Thanh Gươm Diệt Quỷ - Chapter 205

[Cập nhật lúc: 16:06 14/05/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
May88
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 1
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 2
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 3
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 4
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 5
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 6
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 7
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 8
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 9
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 10
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 11
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 12
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 13
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 14
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 15
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 16
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 17
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 18
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 19
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 20
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 21
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 22
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 23
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 24
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 25
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 26
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 27
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 28
Thanh Gươm Diệt Quỷ chap 205 - Trang 29
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Trương Tiến Nhật Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
hết chuyến tàu vô tận là ngang chapter nào vậy các bạn
 • Author
  Băng Tâm Như Thành viên 23 giờ trước Báo vi phạm
  69 ạ
Author Trả lời
Tra my Tra my Thành viên 1 ngày trước Chapter 205 Báo vi phạm
có đứa nào tên Hanga zoe đang sủa kìa này nhé nếu  lần nói nữa bọn tao ko coi mày là con người đâu
 • Author
  Hanji Thành viên 18 giờ trước Báo vi phạm
  Dù j bọn mày cũng đéo phải người thì mắc cái lồn j tao cần bọn mày coi tao là người chó thì chỉ chơi với chó mà thôi chả có cái con cặc gì mà tao đéo co quyền lên tiếng lũ ô nhục làm rác cho xã hội bịch rác trôi sông mà còn bày đặt thanh cao tao khinh tao cười rớt lồn ra ngoài
Author Trả lời
Tra my Tra my Thành viên 1 ngày trước Chapter 205 Báo vi phạm
có đứa nào tên Hanga zoe đang sủa kìa này nhé nếu  lần nói nữa bọn tao ko coi mày là con người đâu
Author Trả lời
Akuma Musuko Thành viên 1 ngày trước Chapter 179 Báo vi phạm
Muichirou chết rồi buồn quá
Author Trả lời
Hange zoe Thành viên 1 ngày trước Chapter 134 Báo vi phạm
Bn  hàn thiên lồn ơi tại mình bận cày AOT ấy mình đụng vào bn thì sao nào não khuyết tật ủa nứng lồn vậy bộ não mày bị khối u giai đoạn cuối hả hay là từ trong lồn mẹ mày chui ra mang theo cái tính cách nứng lồn vô đây sủa bậy rống lồn lên sủa các thứ rồi tự vả mình mày cũng từ tinh trùng trong lồn  bố mày vào trứng trong người mẹ mày rồi lòi ra thứ con nứng lồn như mày thôi chứ sủa cái địt đĩ mẹ mày chứ sủa làm cho mà còn đặt ngông lồn lên sủa ủa rồi ai dựt lông lồn mày hả địt mẹ fandom kimtsu nó hiền chứ tao cũng là 1 con fandom AOT nên đéo đùa đâu đỹ đứng đường ngông lồn lên sủa =))
 • Author
  ⊹⊱๖ۣۜHàη✼๖ۣۜTH҉ìêᑎ✼Ŕ¡ภʐ︵₆ (✟๖ۣۜMυĭ✟)⊹⊱ Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
