Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối - Chapter 21

[Cập nhật lúc: 12:59 15/08/2017]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 1
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 2
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 3
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 4
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 5
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 6
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 7
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 8
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 9
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 10
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 11
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 12
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 13
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 14
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 15
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 16
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 17
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 18
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 19
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 20
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 21
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 22
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 23
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 24
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 25
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 26
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 27
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 28
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 29
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 30
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 31
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 32
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 33
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 34
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 35
Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap 21 - Trang 36
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
na Ẩn danh 1 giờ trước Chapter 130 Báo vi phạm
tời tập phát hiện cn mịa kia lừa ch v emo
Author Trả lời
Diệu Linh Chi Thành viên 1 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
ôi má ơiemo
Author Trả lời
Cô bé hoa hướng dương Thành viên 2 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
sang mẹ nó châu phi
 • Author
  LiLy Ẩn danh 39 phút trước Báo vi phạm
  hahahaha
Author Trả lời
gh Ẩn danh 2 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
sang chau phi
Author Trả lời
Ái Tường Vy Thành viên 6 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
Đm bạn hoa ami j đó🤭🤭, bạn chớ xàm L nghe hơm, mik đéo cần biết bạn làm nghề j đứng đường hay là bán hàng trắng nhưng bạn bớt xàm L lại đi, trước khi bạn kiếm đc nhiêu tiền đó thì bạn cũng là thứ ăn bám bố mẹ đấy🤭🤭, nói sương sương ra thì bạn chả là cái đéo j với tụi này cả, bộ bạn nói bạn làm đc nhiêu tiền ấy thì bọn này theo nịnh bạn hở🤭, nhà mik k giàu đâu và mik cũng đang đi học, 1 tháng mik kiếm đc 5tr cũng đũ lo cho việc học mik rồi🤭🤭, còn bạn hở "ĐÉO LÀ CÁI ĐẾCH GÌ CẢ" "BỚT LỘN XÀO LẠI NHA BẠN🤭" nếu bạn muốn khoe tiền khoe của thì kiếm mik để mik đo với bạn chứ bạn đừng có ở đây nói này nói nọ chửi bọn mik🤭🤭
Author Trả lời
Ái Tường Vy Thành viên 6 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
Qua 1 đêm ngắm thân hình cùng với 2 quả đào hoàng mỹ thì a ấy đã trở thành gấu trúc 😂😂😂
Author Trả lời
Nhi Xú Thành viên 7 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Ko tiện nói tên Ẩn danh 7 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
Ơ khoan! Sao mik lại phải tốn công với cái lại mất dạy như bạn hoa ami, chả đáng nổi 1 đồng tiền bát gạo nào với cái lọai như bạn cả. Tự nhiên viết xong lại hối hận vì đã mất cả 15p cuộc đời để giáo huấn cho bạn, mak thôi nếu bạn đã ko nhận ra đc bạn và lời nói của bạn đã đi quá sự vô phép tắc của bạn thì thôi, bạn chả đáng để sống trong xã hội văn mik này, tưởng có thì là đc ak. Ko đc đâu haha. Ăn hôi mấy cái đồng lương mak đi chửi mấy đứa nhỏ mê truyện cấp 2 học giỏi nhất khối như em mik là ăn bám thì với bổn phận của 1 người anh, ko khiến bạn câm mồm ko hả giạ đc.
 • Author
  Nà ní Ẩn danh 7 giờ trước Báo vi phạm
  lại có 1 thanh niên thâu đe như t
Author Trả lời
Ko tiện nói tên Ẩn danh 8 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
Xin lỗi nha bạn hoa ami, cho mik xin được chửi tục bạn 1 phát(ko cho cũng chửi hehe) để mik nói cho bạn biết là " bạn mạt dạy vãi cả loz ra" ok. Bạn ko có cái quyền gì để vào đây chỉ trích người khác bằng 1 cái thái độ tục tĩu, vô văn hóa và thiếu phép lịch sự tối thiểu của 1 người công dân.
1. Ko phải chỉ trẻ con mới đọc truyên ok, số lượng người lớn đọc truyện ko phải là ít phần là dùng dt, máy tính bảng, pc... của họ. Hơn nữa đọc truyện là 1 cách giải trí giảm stress, còn bạn có áp dụng cách này vào đời sống của bạn hay ko thì mik cũng chả quan tâm nên bạn cũng chả có quyền chỉ trích. Còn cái chuyện bảo là toàn đọc truyện ko lo học thì để mk ns thẳng cho bạn 1 câu là ko chỉ có mik mak đến cả thằng bạn thần đồng xuật chúng từ nhỏ của mik đã đến tuổi trưởng thành rồi mak vẫn còn đọc mấy bộ romance hay là viễn tưởng đó thôi, bố mẹ nó cũng chả ngăn cấm gì nó cả bởi bố mẹ nó biết nó đọc truyện giúp 1 phần nào đó về bản chất con người, chứ ko phải là thứ mak khiến cho chúng ta bại não và đần độn như bạn nói, oke.
