Dị Thế Tà Quân

Dị Thế Tà Quân
Dị Thế Tà Quân Xếp hạng: 3.9/5 - 8060 Lượt đánh giá.

Nội dung

Không giống với một số tác phẩm truyện Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp nổi tiếng, nhân vật chính thường có khởi đầu là một yếu nhân nghèo khổ. Nhưng Quân Tà trong tác phẩm Dị Thế Tà Quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại có xuất thân là một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo, với kỹ năng bắn súng cùng trình độ võ học siêu phàm.Tuy là một sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong thâm tâm hắn vẫn còn lại trái tim con người với lòng cảm thương đối với những người cô thế. Đối với nhiều người, hắn là một kẻ vô cùng hiểm ác nhưng nếu bình tâm nhìn lại sẽ thấy những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người cô thế…Trong một lần tranh đoạt cổ vật với những phe cánh hắc đạo, tính mạng của y gặp phải nguy hiểm tột cùng khi rơi vào vòng vây phục kích. Trong cái rủi lại có cái may, chính lúc này, những món bảo vật huyền bí mà hắn tranh đoạt đã phát tỏa huyền năng đưa hắn trở về thế giới cổ đại, nơi mà pháp luật chỉ mang tính tượng trưng và chân lý chỉ thuộc về kẻ mạnh.Sống trong thế giới nhiễu nhương này, liệu rằng những kỹ năng của một sát thủ có giúp hắn yên ổn tồn tại…?

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
... ... Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
Cũng chưa có gặp qua ai liều mạng hơn tên này.

Vẫn chưa tới Ngân Huyền đã dám trêu chọc Ngọc Huyền.

Vừa mới lên Kim Huyền đã đi trêu chọc Thiên Huyền.

Vất vả gian nan mới tấn cấp lên Ngọc Huyền, thế mà đã có địa vị ngang với người cấp Thần Huyền. Không những thế còn có can đảm giết chết. Không gây rắc rối gì nhưng cũng ngon, dám đắc tội với hai thế lực lớn ở phía nam và phía bắc, Huyết Hồn sơn trang và Phong Tuyết Ngân thành.

Ở Thiên Nam khổ cực mới đem tu vi tăng lên tiêu chuẩn Thiên Huyền, hành động sau khi thăng cấp là tỏ ra trâu bò bắt đầu giao đấu với Chí Tôn.

Thời gian đó còn chưa tính vào đâu, chỉ riêng trước mắt mà nói, vừa mới lên Thần Huyền được vài hôm thì lại bắt đầu hành động trâu bò nhất lịch sử. Một mình đấu trực tiếp với ba mươi vị Chí Tôn chi thượng, lại còn thêm sáu mươi người có tu vi Chí Tôn. Tổng cộng là chín mươi cường giả đỉnh phong hàng thật giá thật! Nhân mã hung hậu như vậy cứ thế vù vù giết tới cửa.

