Trở Về Làm Đại Lão Thời Mạt Thế - Chapter 57

[Cập nhật lúc: 16:51 17/09/2020]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
SV88
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Hhai Nguyen Thành viên 1 ngày trước Chapter 66 Báo vi phạm
Có hack mà ăn hành hoài z ta
Author Trả lời
Nguyá»…n Tiến Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
emoIQ vô cứt emoemoNão taoooooooooooo aaaaaaaaaaaaaaaaaaa???????????????
Author Trả lời
Nguyá»…n Tiến Thành viên 2 ngày trước Chapter 68 Báo vi phạm
tuy bọn m chê nhưng vẫn đọc emo
 • Author
  Khúc Thanh Nhã Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Bọn nó thik tạo drama cho nó vui ấy mà
Author Trả lời
Họa Cơ Thành viên 4 ngày trước Chapter 62 Báo vi phạm
main hack trí nhớ vẫn ăn hành ngập mồm, chỉ tại tội ngu vác nhiều tạ quá :v
 • Author
  Hhai Nguyen Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Like
Author Trả lời
Phạm Anh Thành viên 4 ngày trước Chapter 35 Báo vi phạm
truyện đéo gì nhân vật phụ toàn bóp main thế, bóp từ con này tới con khác mà chả con nào rút kinh nghiệm được? main bộ này cũng k hẳn là thông minh đc mỗi cái trâu bò
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  nhờ mấy đứa đấy mà đọc ức chế ngang võ thần chúa tể, mặc dù ở đội main cũng chỉ ngang bọn phản diện ở trọng sinh đô thị tu tiên
Author Trả lời
Lâm Nguyễn Thành viên 5 ngày trước Chapter 3 Báo vi phạm
Đúng tàu cặc gì đầu tiên cũng sẽ gặp gái
Author Trả lời
duong minh Thành viên 5 ngày trước Chapter 67 Báo vi phạm
quên cái đầu đường xó chợ giết creep trâu hơn nữa, m thấy chỗ nào đầu đường xó chợ giết crep trâu hơn chỉ t vs, t thấy có vài lần đụng lớn 1 là với đám trong siêu thị hơn ở đầu và thấy nó thua á? 2 băng đảng có đủ vũ khí nóng trong khi mới tận thế cắn tiên đan à mà hơn dc kẹo đồng và 1 đám tiến hóa, sao có tiến hóa thì nó là tổ chức chứ méo phải đầu đường xó chợ, 3 là với ngôi làng thì del biết có chỗ nào bị lép vế? m bảo bọn đồng đội lép thì có j mâu thuẫn à ? cái việc kéo đàn đi t thấy sai t công nhận từ trc r nhưng bọn đó bị lép chứ main lép ở ?. 3 là đám lửa băng thì đám đó cũng có vũ khí nóng và nó là tổ chức, thưc tế lúc đó là trên kèo vì đã đủ time lên cấp, k mâu thuẫn chứ? 4 là con husky thì thua ở? 5 là đám kẻ thù cũ thì đọc lướt à ? bọn kia nó gia nhập cái tổ chức to nhất nhì vùng trung tâm đấy ạ. còn đập con trong sân huấn luyện thì 2 lần là vượt cấp cả 2 và 1 lần có mấy thằng admin nó can thiệp mà vẫn ăn, thua ở ?
