Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Vua trò chơi Full Màu - Chapter 147

[Cập nhật lúc: 12:37 05/11/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
21 Ẩn danh 4 giờ trước Chapter 229 Báo vi phạm
Đối thủ có lèo tèo vài lá và biết trước nó có cả lá exchange soul vậy mà cứ gọi cho đủ 3 quân. Gọi 1 con uýnh dần dần ăn nữa.
Author Trả lời
Bần nô Ẩn danh 5 giờ trước Chapter 229 Báo vi phạm
Hiến tế 3 con để ra thần, xong lại hiến tế thần đề ra rồng trắng mắt xanh, chủ tịch màu mè vler =))))
 • Author
  Tiê Ẩn danh 3 giờ trước Báo vi phạm
  Vậy mới mất quả bom chứ gọi Rồng ra trước Kaiba cũng bị trừ 3000 lp
Author Trả lời
Tiê Ẩn danh 5 giờ trước Chapter 229 Báo vi phạm
Nhờ người yêu phù hộ khiến Kaiba chiến thắng... Lỡ cưa gái có 1 lần mà báo hại con bé u mê hết đường đầu thai nên từ đó anh luôn thô lỗ phũ phàng với gái
Author Trả lời
;)) Ẩn danh 5 giờ trước Báo vi phạm
Kí ức của kaiba cũng buồn phết chứ đùa, từ đó mới biết tại sao kaiba lại muốn có lá rồng trắng đến vậy
Author Trả lời
chuyên gia phối giống Ẩn danh 7 giờ trước Chapter 227 Báo vi phạm
ôi dôi bạn chịch, tình bạn gắn kết qua lỗ dítemo
Author Trả lời
... Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm
Có ai giải thích cho tui hiểu sao tui gõ dài 2 hàng mà cứ bị ko cho đăng? Còn nhiều đứa đăng nhiều lắm vẫn đc? Thanks trước
 • Author
  nhiều dòng nè Ẩn danh 15 giờ trước Báo vi phạm


