Shuriken to Pleats

Shuriken to Pleats
Shuriken to Pleats Xếp hạng: 5/5 - 4 Lượt đánh giá.

Nội dung

Vào thời Minh Trị Duy Tân, với việc bãi bỏ chế độ Võ sĩ khiến các Ninja rơi vào tình trạng buộc phải hoạt động ngầm trong bí mật tuyệt đối. Đến thời hiện đại, có một hậu duệ gia tộc Ninja đã kế thừa những kỹ năng Ninja của cha ông để lập ra công ty vệ sĩ dành riêng cho những người giàu có và thế lực.
Kirio Mikage là con gái của Giám đốc điều hành Cty "Shadow Village", một công ty vệ sĩ tư nhân. Khi đã bắt đầu nhận thức, cô được được cha đào tạo triệt để cả về thể chất lẫn tinh thần như là một Ninja thực thụ."Hãy là một cái bóng".
Năm 10 tuổi, cô được đưa đến nhà Jame G Rod để thực tập, Rod luôn xem cô như đứa con gái đã mất của mình, ông thiết tha muốn gúp Mikage thoát khỏi cuộc sống Ninja đầy khắc nghiệt nhưng đâu biết cái giá phải trả cho sự tự do của một Ninja chính là cái chết. Rod đã dùng một khoản tiền lớn để chuộc lấy sự tự do cho Mikage, với mong muốn được cùng Mikage đến sống ở một đất nước hòa bình có tên là Nhật Bản - quê hương người vợ quá cố của ông, nhưng giấc mơ ngọt ngào không bao giờ là hiện thực ấy càng làm Mikage càng quyết tâm đến Nhật.
Shuriken to Pleats là câu chuyện về cuộc sống của nữ Ninja Mikage muốn hòa mình vào cuộc sống nữ sinh trung học bình thường.

Danh sách chương

Author
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Võ Hoàng Anh Thư 00:33 25/05/16 Báo vi phạm
" Con muốn làm vợ kế của ngài "
Author Trả lời
Miu 22:05 22/05/16 Báo vi phạm
Truyện này cùng tác giả vs vampire knight hả. Hồi h đọc jen hk nhớ tên tác giả. Xin lượng thứ cho. Chỉ cảm nhận qua nét vẽ và cách trình bay truyện. Nv nữ giống Yuki nên ghét lắm . Nói đến Yuki lại thấy nhớ Kaname Kaname của tôi ơi...
Author Trả lời
Nhi 13:33 25/04/16 Báo vi phạm
SAO RA CO 1CHAP VÂY TROI
Author Trả lời
Nhi 23:17 23/04/16 Báo vi phạm
LE LEN ĐI MA TROI OI
Author Trả lời
Navo 14:04 17/04/16 Báo vi phạm
Yêu thớt sâu đâm yêu thớt nhất hành tinh :(((((( Hãy dịch nhanh nhất có thể aaa 
loadingĐang xử lý