Shigurui - Cuồng Tử - Chapter 82

[Cập nhật lúc: 15:18 15/03/2015]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 1
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 2
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 3
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 4
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 5
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 6
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 7
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 8
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 9
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 10
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 11
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 12
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 13
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 14
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 15
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 16
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 17
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 18
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 19
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 20
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 21
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 22
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 23
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 24
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 25
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 26
Shigurui - Cuồng Tử chap 82 - Trang 27
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Messi Cmm Thành viên 11:53 22/07 Báo vi phạm
Bitch mie, main cuối cùng cũng chỉ là công cụ báo thù
Author Trả lời
khanh Ẩn danh 22:39 24/04 Chapter 84 Báo vi phạm
Đây là cảm nhận của mình sau khi đọc hết truyện này: Ở đây mình thấy 2 tuyến nhân vật đang đấu tranh với nhau, một là tham vọng, hai là cam chịu. Bên tham vọng là Iraku, Kogan, Iku. Bên cam chịu là Fujiki, Mie, Gonzaemon.
Phía Iraku, Kogan mình thấy kết cục của họ khá xứng đáng. Mình chỉ thấy tội cho Fujiki và Gonzaemon, cả 2 người này đều biết thân phận thấp hèn của mình, chỉ biết chấp hành mệnh lệnh khi được yêu cầu mặc dù trong thâm tâm thì vô cùng đau đớn.
2 nhân vật nữ thì phản ánh thân phận thấp hèn của người phụ nữ lúc bấy giờ. Iku thì bị tra tấn, làm nhục. Còn riêng Mie thì mình cảm nhận đây là nhân vật phức tạp nhất toàn truyện mặc dù chỉ là nhân vật phụ. Lúc đầu thì Mie yêu Iraku, vì chỉ có Iraku là tôn trọng danh dự của Mie (mình vẫn nghĩ là Iraku muốn lấy lòng Mie nên giả vờ) cho đến lúc biết tin Iraku thông gian với Iku. Lúc Iraku giết cha mình thì Mie đã hận Iraku rồi. Trong truyện có lúc Mie hay đặt câu hỏi về tình cảm của Iraku và Iku có thật không thì mình cảm nhận chỉ là câu nói móc như muốn nói sự giả dối của Iraku và Iku. Trước khi trận tỉ thí cuối cùng diễn ra thì giữa Mie và Fujiki có nảy sinh tình cảm. Lúc Fujiki chiến thắng Iraku thì trong lòng Mie đã rất hạnh phúc (vỏ óc trắng tinh khôi), tuy nhiên khi thấy Fujiki tuân lệnh lấy thủ cấp Iraku thì Mie cảm thấy mọi tình yêu với Fujiki đều tan biến. Mie tự sát không phải