2. Bạn nói những người đọc truyện là thất bại của tạo hóa, chứ bạn ko đọc ak, ko đọc thì để mk tiếp tục cho bạn 1 câu tục nha: " đéo biết chi thì ngừng sụa" ok, bonus cho nè: "chó sủa là cho ko cắn" đc cái mạnh mồm thôi chứ chả biết gì. Còn nếu bạn đã đọc truyện rồi thì như bạn đã nói, bạn cũng chỉ là thất bại của tạo hóa như lý luận xàm loz của bạn viết trên đây thôi. Hơn nữa bạn cũng chả có cái quyền gì mak đòi chửi otaku, họ có liên quan gì đến bạn ak, hay bạn là otaku bị người đời khiển trách rồi vào đây viết lên mấy cái câu nói của mấy bọn ko được bố mẹ dạy bảo. Còn bạn bảo otaku ở nhật, nếu vậy chắc ốc lẽ bạn từng đến nhật rồi nhỉ, vậy mik thách bạn ném họ vào bãi rác cái cho thoái mái đường đi, bạn nói là dành ra 30s để thông nảo để giúp tụi mik mak, chắc 30s đó cũng đủ để bạn nhặt cái đống rác ngoài đường mak bạn bảo đos vào thùng rác nhỉ. Nếu bạn đã nói rằng otaku là rác thì bạn bỏ họ vào thùng rác tái chế đi cho bảo vệ môi trường, chứ bạn nghĩ thông não cho tụi mik ở đây để tụi mik stop đọc truyện và bay sang nhật cùng bạn nhặt rác ak.(ATSM nặng ak?)
3. Bạn bảo những người đọc truyện ảo tưởng, thế sao bạn biết bọn họ ảo tưởng hay là bạn cũng như bọn họ những người mak bạn nghĩ rằng là họ ảo tưởng, bạn đừng có áp những cái ảo tưởng tình dục đen tối của bạn ở trên mạng nhé, nếu vậy thì bạn đang phá nát cuộc đời ngây thơ trong sáng của họ trc khi họ ngừng đọc truyện như bạn ịch kỉ viết lên những câu nói ích kỉ vô lo vô nghĩ, chắc bạn cũng chỉ dám đăng bài của bạn ở mấy cái web truyện đen tối thôi haha. Trung tình khuyết tật ở đây là bạn đó LOL.
4. Sorry bạn nha bạn có biết mọi người đọc truyện ở đây tắm bằng sửa tắm gì nào ak, waooo, bạn là thần chắc, tưởng mik có tiền mua sũa tắm nc hoa thơm hơn người khác là có quyên lên tiếng bảo người khác thối như cứt hàng xóm nhà bạn chắc, mak chắc bạn ngày nào cũng qua nhà hàng xóm vào nhà xí để ngửi cứt họ ẻ ra chứ gì, mik biết mak bạn ko cần phải reply đâu, càng rep càng chứng tỏ rằng bạn đã ngửi thôi.
5. Haha! Cái này mik thấy vừa có lý lại vừa ko. Bạn nghĩ trai đẹp thì đẹp từ khi sinh ra ak. Nói thất thì bạn đừng vỡ mộng nha, ko ít trai hàn soái ca đã từng trải qua cả chục cuộc phẫu thật thẫm mĩ cho cái nhang sắc hiện tại đâu, con về phần siêu phẩm thì mik ko có ý kiến, nó là ý kiến riêng của mỗi người. Và ngắm trai gái làm từ bìa giấy và vẽ mau thì đúng là xam thật (ý kiến riêng, ko muốn gạch đá gì đâu nha).Hết
P/s: sorry hơi dài
Author Trả lời
Na Ẩn danh 8 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
tội nghiệp chành trai emo
Author Trả lời
hai dang Ẩn danh 8 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
tiep di ademo
Author Trả lời
la Chinh Thành viên 8 giờ trước Chapter 3 Báo vi phạm
Ê Ê Tụi bay ơi tụi nó choảng nhau này  nhanh nhanh ra ngóng cái coi emo emo
Author Trả lời
Tuyết Nhài Ẩn danh 8 giờ trước Chapter 130 Báo vi phạm
À à, mình cũng xin phép bạn 30s nhé =))
1. Ừ thì mua cho chúng mình học, tức là mua chỉ để học đúng không, vậy cậu khỏi nghe nhạc nhiếc gì đi :) Và này, cậu thực sự rảnh tới mức đi coi xem mỗi bạn trong page đọc truyện mấy h, học lực ra sao à mà nói chắc như đinh đóng cột vậy :) Làm ơn cho mình biết cậu rảnh tới mức nào để đi điều tra nhiều người như v ạ :)) Mình ở trong top 35 của trường, không cao lắm nhưng mà ít nhất không đến mức dốt nát đúng không ? Và chắc chắn còn nhiều người giỏi hơn mình nữa :)) Nên là ngậm cái mồm chó của bạn lại khi mà còn đel biết ngta ra sao, phán xét như đúng rồi vậy :)
