Thị Trấn Tình Yêu

Thị Trấn Tình Yêu
Thị Trấn Tình Yêu Xếp hạng: 4.7/5 - 489 Lượt đánh giá.

Nội dung

Eba Yuzuki, một cô gái từ Tokyo về một miền quê để học Trung học phổ thông. Cô ấy sẽ sống với chàng trai tên là Kirishima Haruto, là con trai người học nghề của ba cô. Kirishima Haruto không muốn cô ấy ở nhà mình và muốn đuổi cô đi. Tại đó còn một cô gái khác tên là Kanzaki Nanami, người mà Haruto đang yêu... Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

Danh sách chương

Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Vl Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
Vl méo gắn mác drama hít ngập mẹ miệng rồi
Author Trả lời
Minh dũng Ẩn danh 3 ngày trước Chapter 200 Báo vi phạm
Chap 200 mới thấy đc mặt trời 🤣🤣🤣
Author Trả lời
Thiên Huỳnh Ẩn danh 4 ngày trước Chapter 141 Báo vi phạm
Ngu vcl ra đọc ức chế vc huỷ mẹ nó tâ trạng bố m rồi
Author Trả lời
Thiên Huỳnh Ẩn danh 4 ngày trước Chapter 141 Báo vi phạm
Mẹ nó thg main bộ này ngu nhất trong tất cả truyện t từng đọc ngu
Author Trả lời
Khoi Nguyen Thành viên 5 ngày trước Chapter 67 Báo vi phạm
d m manga này đáng lẽ phải gắn mác drama cảnh báo người xem chứ d mmmmm
Author Trả lời
Txt Ẩn danh 5 ngày trước Chapter 113 Báo vi phạm
Tưởng là một bộ manga sâu sắc nhưng vẫn chỉ như mấy bộ manga đại trà :))) Thất vọng vc
Author Trả lời
Cảm giác sau khi đọc xong phân đoạn drama Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
Thực sự thì đầu tới cuối eba chưa chap nào là hết yêu main cả, tuy chỉ có những thời điểm tỏ ra ích kỷ và hành động thiếu suy nghĩ làm tổn thương main nam thôi, thử đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật trong truyện biết làm tổn thương người mình yêu nhưng ko thể nói lời xin lỗi ko thể bù đắp cho người đó nó đau khổ và dằn vặt thật sự kinh khủng, vì vậy mình hề trách mà ngược lại thật sự yêu thích main nữ (ps: ko hãm như main nữ truyện fuuka :)) )
  • Author
    cậu bé vàng trong làng hít drama Ẩn danh 6 ngày trước Báo vi phạm
    ý may là Akatsuki hay Aoi? 
    Nếu là Aoi thì tao đồng ý
Author Trả lời
Yato Ẩn danh 10 ngày trước Chapter 261.5 Báo vi phạm
Một bộ truyện tuyệt vời lại kết thúc :( mình ghét đọc những chap cuối cùng
Author Trả lời
Mèo Đen Ẩn danh 16 ngày trước Báo vi phạm
Mấy bạn cứ đọc truyện này mà chưa hiểu những điều tác giả gửi đến người đọc à. Mình cực kì thích ông này viết truyện, rất thực tế, không mơ mộng nhiều và cực gần đời sống chứ không mộng tưởng như trong nhiều manga khác.
1. Vấn đề của Eba, eba đâu sai ? Eba yêu main đã từ rất lâu rồi. Từ trước khi main nhận ra. Nhưng vì lý do người bạn mà eba từng ngững mộ đã cầu xin eba làm bạn gái mình trước khi chết, nên eba mới phải rời main lên tokyo. Xin hỏi một người mình từng nợ rất nhiều ân tình thì ai dám từ chối ? Chưa kể người đó còn sắp chết. Ở đây tác giả làm rất đúng, rất thực tế và tình huống cực hay. Và lúc này eba vẫn rất yêu main, eba chưa bao giờ hết yêu main cả. Và sau khi thằng bạn main chết hỏi tại sao eba lại chia tay main. Rất đơn giản vì bạn trai cũ của mình (dù chỉ là trên danh nghĩa) vừa chết, và còn là một người rất thân với mình nữa. Thử hỏi lúc đó eba đi quen một thằng con trai mới thì hỏi người đời sẽ nghĩ như thế nào ? Ở nhật thực sự rất gay gắt vấn đề danh tiếng của mình. Eba chia tay main vì không đối mặt được áp lực to lớn của xã hội là hoàn toàn phù hợp với một cô nữ sinh cấp 3 16,17 tuổi.