  Ôi địt mẹ ghi đéo dấu chấm phẩy :)) hài lồn cậu :)) tại cậu đéo nghi dấu chấm phẩy nên tao cũng đéo cần phải trích từng câu của mày :)) "hàn thiên lồn" địt mẹ giờ tao mới biết mày đéo phải bị khuyết tật não mà mắt của mày bị khuyết tật nặng vãi cặc ra rồi :)) địt mẹ khối u giai đoạn cuối :)) hài lồn :)) biết nó là cái lồn gì không mà sủa to vậy địt mẹ :)) tính nứng lồn :)) địt mẹ bảo cậu hay bảo tôi thế nhỉ :)) nứng cái lồn mẹ bọn mày :)) sao :))nứng nhiều quá nên bảo người ta đúng không "ấu trùng chưa nở" :)) địt mẹ " tinh trung trong lồn bố mày "vãi cặc ạ :)) tao nên bảo cậu ngây thơ hay ngu lồn quá đây nhỉ :)) địt mẹ mấy cái đứa đéo hiểu về cái lồn gì mà đòi lên mặt :)) ôi địt mẹ lôi bố mẹ tao ra làm lồn gì :)) địt mẹ sỉ nhục cái lồn mẹ mày :)) thứ con nứng lồn như tao á :)) ôi địt mẹ tao và mày chưa gặp nhau thì cho hỏi mày hiểu cái lồn gì mà bảo tao nứng hmu hmu :)) sợ quá :)) ui cày AOT :)) hmu hmu :)) có đứa nào hỏi đâu mà tự khai hết vậy đĩ mẹ hài lồn nhỉ :)) tao thề luôn là địt con mẹ fandom kny hiền thì bọn mày lên giọng hả :)) địt mẹ định "đập trười đập đất" luôn hả địt mẹ :))
 • Author
  Hange zoe Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
  Chồi ôi chó sủa vui ghê mày bị dựt lông lồn giống mấy con chó ở xóm tao nhảy dựng lên các thứ, sợ rớt lồn luôn gặp tao ngoài đời sợ dám dựng lồn lên chưa chứ ở đó bày đặt cào phím phía bên màn hình dồi ôi con căcn bn đụ bao nhiu thằng mà đi đụ mẹ tôi cái lồn má mày chứ đụ con đỹ đứng đường 
  Ủa mà cái lồn đỹ mẹ mày cái còn cặc ma cha mày famdom thì tao nói fandom mắc cái đỹ lồn j mà khoing cho tao nói còn lồn mui bị viêm lồn ngộ ha ngồi bên kia làm anh hùng bàn phím sủa sủa giống chó chứ làm đc con cặc j cho đời đéo thích nghi dấh chấm phẩy thì sao làm con cặc j được tao trẩu tre cào phim mà ngông lồn lên sủa ai tao sợ quá cơ mà tao cày xong kny rồi nên đék có vô  đây chọc 1 con xúc vật như mày nữa đâu tao nhường cho mày vui đấy khinh vãi lồn =))
 • Author
  ⊹⊱๖ۣۜHàη✼๖ۣۜTH҉ìêᑎ✼Ŕ¡ภʐ︵₆ (✟๖ۣۜMυĭ✟)⊹⊱ Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
  ha :)) nói thì hay lắm để xem xem đứa nào mới là đứa sợ dựng mẹ lông lồn lên nào :)) "Bày đặt cào phím" đĩ mẹ mày tự vả vào mặt mày đấy hả? Nói như cái lồn mà cứ như đúng rồi ? chắc một mình tao ngồi cào bàn phím ? sợ vãi lồn luôn ý ạ :)) " ôi con căcn bn đụ bao nhiu thằng mà đi đụ mẹ tôi cái lồn má mày chứ đụ con đỹ đứng đường " ý của mày là bảo tao là bố mày ? mà nếu ý mày đéo phải thì đéo khác lồn mẹ gì bảo mẹ mày ngoại tình với tao cả đĩ à ~ hài phết nhỉ ~"Ủa mà cái lồn đỹ mẹ mày cái còn cặc ma cha mày famdom thì tao nói fandom mắc cái đỹ lồn j mà khoing cho tao nói " ui đĩ mẹ bệnh khuyết tật mắt của mày nặng vãi lồn ra luôn rồi đấy :)) đọc kĩ hộ cái :)) tao cấm mày chỗ lồn nào nhỉ ?? hmu hmu :))? bị hiểu nhầm kìa :))"còn lồn mui bị viêm lồn ngộ ha ngồi bên kia làm anh hùng bàn phím sủa sủa giống chó chứ làm đc con cặc j cho đời " - ôi ôi trước khi nói tao thì xem lại cái lồn mẹ mày kìa :)) mày đéo phải đang ngồi cào bàn phím với tao hả ?mà còn "sủa giống chó" ôi địt mẹ tai đĩ thính thế :)) thính đéo khác lồn gì con chõ cả :)) ? "cơ mà tao cày xong kny rồi nên đék có vô đây chọc 1 con xúc vật như mày nữa đâu tao nhường cho mày vui đấy khinh vãi lồn =))" hờ :)) câu này nên để tao nói đúng không nhỉ :))? đang yên lành vào gây chuyện với tao rồi còn bảo nhường ?? tao nghe mà khinh vãi lồn luôn á :))
Author Trả lời
Đánh bay Covid Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Đã có movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận
VIETSUB rồi nhé:

https://mee.vn/chuyen-tau-vo-tan-vietsub

Sang thì cho mình xin 5s nha ! Dành cho các bác biết liên kết rút gọn vào như thế nào thôi nha !