Tình hình loại này, nếu Hồng Quân tháp có thể đổ mồ hôi, thì cũng vì tên Quân Mạc Tà lớn mật này mà rùng mình vài lần.
Author Trả lời
thanh long Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Spoiler nhẹ. Sau này xuất hiện con nhỏ mai tuyết yên làm vợ cả, chị đại của thiên phạt sâm lâm, là 1 huyền thú hóa hình, nhưng main vẫn thịt luôn. Có 1 đoạn lần đầu mai tuyết yên tính trao thân cho main, cho main hun, vuốt ve, bú zú xog xuôi, main cứng ngắc rồi tính đâm vào, mặc định mục tiêu ngay đó ko thế chạy đi đâu dc nên cứ thế lủi thẳng vào, ai ngờ nhỏ hóa lại thành huyền thú thế là main đâm 1 phát xuyên mấy lớp chăn mền rồi lủng 1 cái lỗ to như quả trứng ngỗng trên giường luôn, main tức muốn ói máu, tinh trùng lên não ko chịu nổi thế là chạy đi tìm quản thanh hàn giải tỏa. 1 đêm hưởng lạc ko biết bao nhiêu lần làm nhỏ ko dậy dc, nhưng main lại vẫn sung sức, độc cô tiểu nghệ ko thấy quản thanh hàn ra ăn sáng thế là đi gọi quản thanh hàn dậy, bị main vồ dc làm tiếp, con quản thanh hàn kế bên vừa tỉnh hồi dc chút sức lực thế là lại bị main "hành hạ" ko trượt phát nào. Cuối cùng 2 nữ ko chịu nổi đành phải gọi thêm em miêu tiểu miêu trợ giúp mới miễn cưỡng chịu dc. Main có tất cả 9 vợ :
_thiên tầm ( thanh xà cũg là huyền thú )
_khả nhi ( em người hầu của main )
_miêu tiểu miêu ( phiêu miễu huyễn phủ vài trăm chap sau mới xuất hiện )
_mai tuyết yên ( vợ cả đã spoiler ở trên )
_ linh mộng ( công chúa )
_độc cô tiểu nghệ ( ae đã biết )
_quản thanh hàn ( ae cũng biết )
_kiều ảnh ( vào harem cuối cùng tuy xuất hiện sớm hơn miêu tiều miêu nhưng mờ nhạt gần như chỉ là vai phụ ko có nhiều đất diễn )
_hàn yên mộng ( công chúa phong tuyết ngân thành - nhỏ suốt ngày bảo main gọi đại tẩu ý, sau biến cố thì dc gia đình của nhỏ nói chuyện vs mẹ main rồi gả qua luôn, ko thông qua main nhưng dc cái main dễ dãi :v )
Tg bộ này rất dc luôn, sét về quan hệ phong kiến thì cưới chị dâu là cấm kỵ mà main đồ sát hết thằng nào dám hó hé là xog, con hàn yên mộng có chị gái là hàn yên dao, mà hàn yên dao lại là vợ của tam thúc, sét theo vai vế thì main gọi hàn yên mộng là đại tẩu là đúng nhưng main cũng hốt luôn :)
Về phương diện các mối tính của main thì chỉ có Mai tuyết yên, quản thanh hàn, độc cô tiểu nghệ là dc chau chuốt đầu tư nhất về mặt nội dung, có thêm thiên tầm thì hi sinh bản thân đỡ 1 chưởng của thánh hoàng giúp main nếu ko main chết chắc, nhưng sau cứu dc thì cho vào harem cũng rất hời hợt thiếu sự đầu tư, tổng thể 9 em thì có 4 em vai chính còn lại là vai phụ thôi
Truyện rất hay, nếu đọc truyện chữ thì rất chi tiết, tuy 1 số chỗ hơi thừa nhưng chấp nhận dc, nhất là nói về tình cảm gia đình, rồi tình cảm ae nếu đọc nhập tâm thì có thể lấy dc nước mắt người đọc, rất cảm động, truyện tranh ko thể tả hết dc những cảm xúc ấy, truyện tranh đi khá sát nhưng vẫn bỏ đi khá nhiều chi tiết rồi
Cảnh giới trong truyện thì dưới chí tôn coi như đồ bỏ nên ko tính, chí tôn mới gọi là bắt đầu nên ta có
_ chí tôn
_chí tôn chi thượng
_tôn giả
_thánh giả
_thánh hoàng
_thánh tôn
_thánh quân
_bán thánh
_thánh nhân
Mỗi bậc lại chia thành những tiểu cảnh giới nhỏ từ nhất - nhị - tam - tứ
Mỗi tiểu cảnh giới lại chia thành sơ cấp - trung cấp - đỉnh phong
 • Author