vì yêu Iraku mà là vì Mie nhớ tới cảnh lúc xưa khi Fujiki đã tuân lệnh Kogan giữ Mie cho Iraku, cùng với đó là việc cảm nhận Fujiki như là một con rối của các vị lãnh chúa, sẵn sàng làm bất cứ thứ gì được yêu cầu kể cả việc lấy đi mạng sống của người mình yêu (trong truyện có câu nói của vị lãnh chúa là mạng của Fujiki sẽ thuộc về họ đánh đổi với việc được vào thành). Lúc này là hình ảnh vỏ ốc bị rướm máu hiện ra trong tư tưởng Mie. Mình cảm nhận được sự trớ trêu trong cuộc đời Mie. Lúc sinh ra thì bị coi thường vì không thể nối dõi, lúc tìm được người mình yêu thì bị phản bội (Iraku), mặc dù kinh tởm người cha Kogan nhưng vẫn phải trả thù vì danh dự của môn phái, lúc tìm ra hạnh phúc với Fujiki thì nhận ra chồng mình cũng chỉ là con rối của người khác. Mie tự sát để muốn nhắc nhở cho Fujiki hãy biết tôn trọng danh dự và nắm bắt tình yêu của mình. Tuy nhiên Mie vẫn không nhận ra được Fujiki sống với lí lẽ là hy sinh tất cả để bảo vệ cho môn phái, hy sinh vì chủ đó chính là số phận của một samurai.
 • Author
  Bảo Ẩn danh 09:31 14/07 Báo vi phạm
  Mình cũng nghĩ tình cảm Mie vs Genosuke là thật.
Author Trả lời
. Ẩn danh 14:31 23/04 Chapter 84 Báo vi phạm
Đcm con heo nàyyyyyyy emo
Author Trả lời
. Ẩn danh 21:07 22/04 Chapter 32 Báo vi phạm
Vô cc m á
Author Trả lời
. Ẩn danh 21:05 22/04 Chapter 31 Báo vi phạm
Đm con heo mie
Author Trả lời
Kyo Thành viên 03:23 03/04 Chapter 84 Báo vi phạm
Nhỏ Mie là do vừa yêu vừa hận Seigen nên mới thành ra vậy. Dù là thiên tài khổ luyện mấy chục năm thân mang tuyệt kĩ nhưng gặp lãnh chúa nó chém cho chết cũng chỉ biết cúi đầu đón nhận, mạng người rẻ mạt
Author Trả lời
SockVl Thành viên 21:18 03/01 Chapter 70 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
SockVl Thành viên 19:24 03/01 Chapter 45 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Mie ăn lone Ẩn danh 15:46 13/10/18 Chapter 84 Báo vi phạm
dcm
Author Trả lời
bitch mie Ẩn danh 03:34 28/09/18 Chapter 84 Báo vi phạm
con bitch mie lúc đầu cứ tưởng nó thích thằng main thật. ai dè 2 chap cuối thì mới lộ rõ là nó đéo thích main, và coi main như là con bò bị dắt mũi ngay từ đầu. mẹ nó !
 • Author
  Sakura Ẩn danh 14:29 04/10/18 Báo vi phạm
  Đm chửi nó cũng đeo hết giận . Con khốn ý đm
 • Author
  Oka Thành viên 22:27 28/10/18 Báo vi phạm
  Cái đm. Mày nói chi tiết thế làm gì. Làm tao biết mẹ cái cột chuyện rồi.
 • Author
  Võ Tuấn Dũng Thành viên 21:38 08/11/18 Báo vi phạm
  công nhận đọc end lâu rồi,vẫn phải quay lại chửi cùng ae
 • Author
  SockVl Thành viên 19:26 03/01 Báo vi phạm
  Hãy chấp nhận thực tế đê 😂 Ở trong cái thời mạng người ko đáng 1 xu... romance là 1 thứ xa xỉ và hi hữu   emo
Author Trả lời
thanh vu Ẩn danh 20:15 26/09/18 Báo vi phạm
con bitch mie này lúc đầu cứ tưởng thích thằng genosuke  thật , nhưng mình cảm thấy con này thích thằng irako seigei, thằng genosuke bị dắt mũi ngay từ đầu.
 • Author
  Zkfi Ẩn danh 21:34 26/09/18 Báo vi phạm
  Lúc trước thì Mie thích genosuke nhưng Khi Irako từ chối làm nhục Mei tại võ đường thì Mei đã bắt đầu yêu Irako rồi. Bác tìm đọc lại chap 15 nhé emoBên đây up thiếu chap 15 nên bác đọc bị sót rồi
 • Author
  SockVl Thành viên 22:41 03/01 Báo vi phạm


