The World God Only Knows - Kami nomi zo Shiru Sekai

The World God Only Knows - Kami nomi zo Shiru Sekai
The World God Only Knows - Kami nomi zo Shiru Sekai Xếp hạng: 5/5 - 64 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Katsuragi Keima là một học sinh trung học rất mê gal game. Cậu được biết trên internet với danh hiệu "Otoshi gami" - Thần chinh phục - nhờ khả năng chinh phục mọi cô gái 2D trong game của mình. Trớ trêu thay, ở trường, Keima lại mang danh "Otamegane" - Bốn mắt, là từ được kết hợp bởi "Otaku" - Lập dị và "megane" - kính cận.
Ngày nọ, Keima nhận được một email mời cậu làm giao ước chinh phục tất cả các cô gái. Cậu chấp nhận vì nghĩ đó chỉ là một là thách thức, và một con quỷ từ địa ngục tên Elcea (tên thân mật là Elsie) xuất hiện. Cô yêu cầu cậu giúp thu thập các linh hồn chạy trốn ẩn trong mọi người. Thật ngạc nhiên, những linh hồn chỉ trốn trong trái tim của những cô gái, cách duy nhất để bắt chúng là phải chiếm được tình yêu của họ.
Sau khi giải thích cho Elsie rằng mình chỉ chinh phục được các cô gái trong games, Keima nhanh chóng từ chối bản giao ước này và thừa nhận mình ghét tất cả các cô gái thực. Tuy nhiên, bản giao ước đã được kí kết, và cậu phải giúp Elsie; nếu không, cả Elsie và Keima sẽ mất đầu.

Danh sách chương

Author
Quản trị viên Like PAGE để tạo động lực cho nhóm dịch ra truyện nhanh hơn nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
ChrisNoName 21:05 04/12 Chapter 192 Báo vi phạm
Truyện rất hay nhưng mình ko thik Chihiro lắm (ko gây war)
Author Trả lời
Thắng 23:56 28/11 Chapter 244 Báo vi phạm
tôi rất yêu thích những bộ truyện có cốt truyện phong phú và nhân vật đẹp thế nay . xin cảm ơn nhóm dịch rất nhiều.
Author Trả lời
đạt 02:49 28/11 Chapter 268.5 Báo vi phạm
thật lạ vì đọc hàng trăm chap như thế mà không ai có một bình luận gì, nhưng dù hơi muôn nhưng mình vẫn xin cảm ơn các bạn vì đã giúp mình đọc được những bộ truyện tuyệt vời, không chỉ manga này mà còn nhiều manga khác
Author Trả lời
đạt 02:47 28/11 Chapter 268.5 Báo vi phạm
cảm ơn nhóm dịch rất nhiều
loadingĐang xử lý