  hfghfghfghhgfhhfghfghfghhgfh

  hfghfghfghhgfh

  hfghfghfghhgfh

  hfghfghfghhgfh

  hfghfghfghhgfh
Author Trả lời
21 Ẩn danh 16 giờ trước Chapter 228 Báo vi phạm
Dựa quá nhiều vào tool hack thành ra bị phản chủ
Author Trả lời
21 Ẩn danh 16 giờ trước Chapter 228 Báo vi phạm
Thần mà dễ bị hạ vậy, trúng quả bom mà ngủm à.
 • Author
  Tiê Ẩn danh 14 giờ trước Báo vi phạm
  Cả 3 lá bài thần của Atem bị Yugi Muto hạ gục ráo trọi
 • Author
  Ẩn danh 12 giờ trước Báo vi phạm
  Tính ra atemu l chỉ là thằng hack bài còn vua bài bất bại chỉ có yugi
 • Author
  Long Nguyen Ẩn danh 4 giờ trước Báo vi phạm
  Lấy đâu ra? Trận chiến của Yugi và Atem chỉ xuất hiện Obelisk, còn Slifer triệu hồi không thành công và Ra không xuất hiện. Anime làm ra thêm rất nhiều thứ màu mè.
 • Author
  Ẩn danh 2 giờ trước Báo vi phạm
  mất aura nhân vật chính thì atem tuổi l emo
Author Trả lời
:)) Ẩn danh 17 giờ trước Chapter 228 Báo vi phạm
hm bài chủ lực của jouichi là rồng đen mắt đỏ mong được thấy lá đó lần nữa mà ko có :vemo
Author Trả lời
VL Ẩn danh 18 giờ trước Chapter 228 Báo vi phạm
Biết đối thủ có cross soul và ko có quái vật cấp thấp trên tay thì câu h chờ nó hết bài là thắng rồi. Có năng lực tiên tri mà chả có não j cả
 • Author
  Tiê Ẩn danh 17 giờ trước Báo vi phạm
  Xài tool hack riết não tàn luôn chứ sao
 • Author
  Huy Ẩn danh 17 giờ trước Báo vi phạm
  Bố mới k não ấy, biết nó có lá trao đổi nên mới cài bom rồi ra đủ 3 quân để nó triệu hồi vị thần và ăn bom cho nhanh chứ câu giờ lg, nếu câu h thì kaiba nó có thêm bài ngon thì kp công cốc à =))
 • Author
  N . Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  Kaiba lúc đó đã k còn quái phòng thủ, cho quái công là kaiba nó hết điểm gốc, triệu hồi thêm làm gì. Vô lý màu mè vcl
 • Author
  Tiê Ẩn danh 12 giờ trước Báo vi phạm
  Để Kaiba gọi vị Thần ra cho phát nổ thì Kaiba sẽ mất mạng luôn, chứ để quái yếu tấn công trừ hết diêm gốc thì chủ tịch cay cú ăn vạ cho nổ tung phi thuyền chết cả đám
 • Author
  To: Huy Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  Cho nổ bom con khỉ gì để nó tế Obelisk triệu hồi Rông xanh mất cmn bom luôn. Bài thằng Kaiba ko có quái vật còn deck nó còn đúng 6 lá để bốc thì chờ nốt 6 lượt thắng chắc kèo cmnr. Nhìn trước tương lai mà ngu như bò, cho đối thủ lật kèo thì chửi ngu là đúng rồi bạn ei emo
Author Trả lời
Tiê Ẩn danh 19 giờ trước Chapter 228 Báo vi phạm
Lúc này Kaiba bị quáng gà nên không nhìn thấy Blue eyes nè
Author Trả lời
Bài thủ Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 228 Báo vi phạm
Nói trắng ra ishizu biết kaiba win nên ra vẻ thế thôi. Thật cái truyện này thần bài phải là jounochi mới đúng, đầy đủ các yếu tố chiến thuật, liều và cả may mắn, mấy ông còn lại toàn hack. Đánh the legacy of duelist cũng thích nhất cầm bộ nguyên bản của jonouchi, sắp xếp hợp lý dễ đánh. Cầm mấy bộ dragon của kaiba với wizard của yugi ảo vl, may cầm core ngay từ đầu thì win luôn, ko may đến 15 turn đéo ra thua sml =))
 • Author
  Anonym Ẩn danh 21 giờ trước Báo vi phạm
  Luck là mơ ước của mọi tay chơi đấy. Khởi đầu hay vào phút trọng đại chỉ mong mình rút đc bài như ý. Dù có set up bộ bài tốt thế nào cũng ko qua đc yếu tố may mắn. Mà chơi the legacy tốn 1 mớ tiền ko bằng chơi Duel links hay hơn. Duel links bị giới hạn 1 chút vì sử dụng Speed Duel thay vì Master Duel, nhưng đổi lại chơi ol vui hơn là offline. Chưa kẻ Duel Links thì free, chơi trên cả đt và pc.
 • Author
  Ngọt Ẩn danh 20 giờ trước Báo vi phạm
  May mắn là 1 phần của thực lực nha bạn :D
 • Author
  Kai Ẩn danh 5 giờ trước Báo vi phạm
  Em cũng thấy jounochi giỏi, nhưng kaiba thì cũng ko thuộc dạng hack bài cho lắm, vì bài kaiba trong duelist cũng mạnh vl ra ấy, 4 sao mà công toàn 1k7, 1k8, công thấp thì toàn dùng bẫy. Bác chơi bộ dragon thì phải thêm thắt một tí, hình như em nhớ bộ đó không có the flute of summoning dragon thì phải, thêm lá đó vào thì cũng vl lắm.
 • Author
  Kai Ẩn danh 5 giờ trước Báo vi phạm
  Còn bài yugi thì chịu, em không thích bài wizard lắm, ngay black magician 2k5 mà đối đầu với blue eyes 3k là em đã thấy ảo rồi. Cả hai con đều ko phải special, thì dĩ nhiên dragon win chứ gì nữa. Tính theo truyện bản chính thì blue eye dragon gần như là con bá nhất rồi, có lẽ là kém 3 vị thần với con buster blader (kiếm sỹ diệt rồng) thôi chứ làm gì có con nào ăn được nó, con silent magician cũng phải qua 5 turn tiến hoá mới max 3k5.
 • Author
  Kai Ẩn danh 5 giờ trước Báo vi phạm
  Dĩ nhiên là chơi kiểu sức đấu sức, chứ chơi kiểu bẫy thì bố blue eyes cũng ngại =))
Author Trả lời
I'm K Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ LƯỚT CHỨ ĐỌC RỒI NHỘT VÀ MÉO CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA^-^

