Thần Hào Chi Thiên Hàng Hệ Thống

Thần Hào Chi Thiên Hàng Hệ Thống
Thần Hào Chi Thiên Hàng Hệ Thống Xếp hạng: 3.5/5 - 24382 Lượt đánh giá.

Nội dung

Truyện tranh Thần Hào Chi Thiên Hàng Hệ Thống được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Thần Hào Chi Thiên Hàng Hệ Thống.

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Tran Manh tung Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
Hay quá tình hình này là sắp lm lành với vk rồi
Author Trả lời
TV Phong VÅ© Thành viên 12 giờ trước Chapter 252 Báo vi phạm
Hay vl mà sao tóc vàng kia lai bảo mian la tra nam nhỉ
Author Trả lời
Tran Manh tung Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
Hóng quá
Author Trả lời
Ghots~ Adius Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
Tập sau Phúc tỷ lên sàn emo
Author Trả lời
Truyện Tranh Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
+ Lúc đầu thằng main nghèo thì ai cũng xem nó là phế vật. Kẻ địch đối đầu với main sau một thời gian bị main xử đẹp. Hình ảnh main phế vật trở thành nổi khiếp sợ trong đầu kẻ địch. Main thành công thay đổi hình ảnh nhân vật :)))
+ Vợ main ban đầu không có tình cảm gì với main. Main cố gắng giúp đỡ vợ trong việc kinh doanh. Mọi việc main làm dần dần khiến vợ main cảm động. Sao bao nhiêu cố gắng thì họ cũng hòa làm một. Main thành công chinh phục người vợ :))
+ Bố mẹ vợ và em gái khinh thường main và xem main là phế vật. Bản thân main cũng không quan tâm đến họ và xem như không khí. Từ lúc nghèo cho đến khi giàu có thì main vẫn xem họ là không khí và họ xem main là phế vật. Main không hề muốn thay đổi hình ảnh này vì không thấy main hành động gì cả. Bố mẹ vợ và em vợ mê tiền và main thì rất nhiều tiền tại sao main không chinh phục họ bằng tiền. Có thể thấy main ghét họ. Ghét người ta thì người ta ghét lại là đương nhiên :)). Có trách thì trách bản thân main đủ khả năng để thay đổi cách nhìn của bố mẹ vợ và em vợ đối với bản thân nhưng không làm. Dùng tiền là có thể giải quyết cái này main dư sức làm.
+ Nhiều người trách vợ main sao không giải thích dùm. Tôi hỏi mấy ông ai tin được khi main còn đang đi học và không có việc làm. Tất cả tài sản gia đình vợ biết đều đứng tên vợ :)) còn tài sản bí mật thì gia đình vợ không biết. Thế thì suy nghĩ bố mẹ và em vợ là main lấy đâu ra tiền chẳng phải lấy từ vợ à. Cái mấu chốt là main đang đi học và không việc làm nên lấy đâu ra tiền theo suy nghĩ bên gia đình vợ. Mấy ông đọc truyện mới biết nguyên nhân chứ nhân vật trong truyện biết cái đéo. Bản thân thằng main không nói thì còn lâu tụi kia mới biết bí mật của nó. Mấy nhân vật gia tộc còn chưa biết thì bố mẹ vợ biết cái đéo à. Giống kiểu con tụ tập đua xe trái phép còn bố mẹ thì bảo con tôi ở nhà ngoan lắm chắc công an nó tin :))). Phải tai nghe mắt thấy thì mới tin chứ nghe người khác nói mà tin ngay thì quá ngu. Bản thân mình nhiều lúc còn không tin được thì nói gì tin người khác haha
+ Thằng main lăng nhăng các kiểu thì có tư cách gì mà ghen. Con vợ nó thế này mà nhiều thằng còn chê thì chịu. Nhiều thằng suy nghĩ trong đầu là bỏ mịa cái gia đình chó má đó đi theo main cho rồi. Ô hay bố mẹ người ta mà tụi bay kêu bỏ là bỏ hài vcl. Thế ở ngoài đời tự bay sống như lồn à. Cái tệ nhất của con vợ là nó quá yếu đuối thôi :)))
