Thiên Tử Truyền Kỳ 6 - Hồng Vũ Đại Đế

Thiên Tử Truyền Kỳ 6 - Hồng Vũ Đại Đế
Thiên Tử Truyền Kỳ 6 - Hồng Vũ Đại Đế Xếp hạng: 3.5/5 - 221 Lượt đánh giá.

Nội dung

Bộ truyện là phần thứ 6 trong series Thiên Tử truyền kỳ của Hoàng Ngọc Lang. Chắc các bạn ai cũng biết đên series này cùng vs series Thần Binh, điển hình cho series Thiên Tử tại forum ta chính là bộ Thiên tử 5 - Như Lai Thần Chưởng! Bộ Thiên Tử 6 lấy bối cảnh là vào cuối đời nhà Nguyên, các nghĩa quân nổi lên khắp nơi để lật đổ Nguyên triều, lấy lại giang sơn của người Hán. Trong thời loạn thế đó, đã xuất hiện một vị Thiên tử tài ba, đứng lên khởi nghĩa, thu phục quần hùng các phương, đó là Chu Trọng Bát - Chu Nguyên Chương!

Bộ truyện không mang đậm dấu ấn của Thiên Kiếm và Lôi Đao như Thiên tử 3, 4, 5, 7, nó mang một sắc thái mới, đó là: ai có tài năng, ai có sức mạnh thì có thể khai triều lập quốc! Xuyên suốt quãng thời gian từ lúc cuối thời Nguyên cho đến khi nhà Minh lập nước, thì cuộc đời của Chu NGuyên Chương - qua ngòi bút của Hoàng Ngọc Lang, đã thay đổi, kể từ khi y lạc vào trong Nguyệt Tông Minh giáo, và vô tình trở thành Nguyệt Vương của họ. Số phận của Chu Nguyên Chương rồi sẽ ra sao, y sẽ làm gì để có được thiên hạ?!
Hãy cùng đọc Thiên Tử 6 - Hồng Vũ đại đế, để khám phá ra một Chu Nguyên Chương hoàn toàn mới, với những tình tiết biến ảo ly kỳ trong cả cuộc đời của ông!

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Ma than Ẩn danh 15:24 19/06/19 Chapter 84 Báo vi phạm
Truyền dang hay ma add ko ra tạp tiếp theo, cung lau qua roi add oiiii
Author Trả lời
huy Ẩn danh 20:41 26/01/19 Báo vi phạm
ra đi
Author Trả lời
Nguyen Hau Ẩn danh 20:06 17/09/18 Chapter 77 Báo vi phạm
Huhu hãy ra tiếp đi .please, nghiện mấy năm nay chờ hoài vậy
Author Trả lời
xxx Ẩn danh 13:24 25/05/18 Chapter 84 Báo vi phạm
ra tiep di
Author Trả lời
Bumbele Ẩn danh 18:09 17/05/18 Chapter 1 Báo vi phạm
Có vẻ hay