   emoMie muốn giết Irako vì Irako đã giết cha mình (dù cổ bị ổng cha xem là "công cụ duy trì nòi giống") nhưng vì phải lòng Irako nên Mie ko chính tay giết hắn đc nên đã nhờ Genosuke và sau đó tự sát (đương nhiên!😂  Genosuke, người "lẽ ra" phải là chồng của cô, vậy mà cô lỡ phải lòng người khác và chính cô yêu cầu "chồng hờ" của mình giết người mà cô ngưỡng mộ vì đã phản kháng lệnh của lão cha độc tài )       

  Nói thật, lão Kogan cũng chẳng phải dạng lương thiện gì 😐 Đúng nghĩa độc tài. Bằng chứng là khi môn phái của lão sụp đổ, người dân xung quanh ai cũng tỏ thái độ ko mất "chào đón" vì tuy danh tiếng vẻ vang của môn phái đc duy trì dưới chỉ dẫn của lão nhưng bằng cách thức rất "đẫm máu", do đó đã tạo ra rất nhiều kẻ thù và nó sập đổ ngay lập tức! (bằng chứng? Môn sinh của lão đã giết bất kì ai bôi nhọ danh tiếng của môn phái! 😐 )

  @Zkfi cảm ơn bác! hèn chi đọc qua khúc đó thấy thiếu thiếu 😂 Chap 15 đúng quan trọng nhất mà lại thiếu ._. Chap 15 đã cho thấy Genosuke đánh mất Mie vì làm theo lão cha như 1 con rối. Còn Irako phản kháng lại lão cha độc tài, việc mà chính Mie ko tưởng tới (chính cô cũng là con rối phải theo tuân theo lệnh của lão cha), lại khiến cô nàng rung động và bị điên 1 cách khó hiểu ở chap 16 😐 Ngoài ra chap 15 cũng cho thất sự mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh trong Genosuke trước những mệnh lệnh mà anh ta chưa nhận thức đc độ "càn rỡ" của nó.
 • Author
  SockVl Thành viên 22:44 03/01 Báo vi phạm
  ??? Sorry ko hiểu sao đăng lên nó lộn cmn ngược mất 😂😂 
  @Zkfi cảm ơn bác! hèn chi đọc qua khúc đó thấy thiếu thiếu 😂 Chap 15 đúng quan trọng nhất mà lại thiếu ._. Chap 15 đã cho thấy Genosuke đánh mất Mie vì làm theo lão cha như 1 con rối. Còn Irako phản kháng lại lão cha độc tài, việc mà chính Mie ko tưởng tới (chính cô cũng là con rối phải theo tuân theo lệnh của lão cha), lại khiến cô nàng rung động và bị điên 1 cách khó hiểu ở chap 16 😐 Ngoài ra chap 15 cũng cho thất sự mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh trong Genosuke trước những mệnh lệnh mà anh ta chưa nhận thức đc độ "càn rỡ" của nó.
  Nói thật, lão Kogan cũng chẳng phải dạng lương thiện gì 😐 Đúng nghĩa độc tài. Bằng chứng là khi môn phái của lão sụp đổ, người dân xung quanh ai cũng tỏ thái độ ko mất "chào đón" vì tuy danh tiếng vẻ vang của môn phái đc duy trì dưới chỉ dẫn của lão nhưng bằng cách thức rất "đẫm máu", do đó đã tạo ra rất nhiều kẻ thù và nó sập đổ ngay lập tức! (bằng chứng? Môn sinh của lão đã giết bất kì ai bôi nhọ danh tiếng của môn phái! 😐 )
  Mie muốn giết Irako vì Irako đã giết cha mình (dù cổ bị ổng cha xem là "công cụ duy trì nòi giống") nhưng vì phải lòng Irako nên Mie ko chính tay giết hắn đc nên đã nhờ Genosuke và sau đó tự sát (đương nhiên!😂 Genosuke, người "lẽ ra" phải là chồng của cô, vậy mà cô lỡ phải lòng người khác và chính cô yêu cầu "chồng hờ" của mình giết người mà cô ngưỡng mộ vì đã phản kháng lệnh của lão cha độc tài ) 
Author Trả lời
Võ Tuấn Dũng Thành viên 20:10 26/09/18 Chapter 84 Báo vi phạm
đm cái kết vcl
Author Trả lời
Zkfi Ẩn danh 14:01 26/09/18 Chapter 29 Báo vi phạm
emoMấy bác dưới chắc là từ Page Tây Du - Phong Thần Ký chãy qua hử 
emoTruyện này đọc khó hiểu do dẫn dắt truyện lộn xộn với ít chi tiết hình ảnh quá. Phải đọc lại lần 2 mới thẫy rõ ràng
emoTóm tắt sơ sơ cho bác dưới (Ai chưa đọc thì đừng đọc), và dành cho ai đọc mà ko hiểu vì mấy chap đầu truyện tình tiết nhanh mà dẫn dắt rất sơ sài)
 
Truyện kể về Seigen, chuyên đi thách đấu. Khi tới võ đường Kogo thì bị đại đệ tử đánh bại nên xin gia nhập võ đường Kogo luôn. Sư phụ võ đường được mệnh danh quỷ thần, có đứa con gái là Mei. Tại võ đường này có 1 nhị đệ tử ngang tài với Seigen về trình độ kiém thuật cũng như tài sắc. Nên Sư phụ đã cho 2 đứa tranh tài tuyển chọn người sẽ cưới Mei, kế thừa võ đường. Cuối cùng đã được chọn làm rễ của Mei. Lúc đầu Mei ko chịu vì thích nhị đệ tử hơn nhưng khi nhìn thấy cách đối xử, tài năng của Seigen thì cũng đã đem lòng yêu anh chờ ngày kết hôn....
Tiếc thay trước đó Seigen đã có mối tình vụng trộm với Iku- người đàn bàn của sư phụ quỷ thần. Đến gần ngày kết hôn thì bị quỷ thần sư phụ phát hiện và cùng với đồ đệ ra lệnh dụ Seigen đến nơi để trừng phạt. Truyện đã ko vẽ chi tiết khúc này. Tại đây Seigen bị lừa đánh cho mù mắt. què chân....
Sau đó là chuỗi ngày Seigen lên kế hoạch để trả thù võ đường Kogo
 
 • Author
  Võ Tuấn Dũng Thành viên 20:11 26/09/18 Báo vi phạm
  wwtf mie kết tự sát ?lời hứa chịch nhau giữa mie với CỤt tay ?nhọ cho cụt tay vc.Tưởng tối được chichj
 • Author
  Son nguyen Ẩn danh 03:05 13/10/18 Báo vi phạm
  Dãn dắt câu truyện hay thế mà chê sơ sài. Suy nghĩ thật non nớt... 
  Tóm tắt truyện một cách vớ vẩn, đúng là chữ “ngu” thì không có gì để dấu.
Author Trả lời
jttyh Thành viên 11:32 26/09/18 Chapter 1 Báo vi phạm
éo hiều j sất ai thông não cho tui đi
Author Trả lời
Cmt thứ 2 Ẩn danh 10:51 26/09/18 Báo vi phạm
Ngại ghê 😎