Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Thôn Phệ Lĩnh Vực

Thôn Phệ Lĩnh Vực
Thôn Phệ Lĩnh Vực Xếp hạng: 3.5/5 - 4438 Lượt đánh giá.

Nội dung

Danh sách chương

Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Trung Thành viên 19 phút trước Chapter 49 Báo vi phạm
thiếu chap hả . đọc cháp sau k thấy khớp
Author Trả lời
a Ẩn danh 6 giờ trước Chapter 76 Báo vi phạm
nu9 bị đánh sml thì main mới vào tác giả lm vậy là sai lắm á
Author Trả lời
bậc thầy ngáo đá Thành viên 7 giờ trước Chapter 27 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
lol Ẩn danh 7 giờ trước Chapter 53 Báo vi phạm
chap 53 hàng giả là bcs đúng ko
Author Trả lời
Nguyen Phuong Thành viên 8 giờ trước Chapter 50 Báo vi phạm
Sao từ chapter 49 sang 50 méo hiểu  gì cả
Author Trả lời
Truck - sama Thành viên 9 giờ trước Chapter 51 Báo vi phạm
ĐỆT MẸ SẮP XẾP NHƯ CÁI LOZ Ý
Author Trả lời
Sheng Ẩn danh 10 giờ trước Chapter 76 Báo vi phạm
Lúc nào nữ chính cũng bị ăn vài đấm thì main mới xuất hiện được :)
Author Trả lời
letai Ẩn danh 10 giờ trước Chapter 16 Báo vi phạm
ae nào chình hỏi nu9 là ai
Author Trả lời
Haki Ẩn danh 11 giờ trước Chapter 76 Báo vi phạm
Hài, ác giả ác báo mà hài
Author Trả lời
I'm K Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ LƯỚT CHỨ ĐỌC RỒI NHỘT VÀ MÉO CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA^-^

Vâng, là mình, K đây! Hồm nay, mình sẽ nói chuyện một cách hơi thô tục và không nhẹ nhàng như nói về vấn đề cổ lộ đó là kì thị L_G_B_T nữa. Vì lần này đã có một đám chó dám chữi Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và những anh hùng thời chiến quốc. Mình thật sự không thể bình tĩnh được bỡi vì những người này đều là những người nên và xứng đáng được tôn trọng, được biết ơn khi đã cống hiến, hi sinh vì tổ quốc.
Thật sự thì Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến đã có công bảo vệ tổ quốc, dành lại độc lập, cứu sống nhân dân Việt Nam chúng. Họ đã hy sinh, họ đã góp công, góp sức cho tổ quốc Việt Nam dân chủ cộng hòa. Họ nên và xứng đáng được biết ơn, yêu quý, tôn trọng Nhưng hiện này lại có 1 số thành phần... thành phấn dám xuất phạm họ, dám bôi bác họ.
VD:
-Một vài thành phần amy so sánh BTS với Bác Hồ và còn chữi, đòi giết Bác.
-Những người trên fac, ytb và các tran mạng khác nữa đòi đánh và giết Bác.
-Vân vân,....
Tôi thật sự không hiểu??! Tại sao các bạn( Những thành phần trên) lại làm thế?? Tại sao các bạn lại có thể... có thể nói thế, mong muốn thế?? Tại sao hả?? Các bạn... các bạn còn lương tâm không hả?? Có còn lương tâm không?? Đã không biết ơn Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì thôi đi! Tại sao còn lên mạng thể hiện điều đó chứ??!! Tại sao lại bôi bác, tại sao lại đòi giết họ?? Nếu không có họ, không có Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì chắc giờ bạn đã không sinh ra đâu!! Các bạn, cái thành phần mình nếu trên đó!! Các bạn sông chi cho chất đất, sống chi cho ô nhiễm, sống làm gì hả?? Cá bạn thật sự chả bằng cặn bã, không hơn rác rưỡi!! 1 đám ô hợp, tạp chủng, tì tiển không nên được sinh ra!! Các bạn có biết ở thời chiến tranh, ở thời mà Việt Nam của chúng ta bị đô hộ, bị chiếm lấy ý thì... thì... thì con người chúng ta, nhân dân chúng ta phải khổ sở thế nào không!!?? Chúng ta phải cam chịu kiếp sống như nô lệ để rồi những người anh hùng vĩ đại như Bác xuất hiện, đứng lên chống lại quân thù, khơi dậy tình thần đoàn kết, tình thần yêu nước của nhân dân ta!Vậy mà những đứa chưa cống hiến gì cho tổ quốc, có thể còn chưa kiếm ra đồng nào chỉ biết ngồi nhà xem máy rồi xài tiến cha mẹ như các bạn lại có thể nói ra được... có thể... có thể suy nghĩ được những thứ nhứ thế?!!! CÁC BẠN CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG?? CÁC BẠN CÒN NHÂN TÍNH KHÔNG HẢ?? Các loại như các bạn thật sự nếu được thì dù cho có phải biến thành ác quỷ thì mình cũng phải lột da, cắt lưỡi, chặt đứt từng khúc xương, sẻo từng miếng thịt của các bạn đem ném ra bãi rác vì có cho chó nó cũng Đ_É_O thèm!! Mình thật sự muốn trưng cái bộ mặt thật của các bạn ra cho tổ quốc thấy... cho tổ quốc thấy thứ S_Ú_C V_Ậ_T quý hiếm các bạn! Các bạn là loại chó hiền hạ, bẩn thịu nhất mà mình từng thấy!! Đến trưng cái mặt ra cho mọi người thấy, trưng cái tên thật cho mọi người biết cũng Đ_É_O dám vậy mà dám... dám!!
Thôi!! Có nói tới mai, tới tuần sau, tới năm sau, đời đời cũng không hết. Không biết cha mẹ các bạn có biết các bạn như thế này không chứ mình mà là cha mẹ các bạn chắc mình tự mộ bụng mình chết chứ quá là xấu hổ khi sinh ra loại S_Ú_C V_Ậ_T như các bạn. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi. Nhưng mình chân thành khuyên các bạn hãy biết quay đầu, hãy hiểu, hãy thành tâm hiểu và xin lỗi, hãy sửa chữa đi. Mình và mọi người sẳn lòng cho bạn cơ hội thứ 2 để làm lại vì không bao giờ là quá muộn để quay đầu và làm lại nha.
Chân thành!!