Vâng, là mình, K đây! Hồm nay, mình sẽ nói chuyện một cách hơi thô tục và không nhẹ nhàng như nói về vấn đề cổ lộ đó là kì thị L_G_B_T nữa. Vì lần này đã có một đám chó dám chữi Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và những anh hùng thời chiến quốc. Mình thật sự không thể bình tĩnh được bỡi vì những người này đều là những người nên và xứng đáng được tôn trọng, được biết ơn khi đã cống hiến, hi sinh vì tổ quốc.
Thật sự thì Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến đã có công bảo vệ tổ quốc, dành lại độc lập, cứu sống nhân dân Việt Nam chúng. Họ đã hy sinh, họ đã góp công, góp sức cho tổ quốc Việt Nam dân chủ cộng hòa. Họ nên và xứng đáng được biết ơn, yêu quý, tôn trọng Nhưng hiện này lại có 1 số thành phần... thành phấn dám xuất phạm họ, dám bôi bác họ.
VD:
-Một vài thành phần amy so sánh BTS với Bác Hồ và còn chữi, đòi giết Bác.
-Những người trên fac, ytb và các tran mạng khác nữa đòi đánh và giết Bác.
-Vân vân,....
Tôi thật sự không hiểu??! Tại sao các bạn( Những thành phần trên) lại làm thế?? Tại sao các bạn lại có thể... có thể nói thế, mong muốn thế?? Tại sao hả?? Các bạn... các bạn còn lương tâm không hả?? Có còn lương tâm không?? Đã không biết ơn Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì thôi đi! Tại sao còn lên mạng thể hiện điều đó chứ??!! Tại sao lại bôi bác, tại sao lại đòi giết họ?? Nếu không có họ, không có Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì chắc giờ bạn đã không sinh ra đâu!! Các bạn, cái thành phần mình nếu trên đó!! Các bạn sông chi cho chất đất, sống chi cho ô nhiễm, sống làm gì hả?? Cá bạn thật sự chả bằng cặn bã, không hơn rác rưỡi!! 1 đám ô hợp, tạp chủng, tì tiển không nên được sinh ra!! Các bạn có biết ở thời chiến tranh, ở thời mà Việt Nam của chúng ta bị đô hộ, bị chiếm lấy ý thì... thì... thì con người chúng ta, nhân dân chúng ta phải khổ sở thế nào không!!?? Chúng ta phải cam chịu kiếp sống như nô lệ để rồi những người anh hùng vĩ đại như Bác xuất hiện, đứng lên chống lại quân thù, khơi dậy tình thần đoàn kết, tình thần yêu nước của nhân dân ta!Vậy mà những đứa chưa cống hiến gì cho tổ quốc, có thể còn chưa kiếm ra đồng nào chỉ biết ngồi nhà xem máy rồi xài tiến cha mẹ như các bạn lại có thể nói ra được... có thể... có thể suy nghĩ được những thứ nhứ thế?!!! CÁC BẠN CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG?? CÁC BẠN CÒN NHÂN TÍNH KHÔNG HẢ?? Các loại như các bạn thật sự nếu được thì dù cho có phải biến thành ác quỷ thì mình cũng phải lột da, cắt lưỡi, chặt đứt từng khúc xương, sẻo từng miếng thịt của các bạn đem ném ra bãi rác vì có cho chó nó cũng Đ_É_O thèm!! Mình thật sự muốn trưng cái bộ mặt thật của các bạn ra cho tổ quốc thấy... cho tổ quốc thấy thứ S_Ú_C V_Ậ_T quý hiếm các bạn! Các bạn là loại chó hiền hạ, bẩn thịu nhất mà mình từng thấy!! Đến trưng cái mặt ra cho mọi người thấy, trưng cái tên thật cho mọi người biết cũng Đ_É_O dám vậy mà dám... dám!!
Thôi!! Có nói tới mai, tới tuần sau, tới năm sau, đời đời cũng không hết. Không biết cha mẹ các bạn có biết các bạn như thế này không chứ mình mà là cha mẹ các bạn chắc mình tự mộ bụng mình chết chứ quá là xấu hổ khi sinh ra loại S_Ú_C V_Ậ_T như các bạn. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi. Nhưng mình chân thành khuyên các bạn hãy biết quay đầu, hãy hiểu, hãy thành tâm hiểu và xin lỗi, hãy sửa chữa đi. Mình và mọi người sẳn lòng cho bạn cơ hội thứ 2 để làm lại vì không bao giờ là quá muộn để quay đầu và làm lại nha.
Chân thành!!

P/s:Thật ra còn nhiều lắm nhưng mà giới hạn 4000 kí tự.
Author Trả lời
HELP ME Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
Mọi người cho mình hỏi về bộ phim mà 1 người đàn ông biết đc tham họa xảy ra và chạy lên 1 chiếc máy bay kêu rằng hãy cắt cánh nếu không chỉ cần bình minh lên thì tất cả sẽ chết còn lấy súng bắt cơ trưởng cất cánh rồi khi đến 1 sân bay để tiếp nhiên liệu thì họ gặp 1 nhóm ng còn sống sót sau thảm họa ấy và cuối câu bà tiếp viên có nói bay vào gì đấy tối ấy ạ
 • Author
  Goodboy Ẩn danh 1 ngày trước Báo vi phạm
  Phim đêm đen thì phải b emo
Author Trả lời
What Ẩn danh 1 ngày trước Chapter 228 Báo vi phạm
Đậu mé lại cái trò giấu đồ nữa emo