.
.
2. Tại sao main đá asuka ? Lí do điển hình nhất là main vẫn còn quá vương vấn với tình cũ là eba. Thật thằng con trai nào chả vậy, 10 thì 7 thằng vẫn vương vấn tình cũ. Chưa kể main đac từng rời hiroshima lên tận tokyo để sinh sống và tìm kiếm người tình với số tin tức mình biết được gần như là con số 0. Hỏi rằng ngoài đời mấy ai làm được như vậy, khi main mới chỉ là học sinh cấp 3 16, 17 tuổi đã phải lên thành phố nhộn nhịp tìm kiếm một đứa con gái mà không có thông tin gì. Chả nhẽ mình lại đi so sánh với bác hồ ra đi tìm đường cứu nước các bạn mới thấy thằng main nó vừa viển vông vừa yêu eba như nào. Nên việc đá asuka chỉ là sớm muộn nếu eba chủ động quay lại. Và khi main đã là sinh viên đại học, thanh niên trai tráng 20, 21 tuổi, đã dám đối mặt với sự thành kiến của xã hội, đã chứng minh mình thực sự yêu eba thật lòng với cả bố vợ thì, và đỉnh điểm nhất là cắt đứt quan hệ với mọi người trong quá khứ để bắt đầu mới quan hệ mới với eba thì đã hiểu rằng main thực sự trưởng thành.
.
lý do nữa là do asuka là một cô gái quá tốt với main. Rất tốt là đằng khác, một cô gái sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho main, luôn tin mọi điều main nói. Nên main không thể yêu asuka được, nếu main yêu asuka thì cô ấy sẽ không có ước mơ, sẽ không bao giờ thành công được. Ở cuối truyện có thể thấy ước mơ của asuka là trở thành tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp. Nhưng nếu yêu main thì chắc chắn cô ấy sẽ không có tương lai đó. Khi main bắt buộc phải chia tay Eba để cả hai có thể tập chung cho sự nghiệp tương lai. Nhưng nếu đó là asuka, mình khẳng định cô ấy sẽ bỏ lại mọi thứ để theo haruto đến bất cứ đâu. Vì cô ấy quá yên main, nên haruto biết bắt buộc phải chia tay với asuka để cô ấy có thể tự đi trên đường đời mình mà không phải phụ thuộc vào bản thân mình nữa.
.
.
truyện còn gửi gắm chúng ta biết rằng tình bạn là rất đáng quý. Có thể có những rạn nứt, có thể có những đổ vỡ. Nhưng chúng ta dám chấp nhận, đối mắt và quay lại với nhau ấy mới là điều đáng quý. Thử hỏi có mấy ai được như asuka và Eba, cùng yêu một người nhưng rồi khi trưởng thành dù tình yêu không được đáp lại, cả nhóm vẫn là bạn tốt của nhau. Truyện gửi gắm một tình yêu đẹp và tình bạn tuyệt vời của đội bạn haruto :v
Author Trả lời
chó Ẩn danh 03:13 23/06 Chapter 125 Báo vi phạm
địt mẹ xin lỗi chứ đọc đến đây là em đéo gặm đc nữa rồi tk main như cái đầu cakk ns thẳng nó đéo còn bằng 1 góc tk natsuo bên domestic đ m đéo hiểu sao còn quay lại giữ con yuzuki làm loozz j
Author Trả lời
No name no number Ẩn danh 11:47 22/06 Chapter 155 Báo vi phạm
Chap này cứ thấy nuwx9 như điếm,mặt giả tạo vãi lol
Author Trả lời
Team Asuka cơ Ẩn danh 17:18 21/06 Chapter 141 Báo vi phạm
Đậu xanh đọc chap mày xong thật sự ghét Eba,tội cho Asuka quá
Author Trả lời
Grrr Ẩn danh 22:13 12/06 Báo vi phạm
A- bout! brings me here
Author Trả lời
Ching chong boi Ẩn danh 09:20 03/06 Chapter 142 Báo vi phạm
chap 142, trang 11, nhầm tên asuka thành suzuka nhé
Author Trả lời
k Thành viên 22:48 02/06 Chapter 261 Báo vi phạm
chia tay rồi quay lại mọe ! Ngoài đời thì bye see you dell again !!!