phạm
Mấy chap gần đây đọc buồn quá
Author Trả lời
Chim Lạc bầy Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
Các bạn ơi, đây là truyện nhóm tụi mình mới dịch ạ! Nếu ai có thời gian có thể ghé qua, nếu thấy hay thì hãy ủng hộ cho team mình nhé!emo

page chính:https://www.facebook.com/107171101142243/posts/135574184968601/
Author Trả lời
Minji Ha Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
Truyện hay quá! 😆Mong ra chap nhanh nanh tí
Author Trả lời
Ngoc Anh Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Nhân ngày 20/10 mk chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, cười như hoa,gia đình hạnh phúc,mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bn. Với những bn còn là hs thì mk chúc thêm là sẽ học giỏi, đi thầy cô bạn bè yêu quý và những lần kt mà bn chưa thuộc bài sẽ có hs giỏi sẵn sàng giúp đỡ bn ~>❤️
 • Author
  Minji Ha Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Cảm ơn bạn! 🥰❤❤❤
 • Author
  aka Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Thanks nhìu😍
Author Trả lời
Bi Bi Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Nhóm ht đã trở lại nha mọi người vào facebook của nhóm ht để tìm link ytube nha