2. Yuck, cậu có hiểu " thất bại của tạo hóa " là gì không ? Là cái miệng của cậu đấy :) Cậu bảo mình thông minh đứng đắn, nhưng mà cậu quên là, cậu chỉ đang đi LĂNG MẠ người khác một cách VÔ CĂN CỨ và nó còn đi xa hơn cả chúng mình nhé :)) Cậu phải hiểu, "cặn bã xã hội " là chỉ những tên ngáo đá, đập đá hút cần, chơi bài vô độ, ăn cướp ăn giật của ngta,chứ đel phải những ai đọc truyện nhé :) Mà ăn hại đi nữa thì động đến của nhà bạn hay sao mà la lối om sòm vậy :)) Thề là cậu cũng từng đọc truyện tranh nên ngậm mồm nhảm chó của cậu lại, không răng của cậu rơi "lăng quăng" ngoài đường bây h :))
3. Fine, ảo tưởng trầm trọng ? Thế thì tụi tớ đã nhập viện lâu rồi, đel ngồi đây tranh cãi với bạn đâu :) Và với cái suy nghĩ đó mình cũng đel giữ nổi top :)Nếu truyện tranh thực sự độc hại đến vậy, đi mà bảo Nhà Nước cấm con dân đọc truyện đi :)) Mà cậu nghĩ vậy thì cậu tự đi phát triển bản thân, ngồi đây cào bàn phím chi vậy ? Thứ ngu như chó haha
4. Khái niệm so sánh người và c*t đéo tồn tại nhé, thứ ngu lone :) Bên sống bên k thì so sánh đc à ? Mà cậu ngửi mùi của tất cả m.n trong page hay sao mà bảo thối ? Tớ thấy, mấy cục c*t tụ lại cũng "thơm" hơn cái miệng cậu nhé :)) Và đây là trang truyện, nếu độc giả đi hết trang này lại sạch sẽ lắm cơ, đéo có ai vô đọc luôn ? Bạn khinh bỉ truyện tranh mà lại giúp page truyện tranh " sạch sẽ" ? Có chút logic ...
5. Đừng nghĩ tụi mình không biết cậu là anti trá hình nhé, ahihi :)) Như ở trên, pc bố mẹ cậu mua để học nhg cậu lại đi nghe nhạc hàn ? Thế thì cậu cũng có hiếu ghê ha :)) Mà này, "Bíc ba bôn" cũng là thứ cậu chẳng sánh tầm được nhé :)
P/s : Lương tháng 100tr có lẽ cũng ở mức phó giám đốc hoặc giám đốc :)) V thì, một người trưởng thành, lương tháng cao vọt, đang ngồi cào bàn phím và nghe nhạc hàn :) Một chúttttt logic nữa ... Và mình còn đi học, nên ăn bám bố mẹ là bình thường nhé, đừng nói như kiểu cậu ch bao h ăn bám bố mẹ vậy :)
Thân gửi hoa ami :)
 • Author
  ahihi Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  bạn thật là đúng đắn ! cảm ơn bạn đã chửi nó giúp các con dân emo
  nãy giờ gặp nó 2 lần r
 • Author
  ??? Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  thông báo thông báo bạn Tuyết Nhài đã đc chọn làm supergirl của dân đọc truyện chúc mừng bạn loa loa loa loa!
 • Author
  Hí hì hi Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  Yêu bạn này ghê nha, nãy giờ gặp con hoa ami cũng khoảng 5 lần rồi á. Mình cũng là ami nên thấy nó mà tức vl luôn á, thấy fan trẩu là phải diệt trừ. Iu bạn ghê
Author Trả lời
Mochj Haruko Thành viên 9 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
hóng
Author Trả lời
Waru Ẩn danh 9 giờ trước Chapter 131 Báo vi phạm
Những câu từ bạn sử dụng chứng tỏ bạn là một người có đọc truyện hoặc có hiểu biết nhất định về truyện tranh. Thứ hai bạn nói lương tháng bạn 100 triệu, vậy xin hỏi trước khi làm được như vậy bạn có từng sống bám bố mẹ bạn ko? Chỉ là bạn sinh ra trước chúng tôi, bạn làm việc và thời gian học tập của bạn lâu hơn chúng tôi mà thôi! Tôi nghĩ một người làm công việc có nhiều tiền như bạn sẽ là người có học thức nhưng tôi hy vọng một người có học thức phải đi kèm với lịch sự chứ học thức đừng đi kèm với mất dạy. Hãy vui lòng tôn trọng sở thích của người khác, nếu bạn không thích đọc truyện thì, next!
 • Author
  K.T Ẩn danh 8 giờ trước Báo vi phạm
  J mừ căn cậu ?