Author Trả lời
No name Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Assassination classroom
Tập 17
Tác giả: YUSEI MATSUI
Dịch giả: UKATO MAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: PHAN THỊ THU HÀ
Chịu trách nhiệm nội dung: DƯƠNG THÀNH TRUYỀN
Phụ trách bản thảo: NGUYỄN THÀNH NAM
Biên tập và sửa bản in: DƯƠNG HẢI THỌ
Bìa: NGUYỄN LÊ DUY
Kỹ thuật: VŨ THỊ PHƯỢNG
NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
Author Trả lời
Chia sẻ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Chẳng bao lâu sau, tôi hiểu được rằng rượu bia, thuốc lá, đàn bà là những phương pháp rất tốt để có thể lãng quên nỗi sợ hãi con người trong một thoáng chốc. Thậm chí tôi còn nghĩ rằng để thực hiện được điều này, nếu như bán hết cả những gì mình có thì tôi cũng không một chút hối hận gì.

Đối với tôi, gái lầu xanh tôi không xem đó là con người hay là phụ nữ gì cả mà chỉ coi như một thứ ngu ngốc đần độn hay một dạng điên cuồng mà thôi. Với suy nghĩ đó tôi có thể yên tâm tựa đầu vào ngực họ mà ngủ ngon lành. Đáng buồn là họ hầu như không có cảm giác ham muốn nào. Có lẽ là họ cũng có cảm giác là đồng loại tương lân của tôi chăng, nên tôi luôn được các nàng tỏ tình thân thiết một cách tự nhiên. Những hảo ý không toan tính, không áp đặt dành cho người mà có thể rồi đây không đặt chân đến chốn này một lần nào nữa khiến tôi nhiều đêm nhìn thấy trong hiện thực vòng hào quang của Đức Mẹ trên những người con gái lầu xanh ngu độn hay cuồng điên ấy.

Tuy nhiên khi tìm kiếm một đêm nghỉ ngơi để trốn tránh nỗi hãi sợ con người, tôi tìm đến chốn lầu xanh, vui chơi với các nàng du nữ “đồng loại”, tôi dần bị tiêm nhiễm trong cái bầu không khí bất tường ấy một cách vô ý thức, tôi dần dần trở nên dày dạn và nhiều kinh nghiệm. Khi cái “kinh nghiệm thêm” này thể hiện ra, tôi đã bị Hiroki chỉ trích. Điều này khiến tôi vô cùng kinh ngạc và chán chường. Theo cách nhìn của người ngoài, nói một cách thông tục, thì nhờ gái bán dâm mà tôi biết đến mùi đời và tôi trở nên khá là lão luyện. Trong việc “tu luyện dâm kinh” thì với gái lầu xanh là hiệu quả nhất. Cái mùi “sát gái” đã ngấm vào người tôi và phụ nữ (không phải là gái bán dâm) bằng bản năng đã đánh hơi được cái mùi sở khanh. Đó là “phần thưởng” của việc ngâm mình trong cái không khí bỉ lậu, mất danh dự ấy và nó lấn lướt hơn cả việc nghỉ ngơi của tôi nữa.
Author Trả lời
Ghibli Totoro Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
GÓC TÌM TRUYỆN:
Mình cần tìm 1 manga, mình đọc từ lâu lắm rồi, nhớ là có 2 tập. Nội dung nam chính là 1 cậu bé ( thực ra là vua nhưng do phạm luật gì đó nên bị thu nhỏ lại và mất sức mạnh) đến Trái Đất qua chiếc điện thoại của nữ chính để nhờ nữ chính giúp có lại sức mạnh. Nên sau đó cậu bé sống cùng nữ chính, đến cuối cùng thì có lại sức mạnh và quay về. Mình nhớ mang máng là thế.