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  Tao sai rồi, m xin lỗi t đi emo
  M mỏi tay lắm hả
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  Mà sao m lâu quá v, đợi mãi mới thấy
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Ơ lặn đâu rồi
Author Trả lời
duong minh Thành viên 5 ngày trước Chapter 67 Báo vi phạm
còn cái vụ thế giới lv2 t cũng nói r, lười đọc để t nhắc lại, k xài doping k buff nội lực chỉ có vé giảm giá và biết nó ở đâu, đồ đạc thì chế dc nhiều nhưng đồ cao cấp thì k chế dc là hiển nhiên, và thế thì có 2 tay chắc cầm dc 10 cái kiếm, chắc 1 mình m lv2 giám đi liếm cái động con quái lv10 đấy. trong khi thằng kia chả có j cả ngoài nhân lực , bỏ 100 ng đi tìm hiểu hẹo hết nhưng biết vị trí xong lại bỏ 100 người hẹo 99 cũng dc 1 đứa mang về dc là ok r. chắc nó k lấy dc mà m hốt dc, r chắc m lv2 ăn dc 100 ng thường đấy. m có 1 mạng để tiêu còn nó có 100 1000 cái, bán mạng ntn thì t nói r, quản người t cũng nói r, m thấy sai ở đâu trong 2 cái đó thì nói đừng vớt cái chỗ khác. 1 lần nữa truyện méo phải tu mà là cắn đồ lên cấp, thằng nào thu dc nhiều thằng đó lên nhanh, ô có biết trời biết biển ông cũng chỉ có 1 đầu 2 tay 1 thân 3 chân và 2 đùi, nhỉnh hơn tí ở đầu game nhưng san bằng cực dễ với những người khởi điểm cao hơn ở giữa game và khi đã có thế lực, dòng thời gian trôi đến mức nào đấy creep tiến hóa tòi ra mấy cái đồ mà m biết khi trùng sinh + đã xây dc thế lực thì lại nhỉn hơn ở late game. và các con số chỉ là tượng trưng, thân.
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  Minh ơi,  xin lỗi, t sai rồi
Author Trả lời
duong minh Thành viên 5 ngày trước Chapter 67 Báo vi phạm
xin lỗi m luôn chưa 1 câu nào t nói đời giống truyện, nhưng cái m có ở thời bình thì del bao giờ k có tác dụng trong tận thế, cùng 2 thằng 1 thằng k biết j mà nhà thừa vật chất nhân lực m biết kiến thức đấy tận thế phát chạy bộ đi hấp quái t del biết j sau bùng phát hôm đầu chia 5 10 đội cưỡi xế vác vũ khí nóng ra đi tìm hiểu thế giới chứ del phải ngồi ôm đầu khóc ok, ngày 1 2 m nhanh hơn đấy, mà 1 tuần sau chắc t k đuổi kịp, nhà t quản kho của tỉnh lại thua mình m kiếm lương thực thực phẩm, r thời bình t quản dc 1 đội ngũ chắc lúc đầu tận thế chưa hiểu cái m3 j xảy ra lại có thằng bay zo cướp xong mất trắng, nếu mất v thì thằng quản lý trong thời bình cũng del có khả năng nắm trong tay lượng tài sản đó và del có chuyện có bè cánh, có thế lực vì dù tiến hóa lên thì thằng nào giám vỗ ngực nói mình t cân hết chưa ? và xin thưa luôn k lại vin là cái 5 10 là con số tượng trưng, đi bộ và cưỡi xế, quản kho và tự kiếm cũng là tượng trưng, tượng trưng cho cái j thì k hiểu bảo câu k hiểu, đừng tự luận. mồm thì kêu bình khác tận xong dc đến đó cụt ngủn, k thì lôi tích lũy bla bla, làm như tận thế thì tích lũy đấy k xài dc ấy, tận thế phát 1 thằng có nhà cửa cũng sống lâu hơn thằng vô gia cư 5 phút r chứ đừng nói k xài dc. tranh luận kiểu đấy thì t cũng làm câu m sai r, sai đâu t k nói. chả khác chỗ m3 nào đâu.