P/s:Thật ra còn nhiều lắm nhưng mà giới hạn 4000 kí tự.
 • Author
  Đang nhìn tên mình chứ gì ?? =)))) Ẩn danh 11 giờ trước Báo vi phạm
  Bạn ám mình nhiều quá, đọc truyện nào cũng thấy emo
 • Author
  sói bé tí Ẩn danh 10 giờ trước Báo vi phạm
  bn chửi v là dảng đạo lí cho c nó r, những cái thể loại này thì phải chửi sml nó ra lẫn con mẹ thg bố nó dell bt dạy con dm mấy thg loz anh hùng bàn phím chỉ bt núp sau cái màn hình r sủa linh tinh.đến bác mak nó cong dám chửi thì có thể hiểu thgb đó khốn nạn thế nào.dmm t mong m sống dell yên,bệnh tật đầy mik,sống dell bằng chết mấy con đ* loz
Author Trả lời
Xxx (thằng béo tu tiên) Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
Tìm thụ bị trĩ nặg
Author Trả lời
An Đặng Thành viên 11 giờ trước Chapter 76 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Hoa Anh Đào Tu Tiên Thành viên 11 giờ trước Chapter 76 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
l Ẩn danh 12 giờ trước Chapter 1 Báo vi phạm
cho xin nội dung truyện ._.
 • Author
  An Đặng Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
  liên quan đến thần thạch . the end .
Author Trả lời
ahjhj Ẩn danh 2 ngày trước Chapter 75 Báo vi phạm
Main hack game chuyên nghiệp vl
hóng chap mớiemo
 • Author
  Oh no no noooooo Ẩn danh 11 giờ trước Báo vi phạm
  Cùng lắm là nhờ vào thần thạch mà main biết dc lúc trước và nhờ vào nó chứ main có làm mẹo j (ý kiến riêng xin đừng gạch đá)