Thiếu Lâm Đệ 8 Đồng Nhân Ngoại Truyện

Thiếu Lâm Đệ 8 Đồng Nhân Ngoại Truyện
Thiếu Lâm Đệ 8 Đồng Nhân Ngoại Truyện Xếp hạng: 3.5/5 - 30 Lượt đánh giá.

Nội dung

Sau khi Nhũ Thất Sách và Trương Quân Bảo hợp lực giết phản đồ Thiếu Lâm Bất Sát, giang hồ đã trở nên sóng yên biển lặng. 15 năm sau, Thiếu Lâm lại đản sinh hai ngôi sao mới: Phát Tài, Vô Niệm! Nhưng Phát Tài, Vô Niệm xuất hiện khởi lên trận sóng gió. Từ hôm đó bắt đầu, một truyền kỳ mới bắt đầu… Nối tiếp Nhũ Thái Cực, Trương Tam Phong, ai mới là kẻ nối tiếp truyền.

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
G Ẩn danh 21:48 04/05 Báo vi phạm
Xin chào, tôi là RoserMarieMayrian, tôi sống ở Việt Nam 7 năm rồi và biết chút về tiếng Việt, tôi đã chết, hiện tại , tôi vẫn có thể nhắn rin hay gọi điện cho 1 ai đó. Hãy nghe tôi đi! Hãy gửi cho 20 người bạn của bạn để được may mắn. Bạn không tin tôi ư? Một cậu bé tên là Phạm Hoàng Ánh Khương đã nhận được tin nhắn của tôi và cậu ấy đã cười nhạo. Ngay tối hôm đó , tôi đã bóp cổ cậu ấy. Một cô bé tên Lê Thị Cẩm Ly đã nhận được và gửi cho qua loa cho 10 người. Sáng hôm sau, cô ấy đã mất ông ngoại, người mà cô yêu thương nhất. Trong những người này, tôi chỉ thấy cô bé Hoàng Phương Giang là thông minh, cô đã làm đúng yêu cầu. Một tuần sau, cô đã trúng Jackpot với tỉ lệ là:1/70000000000. Hôm sau nữa, người mà cô thầm yêu đã ngỏ lời với cô. Theo như căn cứ trên thì:
Không gửi cho ai:chết
Gửi từ 1-19 người: người yêu thương nhất sẽ mất
Gửi cho 20 người trở lên: trúng Jackpot hoặc gặp cái gì đó may mắn tương tự.
Nhanh tay lên!
 • Author
  Go F* yourself Ẩn danh 00:12 11/05 Báo vi phạm
  Mài có thể die thêm một lần nữa không. Đkm mài!
 • Author
  DDD Ẩn danh 02:51 12/06 Báo vi phạm
  Thôi ông mi mẹ mồm đi
 • Author
  FBI đây! Thành viên 29 ngày trước Báo vi phạm
  like truyện đi ko like tao bắt á
Author Trả lời
k Ẩn danh 09:50 26/03 Báo vi phạm
manga
Author Trả lời
Vl ~vcl Thành viên 17:33 20/12/18 Chapter 2 Báo vi phạm
vllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll đm ad troll tau à ghê vl thế đéo nào đụ má , tau tưởng bất sát chết rồi thế mà bây giờ có cả con nữa là thế đíu nào emo