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  Hợp lí
Author Trả lời
duong minh Thành viên 5 ngày trước Chapter 67 Báo vi phạm
hề ơi m lập luận dc chặt chẽ thì bảo lợn biết bay t cũng tin, nói mãi k hiểu. thứ 1 tao bảo giàu là lấy tiền mua ng trong tận thế à ??? tự luận ra xong áp cho ng khác cái suy nghĩ của m, h t hỏi t giàu t có thừa về vật chất về nhân lực, vậy tận thế chắc t mất khi mà lúc đầu ai cũng như ai hả? r m thấy câu nào t bảo dùng tiền dùng vàng mua ? thời bình m có thể quản dc đám chân tay thì trừ khi có đứa tiến hóa nó lật m còn k thời bình m quản dc lúc mới tận thế sao mà k quản dc khi vẫn toàn người thường? r mua mạng bằng lương thực thực phẩm , bằng dược phẩm,... chứ câu nào t nói mua = tiền? não m úng à ? cái thứ 2 câu lol nào t bảo người gd cao cấp xuất hiện ở vùng trong ??? theo t hiểu thì nó xuất hiện ngẫu nhiên địa điểm và theo thời gian tml ạ và thế giới nó to vãi linh hồn, thằng main đến gần mới cảm nhận dc chứ ng khác có cảm nhận dc lol đâu mà m biết ở vùng khác ng ta lượm dc j, ng ta lượm dc chắc phải liệt kê cho m ngắm, r main k có cái nhẫn cảm nhận chắc cả đường k gặp thằng gd nào thì lại kêu phế vật tiếp trong khi đáng ra nó phải thế ??? căn cứ nào m bảo trung tâm mới có bọn gd cao cấp ??? cái cuối truyện khác đời chứ m thấy t bảo giống chỗ lol nào? mà khác thì chắc m trọng sinh xong đang bình thường hít đất 30 40 cái nằm m3 r lại trâu chó đến độ săn k biết mệt đấy. r bọn k biết j chắc lúc chạy, lúc cố thủ k phải giết quái mở đường máu đấy? giết thì k văng ra cái j đấy, mà ok k văng ra chắc k biết tự tìm đấy, dm đã rơi vào hoàn cảnh riêng m thế nào t k biết nhưng t thì dù sợ dù run thế nào cũng phải tìm manh mối để có thể sinh tồn chứ del phải trùm chăn khóc, r thu dc manh mối dc điểm khác r dù k biết j chắc lại k thằng nào nhặt đấy, đến lúc gặp ng gd đọc cái củ lìn chú thích vật phẩm lại k biết mua bằng j đấy, cần 1 ngày là quá đủ để biết sơ lược. trọng sinh là mình m có iq hả, người khác óc tôm hết à? mà cá đó del cần iq, nằm im k vận động thì xanh cỏ, hoàn cảnh đưa đẩy tiếp thu kiến thức chỉ cần m k bại não thì đều biết ok, khinh ng vừa thôi. còn truyện này ngay từ đầu main nó là ng thường, t nhắc lại là ng thường chỉ có cái nhẫn khác biệt ok chưa, k có thần công k phải cơ thể đặc thù del có thần lực trời sinh, cái duy nhất có là chiết khấu và kiến thức. 2 cái đó thì bị san bằng ntn t nói r lười viết. Lời cuối: M ĐỌC KỸ HIỂU ĐÚNG LẬP LUẬN PHẢN BIỆN ĐÚNG THÌ HẴNG NÓI, ĐỪNG CÓ TRANH LUẬN K DC BÊ DĂM BA CÁI CHI TIẾT TỰ MÌNH NGHĨ RA HOẶC CHẢ LIÊN QUAN M3 J ĐẾN ĐỂ NÓI, TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI TOÀN GIẢI THÍCH NGOÀI LỀ ĐẤY.
 • Author
  Chúa Hề Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Author Trả lời
k yuu Thành viên 5 ngày trước Chapter 68 Báo vi phạm
Chap 68 này giải thích phần lớn lí do tại sao main không đi một mình mà tập trung lập đội

Đây không phải kiểu làm main là 1 mình cân cả nhóm như mấy truyện khác
Author Trả lời
Người Tốt Thành viên 6 ngày trước Chapter 57 Báo vi phạm
Sống lại mà như con cặc, đm thua mấy thằng choi chơi, main như loz :))
 • Author
  Tạc Thiên Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  mày mới ngu ấy, đhs đọc đến c57 được, cái loại ngu
 • Author
  Hắc kiếm sÄ© Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  quá ngu
Author Trả lời
Slay Dark Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
T tưởng level up thì ngực mông sẽ to theo chứ...
 • Author
  Hắc kiếm sÄ© Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  hehe
Author Trả lời
Thái Nguyễn Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
truyên hay ko ae
 • Author
  Lzumi Nguyễn Phi Minh Quân Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  Không nha bạn
Author Trả lời
Phạm Quân Thành viên 6 ngày trước Chapter 68 Báo vi phạm
Nhiều trang bị để làm gì mấy chap sau cũng để cho main gánh lòi ra