P/s: Mình tìm mãi rồi mà k thấy, ai biết bảo giúp mình vs :((
Author Trả lời
Tra my Tra my Thành viên 2 ngày trước Chapter 132 Báo vi phạm
này tớ làm gì mà bận bảo tớ hai mặt và cái chữ và tớ viết note ko phải tớ viết mà bạn tớ ngồi cạnh nó viết rồi gửi luôn
 • Author
  ⊹⊱๖ۣۜHàη✼๖ۣۜTH҉ìêᑎ✼Ŕ¡ภʐ︵₆ (✟๖ۣۜMυĭ✟)⊹⊱ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  ;-;? nghe hơi vô lý ;-;
Author Trả lời
๖ۣۜℓãин нàи тнιêи z ッ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Đây ạ, 
https://www.facebook.com/thienz.lanhhan

Rõ ràng e đặt Lãnh Hàn Thiên Z mà nó thành Thiên Z Lãnh Hàn-_-
Author Trả lời
๖ۣۜℓãин нàи тнιêи z ッ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
E cx ko bk nx a !!!!
Author Trả lời
[AOT]🌸๖ۣۜJεℓℓү ๖ۣۜA¢ƙεɾмαη• 🌈 Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Tự nhiên tui nhớ cái tình bạn của mk bắt đầu bằng cuộc cãi vã nhau Mui ạ🤣
 • Author
  ⊹⊱๖ۣۜHàη✼๖ۣۜTH҉ìêᑎ✼Ŕ¡ภʐ︵₆ (✟๖ۣۜMυĭ✟)⊹⊱ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  duma:)) tui đang muốn quên đi mak đm ;-; tui còn chẳng nhớ tại sao bọn mk lại cãi nhau nữa cơ ;-;
 • Author
  ๖ۣۜℓãин нàи тнιêи z ッ Thành viên 22 giờ trước Báo vi phạm
  Heh ?!? Sao lại cãi v, sao e ko nhớ rì nhỉ ?
Author Trả lời
[AOT]🌸๖ۣۜJεℓℓү ๖ۣۜA¢ƙεɾмαη• 🌈 Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
Loz que gi vay 
Anh em thk lồn Minh Béo à
Author Trả lời
Xxx ( thằng béo tu tiên ) Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
Xin trân trọng giới thiệu ta là Đấng tối cao, sinh vật tối thượng sáng tạo muôn loài. Hỡi các con thân yêu của ta, bấy lâu nay vì sự vắng mặt của ta mà các con đã đi vào tà đạo, dần xa vào tội lỗi, thật không thể tha thứ. Các con phải hiểu rằng bản thân chỉ là một loài súc sinh, một thứ hạ đẳng không hơn không kém mà cũng to gan bằng trời đi trái với đạo lý. E rằng các con sẽ phải chịu hình phạt nặng nề nhất, linh hồn vĩnh viễn không thể siêu thoát mà bị giam đày dưới địa ngục mãi mãi, sống không bằng chết.Nhưng đừng lo, quay đầu là bờ. Ta là một người có tấm lòng từ bi , nhân hậu và sở hữu phẩm chất cao quý, hoàn hảo. Vì vậy, ta sẽ cho các con một CƠ HỘI cuối cùng để rửa sạch tội lỗi của mình. Đầu tiên, vào buổi sáng các con hãy ỉa đái lên bàn thờ nhà mình, rồi đi tìm mấy đứa cháu gái loli càng nhỏ tuổi càng tốt để địt vào lồn tụi nó và nhớ quay video up lên mạng để cho ta xem. Đến tối các con phải tranh thủ lúc cha mẹ mình đang địt nhau hãy cố gắng quay trộm rồi up lên trang cá nhân trên facebook của mình. Sáng hôm sau hãy khoả thân ra ngoài tìm nơi càng đông người càng tốt để sụk cặk. Và khi vào tù các con hãy dùng cái lỗ đít quyến rũ của mình dể dụ dỗ mấy anh cao to đen hôi sì ke trong tù chơi gangbang BDSM cùng. Cuối cùng sau khi ra tù hãy đến đây BUSCU ta, ngậm con cu 30cm của ta liên tiếp 24h và phải làm cho ta bắn trong mồm các con càng nhiều càng tốt.Các con còn chần chừ gì nữa hãy làm theo những gì ta bảo quay đầu là bờ hỡi các con thân yêu của ta.........