Thú Cưng đặc biệt: Diamond & Pearl

Thú Cưng đặc biệt: Diamond & Pearl
Thú Cưng đặc biệt: Diamond & Pearl Xếp hạng: 3.5/5 - 10 Lượt đánh giá.

Nội dung

Truyện được chia thành nhiều Arc tương tự như trong Game là Red/Blue; Yellow; Gold/Silver; Crystal; Ruby/Sapphire; Fire Red/Leaf Green; Emerald và hiện giờ đang đến Arc mới nhất là Diamond và Pearl.
Mỗi Arc lại kết nối mật thiết với nhau làm thành một bộ Manga Pokemon với rất nhiều nhân vật và Pokemon đa dạng.
Với nội dung hoàn toàn khác so với Pokemon Anime, đây hứa hẹn là một trong những bộ truyện hay bạn nên xem ^^

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Đấng sáng tạo Thành viên 09:18 01/05 Báo vi phạm
Sẵn đây tôi có 1 số cốt truyện khác dành cho pokemon đây :
Nếu như chuyển bộ này thành thể loại isekai thì sao ? Ý hay đấy chứ !

Cốt truyện là có 1 người ở thế giới thực ( tức là thế giới mình đang sống ý ) vì 1 lý do nào đó bị rơi vào thế giới pokemon ( có thể rơi vào 1 khu vực nào đó ở thị trấn Masara chẳng hạn , và có thể đi lại tự do giữa 2 thế giới qua 1 cánh cửa) . Nếu đc thì tôi muốn đặt tên là Kouseki Hiromichi (冓関 広道) có thể tầm khoảng 19t vì ở tuổi đó suy nghĩ chín chắn hơn và có thể phiêu lưu thoải mái (vì đó là ở thế giới thực mà) - hoặc cũng có thể tầm 14-18t cho hợp với thể loại shonen (vì cậu ta là học sinh mà,và mình cũng thích truyện shonen và muốn biến nó thành vậy) . Và cũng vì lí do nào đó ( có thể do môi trường , trọng lực , hay 1 thế lực siêu nhiên nào đó ) mà cậu có sức khỏe hơn người , nhấc bổng cả một chiếc xe tải hoặc có thể nhảy cao đến hàng chục mét , chạy suốt cả trăm vòng svđ trong vài giây mà không bao giờ mệt,chịu đc những sát thương vô cùng lớn và trên hết cậu có thể hạ gục 1 con pokemon chỉ 1 cái vung tay ( mặc dù cậu rất yếu khi ở trái đất nhưng trí thông minh thì phải gọi là thượng thừa ) . Thế nhưng cậu đã giữ bí mật về thân thế , sức khỏe vì ko muốn có rắc rối . Cậu đã chu du khắp nơi ở thế giới pokemon (Kanto ,Johto,Hoenn , Shinnoh , Isshu , Kalos , Alola , Galar ,...) và nghiên cứu về thế giới đó và những sinh vật kì lạ (chắc là ai cũng biết),và hoàn thành "sứ mệnh của gia tộc Kouseki" . Thế rồi cậu gặp Satoshi và những người bạn đồng hành rồi nói ra sự thật về mình . Vì Satoshi và các bạn đòi ghê quá nên Sakurano đành đưa mọi người đến trái đất và với điều kiện giữ bí mật về thân thế và không được cho pokemon xuất hiện lộ liễu . Và thế là cuộc phiêu lưu vẫn sẽ tiếp tục và sẽ không có hồi kết!


[Sẵn đây tôi cũng nói rằng cái sức mạnh hơn thần của cậu chỉ có khi ở thế giới pokemon nên khi về Trái Đất thì cậu cũng chỉ là 1 con người bình thường mà thôi!]Sẵn luôn là cậu Kouseki , Y tá Joy , cảnh sát Junsa , GS.Okido và các bạn đồng hành cùng Satoshi sẽ góp mặt tại Trái Đất và tạo ra những câu chuyện mới thu hút người xem! Và tất nhiên sẽ có sự xuất hiện của đội Rocket!

Bạn có thể thêm một ít câu chuyện ngoài lề để tăng thêm phần hấp dẫn !

Nói luôn là lí do bị hút vào thế giới Pokemon là khi lúc cậu đang sửa cửa sau nhà kho , cậu vô tình lấy nhầm cái tay nắm bảo vật mà vô tình tìm đc và vô ý cắm luôn vào cánh cửa và khi nhận ra thì cậu không thể rút đc tay nắm cửa và thế là rơi vào thế giới đó . Và chính ông nội cậu cũng đã gt rằng vì môi truòng đặc thù , trọng lực kém hơn so với trái đất rất nhiều nên chúng ta mới có cái sức mạnh đó!

[LƯU Ý : - Tên tuổi , sức mạnh , thân thế là mình chế để cho ngầu , các bạn có thể thay đổi theo ý thích
- Các bạn cũng có thể thay đổi cốt truyện nếu thấy không phù hợp!
- Bạn cũng có thể hoàn thiện cái ý tưởng của mình cho nó tốt hơn
- Nội dung mình viết như trên hoàn toàn dựa theo anime chứ không theo manga , light novel hay game gì cả [như thế sẽ hay hơn vì có thể phiêu lưu cùng "cái thằng tuy ko mạnh nhưng sức thì dai" (hiểu ý mình chứ) ]


'Có bạn sẽ bảo là ko hay hoặc nhạt như nước ốc (khá chắc luôn) nên mình xin lưu ý rằng đây chỉ là Ý TƯỞNG chứ ko phải là Cốt truyện nên đừng nghĩ có mà "tưởng bở" . Bạn có thể lồng ghép những chi tiết khác như sứ mệnh gia tộc , tấu hài hay là tình yêu chẳng hạn (mình thì thích mấy cái tình yêu trong sáng vcl , chứ ko phải là mấy bộ harem nhìn phát đã đổ! ) ,hoặc rắc thêm muối (nhưng đừng mặn quá) hay thêm ít drama cho nó hay,...!'


Mình mong các bạn sẽ hoàn thiện lại thành 1 bộ doujinshi , manga hoặc ít nhất là bộ tiểu thuyết để pokemon nâng lên 1 tầm cao mới . Và mình cũng mong sẽ có 1 mangaka người nhật đọc đc dòng này sẽ tạo ra 1 siêu phẩm mà đếch ai có thể tin đc và tạo nên 1 bộ anime đình đám!XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!