 • Author
  Phương Di Dương Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  xem nhu khong khi ban ko coi tap no cứu cha vo con nu9 a tui ko co y chui nu9 nhung lần nay nu 9 no sai ranh ranh ma van co chap lam nhu no dung vừa cứu e vo no xong cai bi vo no tat ai chiu nổi nói nhu thánh mẫu ko bằng no sai thì cứ tha thứ
 • Author
  Truyện Tranh Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  Haiz chán bà Phương Di Dương ghê. Thằng main cứ con em vợ xong đưa về nhà ok. Đang ở trong phòng ngủ và thằng main tính giúp con em vợ thay đồ ok. Vừa tính cởi cái áo ra thì cả nhà con vợ mở cửa vào thấy ok. Hỏi chứ ai chả hiểu lầm trong tình huống này thế là con vợ nóng quá tán main một bạt tay ok. Sau khi em vợ main tỉnh dậy nói rõ ràng thì con vợ main mới hiểu ra mọi chuyện ok. Lúc này main đang bị cảnh sát bắt vì dính tới vụ án và con vợ chạy ra ôm main lại xin lỗi các kiểu nhưng lồn main đang tức giận đạp con vợ một cái ok. Thế mà thằng nào cũng bảo con vợ sai đéo hiểu nổi. Ở ngoài mà kiểu này con vợ nó tán cho sml chứ ở đó mà nói. Anh rể lột đồ em vợ trong phòng chỉ có 2 người bị vợ phát hiện :)))
 • Author
  duong phuongdi Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  Nói cho cùng thì nó cũng đéoo làm j e vợ nó hết. Bạn nghĩ đi bạn bị tán trước mặt người đang sỉ nhục bạn sau đó nói xl là bạn tha thứ cho nó ak rồi nó cũng đâu phải ghét bỏ j con vợ chỉ ko muốn về triệu gia nữa thôi z mà vẫn nói như nó sai hoàn toàn ý
Author Trả lời
An An Thành viên 21 giờ trước Chapter 45 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
An An Thành viên 21 giờ trước Chapter 45 Báo vi phạm
Anh rể quốc dan
Author Trả lời
Lão Đại Tk Thành viên 1 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
💙❤🖤❤💓💗💜 tim tặng ad này
Author Trả lời
Lão Đại Tk Thành viên 1 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
Ra cháp mỗi ngày đi ad ơi
Author Trả lời
Tran Manh tung Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Bao giờ main mới tha thứ cho vk hả mấy bác
Author Trả lời
ngo duyquang Thành viên 1 ngày trước Chapter 235 Báo vi phạm
pha lật kèo ngon ăn
Author Trả lời
TTTTTTTTT Thành viên 1 ngày trước Chapter 252 Báo vi phạm
main vs vợ làm lành là điều sớm muộn thôi. nhưng mà đkm tác câu chương vl , cứ lặp đi lặp lại mãi, mỗi thằng lol creep này mà cứ để nó nhởn nhơ mãi, thằng lz ko đi tu luyện r đi giúp con nhỏ trong cọng dây chuyền đi (câu chương riết quên mẹ nó tên j r), cái con xém tí nữa phải cời đồ cho thằng thần tiên kia húp (thằng đấy chắc cũng creep trên thiên đình) Cứ phải đợi kẻ thù đến r buff xàm tào lao
Author Trả lời
spirit Elibowblade Thành viên 1 ngày trước Chapter 200 Báo vi phạm
Vkl người hầu hay mik thích à
Author Trả lời
spirit Elibowblade Thành viên 1 ngày trước Chapter 195 Báo vi phạm
Giao Thông với chị đại luôn rồi tưởng hk Giao dc chứ vì là Hệ thống mà
Author Trả lời
Tran Manh tung Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Hay quá