  thanh long Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Truyện tổng thể thì có thể gọi là rất hay, từ lý lẽ, mưu mô đều dc giải thik cặn kẽ chi tiết, đến từng câu nói lời thoại đều phân tích rõ ràng ẩn ý, triết lý sống và cả những góc nhìn khác nhau về 1 sự việc, đọc truyện chữ mới thấy tác giả não to thiệt sự, nhưng bị 1 vấn đề là lão tác ghét cay ghét đắng người nhật, căm thù tận xương tủy, tuy ko biết tại sao nhưng điều này khiến lão đưa nhũng lời lẽ kỳ thị rất nặng khiến người đọc phản cảm. Đơn giản nhất là lũ ngoại tộc dc miêu tả là có 2 đầu, 1 bên nam, 1 bên nữ, bộ phận sinh dục cũng có cả 2 luôn, 1 người vừa là ae cũng vừa là vợ chồng, tự mình đ* mình để sinh con, kỳ thị đúng là kỳ thị nhưng tác giả mặn thiệt sự. Dc cái bù lại truyện lại có rất nhiều tình tiết cười rớt quai hàm, những cảnh cảm động muốn rơi lệ, nếu ko phải vì đoạn cuối đánh đuổi ngoại tộc đó thì có thể chấm 10/10, vì có đoạn đó nên chỉ dc 9 thôi nhưng cái kết ko làm thỏa mãn người xem, ko cho main về thăm trái đất này nọ mà nói quá qua loa hời hợt nên tổng điểm chỉ dc 8,5 thôi
Author Trả lời
qui ho Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Chuong 402 main ta lột xác hóa thành nguoi khác ngầu vl luôn mnnn
Author Trả lời
... ... Thành viên 3 ngày trước Báo vi phạm
Tổ huấn hay thật
Quân gia tổ huấn: "Dưới khố có chym, là nam nhân phải đỉnh thiên lập địa, đi xxx con mẹ nó."
Author Trả lời
Phạm Huy Hoàng Thành viên 3 ngày trước Chapter 86 Báo vi phạm
Tụi nó là cao thủ võ lâm hay là cao thủ tấu hài thế
Author Trả lời
do tri Thành viên 4 ngày trước Chapter 87 Báo vi phạm
thag nay di te xog lai bat tay voi dua khac bai phuc bai phuc
Author Trả lời
Tiến Lê Thành viên 4 ngày trước Chapter 116 Báo vi phạm
tao thấy thg main mạnh vc mà bị mấy thg kia đánh tơi tả hay nó cố giấu thực lực mà  truyện nói lắm vl đúng là võ mồm emo
 • Author
  To Me Lonosve Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Nó nói hợp lý mà giống bên tạ diễm ~~ cũng nói nhìu vkl...
Author Trả lời
Nguyễn Ngọc Kiều My Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Em đọc kết bên truyện chữ rồi , nhưng thấy cái kết này em chả vừa lòng tí nào
 • Author
  Pham Nam Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Chap 116 là chương bao nhiêu bên truyện chữ vậy bạn
 • Author
  Nguyễn Ngọc Kiều My Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Hihi , sr mình chỉ đọc vài chục chap cuối coi ntn thôi chứ không theo dõi , bạn có thể hỏi những người khác xem 🤭
 • Author
  Serizawa Haruki Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Công nhận đoạn cuối đọc khó chịu thật sự. Định đọc ngạo thế cửu trọng thiên nhưng thấy bảo bộ dị thế tà quân có trc và có liên quan đến nên đọc nhưng sau khi đọc xong 100 chương cuối thì t đã cạch mặt luôn tác giả :))
 • Author
  No Name Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Đoạn cuối ông tác giả ví dị tộc như ng Nhật Bản nên hơi khó chịu , tự nhiên đang đọc truyện dị tới liền liên tưởng đến TQ bị NB xâm chiếm xong bị TQ phản công ...
 • Author
  Nguyễn Ngọc Kiều My Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Cứ tưởng  end như truyện ngôn tình , viết thêm đoạn mọi người sống về sau ntn, ai ngờ ... 😑
Author Trả lời
Dinh Phi Thành viên 5 ngày trước Chapter 0 Báo vi phạm
Mình nghe nói hồi xưa trung cổ ở trung quốc, các đạo sĩ mỗi ngày chỉ cần 2 viên kinh đan là đủ no 1 ngày hk biết có thật hk ta.
Author Trả lời
... ... Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Chuyện tình ly kỳ bực này lại được nói ra từ miệng một tiểu cô nương như minh châu mỹ ngọc. Quả nhiên là khiến người ta kinh ngạc, kinh dị, kinh khủng. Tuyệt đối thật không ngờ, nguyên nhân gây ra chuyện này, cư nhiên là thế, cái này là cái dạng gì a? Chính mình muốn nấu cơm, đến lúc cơm gần chín lại không để người ta ăn, cuối cùng để cho người thứ ba tới ăn...

Thật sự là nấu cơm rất tốt a!

Năm đại cao thủ đồng thời làm một động tác: lấy tay vuốt mồ hôi trán, [:2 (29):] không thể dùng từ ngữ nào có thể biểu đạt tâm trạng lúc này của đám người.

Nguyên bản chỉ biết tiểu nha đầu này rất bưu hãn, nhưng mà tuyệt đối không ngờ, bản thân vẫn còn đánh giá thấp nàng! Hơn nữa lại còn lầm to! Tiểu nha đầu này không ngờ bưu hãn đạt tới tình trạng như vậy! Vì sao kêu là mãnh nữ? Đây chính là câu trả lời tốt nhất!

Vì tranh giành tình nhân, lại dám hạ xuân dược với tình lang, muốn gạo nấu thành cơm, điều này cũng có thể bỏ qua, thế nhưng sau khi sắp sửa thành công, lại bị doa cho phải chạy trốn, loại sự tình này thực sự là cổ kim chưa từng nghe qua!

Thực là loại người tiêu chuẩn phóng hỏa bỏ chạy a!

Độc Cô Tiểu Nghệ vĩ đại tại lịch sử Huyền Huyền đại lục bắt đầu sáng chói! Đây tuyệt đối là hành động vĩ đại xưa nay và tới cả mai sau chưa từng có! Hơn nữa lại là người đi tiên phong
Author Trả lời
Quang Nguyen Thành viên 5 ngày trước Chapter 1 Báo vi phạm
thể nào quen thế hóa ra đã từng đọc truyện chữ rồi ha ha ha ha trước đọc truyện chữ bộ này đc phết ko biết truyện tranh như nào
Author Trả lời
TẠC THIÊN CREW'S TRƯỞNG LÃO -​ ĂN BỎNG NGÔ ︻╦╤─ ҉ Thành viên 6 ngày trước Chapter 116 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Hồ Long Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
có bộ nào khá giống bộ này cũng tên Quân Mạc Tà mà nữ! không bt ae có bt không nếu bt cho mình xin tên T_T
 • Author
  dao quyen Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  Quân mạc tà vương, lướt hình như thấy vậy, chứ mk ko đọc nữ cường
 • Author
  🇻🇳 🇻🇳 Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  Tuyệt thế thần y phúc hắc đại tiểu thư
  Mà đâu có giống lắm
 • Author
  Tan The Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  "TUYỆT THẾ THẦN Y: PHÚC HẮC ĐẠI TIỂU THƯ" ten truyen nay
 • Author
  Tan The Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  Quan Vo Ta ko phai Mac Ta
 • Author
  Phong Vũ Hiên Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  Là Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư.
  Nv chính là Quân Vô Tà.
  Tác giả Dạ Bắc
  Mà bộ Tuyệt Thế Luyện Đan Sư: Hoàn Khố Cửu Tiểu Thư.
  Cũng cùg tác giả, art đẹp cực. Nhân vật chính Quý Phong Yên siêu bá.
  Bạn nên đọc thử.
 • Author
  Hồ Long Thành viên 6 ngày trước Báo vi phạm
  thanks mọi người
Author Trả lời
Za Hoangsky Thành viên 7 ngày trước Chapter 11 Báo vi phạm
Truyện cuốn vl
Author Trả lời
Pham Nam Thành viên 7 ngày trước Chapter 86 Báo vi phạm
Tại hạ bó ch*m luôn
 • Author
  Phong Thủy thần Thành viên 7 ngày trước Báo vi phạm
  Bó chim thật sự emo
 • Author
  Thiên La Địa Võng Thành viên 7 ngày trước Báo vi phạm
  hahaha
  emo